logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:27 21/11/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 21/11/2019: Chính phủ sẽ ứng kinh phí để đảm bảo đưa thi thể 39 người tử vong ở nước Anh về nước.

VOV1 - Thảo luận về dự án luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật, các đại biểu Quốc hội cho rằng, vẫn còn tình trạng nhiều dự án luật phải xin lùi thời hạn so với dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh.
- Chính phủ sẽ ứng kinh phí để đảm bảo việc đưa thi thể 39 người tử vong ở nước Anh về nước.
- Trận động đất mạnh 6,1 độ ritte tại Lào gây ảnh hưởng đến nhiều khu vực ở nước ta, sáng nay, nhiều người dân sinh sống ở Hà Nội cảm nhận được rung lắc nhẹ. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân không nên lo ngại về hiện tượng này.
- Được đầu tư xây dựng với số tiền gần 1 nghìn tỷ đồng, nhưng sau gần 4 năm bàn giao đưa vào sử dụng, “vắng vẻ đìu hiu” là những gì đang diễn ra trên tuyến 107- dự án đường giao thông liên vùng nối tỉnh Lai Châu với Sơn La.
- Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nóng vấn đề cải tổ sau khi Tổng thống Pháp Macron nhận định khối đồng minh quân sự này đang ở trạng thái "chết não".
- Tổng thống Mỹ yêu cầu chấm dứt cuộc điều tra luận tội ông sau khi một quan chức trong chính phủ đưa ra những tiết lộ gây sốc, liên quan đến nghi vấn ông chủ Nhà Trắng trì hoãn viện trợ cho Ukraina để thúc ép cuộc điều tra đối với cựu Phó Tổng thống Joe Biden.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: