logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 15:14 23/11/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 23/11/2019: Tỉnh Bình Định vừa quyết định dừng thi tuyển để đặc cách tuyển dụng giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng Bảo hiểm xã hội trong tỉnh, theo hướng dẫn của Bộ Nội vụ.

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ hiến tặng thành quả sưu tầm nghiên cứu di sản văn hoá phi vật thể của nhà nghiên cứu văn hoá dân gian Nguyễn Hải Liên.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đặt ra yêu cầu Khu Công nghệ cao Hòa Lạc phải trở thành trung tâm phát triển công nghệ của đất nước và khu vực.
- Tỉnh Bình Định vừa là địa phương tiếp theo sau Hà Nội quyết định dừng thi tuyển để đặc cách tuyển dụng giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng Bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh, theo hướng dẫn của Bộ Nội vụ.
- Thủ đô Hà Nội lại lọt vào những thành phố ô nhiễm nhất trên trang của Air Visual trong buổi sáng nay với chất lượng không khí rất xấu, nguy hại tới sức khỏe.
- Mỹ và Trung Quốc đang trên đà tiến tới một thỏa thuận thương mại từng phần. Tuy vậy, phía Mỹ vẫn khẳng định: không vội ký một thỏa thuận.
- Hàn Quốc quyết định kéo dài Hiệp định chia sẻ thông tin tình báo quân sự với Nhật Bản.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

8h00-8h30 Ca nhạc
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: