logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:24 20/6/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 20/6/2019: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho lãnh đạo địa phương đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án phòng chống thiên tai.

VOV1 - Chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết sẽ đẩy mạnh phân cấp, phân quyền quyết định cho lãnh đạo địa phương để đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án phòng chống thiên tai.
- Nhiều đại biểu tham dự Hội thảo "Vai trò của báo chí xuất bản trên lĩnh vực tư tưởng – văn hóa Việt Nam hiện nay" cho rằng: “Để báo chí chính thống đóng vai trò chủ đạo trong mặt trận thông tin, phải có những facebook thông tin những vấn đề nhanh nhạy kịp thời nhất cho xã hội, trước khi báo chí truyền thống triển khai.
- FPT vừa được hãng sản xuất máy bay Airbus lựa chọn là một trong 5 đối tác đầu tiên trên thế giới cùng Airbus khởi động chương trình đối tác nền tảng Skywise, mở đường cho quá trình tăng tốc chuyển đổi số của ngành hàng không toàn cầu.
- Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình lên đường đến Bình Nhưỡng bắt đầu chuyến thăm Triều Tiên. Đây là chuyến thăm cấp nhà nước đầu tiên trong vòng 14 năm qua của một lãnh đạo cấp cao Trung Quốc tới Triều Tiên.
- Mỹ thông báo thu được dấu tay của lính Iran gỡ thủy lôi khỏi tàu dầu bị tấn công ở vịnh Oman cách đây 1 tuần và sẽ thiết lập một vụ án hình sự.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
9h00-9h10 Bản tin
11h20-11h40 Kết nối 54
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: