logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:56 8/3/2019
Ra mắt chuyên trang điện tử về Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (Thời sự trưa 8/3/2019)

VOV1 - Ra mắt chuyên trang điện tử về Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương.
- Từ hôm nay, bệnh nhân có HIV bắt đầu được sử dụng thuốc ARV từ nguồn bảo hiểm y tế. Đây sẽ là nguồn tài chính bền vững để người có HIV tiếp tục được điều trị với chi phí hợp lý.
- Liên quan việc người dân căng lều đếm xe qua trạm BOT Ninh Lộc, Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa chủ đầu tư dự án vừa kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải thành lập ngay Đoàn kiểm tra về tình hình thu phí của trạm trong thời gian 3 tháng, trong đó có mời chính quyền địa phương và người dân tham gia.
- Cũng liên quan đến lĩnh vực giao thông, mục tiêu điểm hôm nay, đề cập góc nhìn của người dân và chuyên gia luật pháp về đề xuất “Tất cả những người mất bằng lái xe phải thi lại" của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể.
- Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay, tiếp tục đề cao vấn đề bình đẳng của nữ giới trong tất cả các lĩnh vực. Nhân ngày này, các lãnh đạo Liên hợp quốc đã gửi đi những thông điệp ý nghĩa, kêu gọi tăng cường ảnh hưởng của nữ giới trên toàn cầu.
- Chính phủ Mỹ vẫn bày tỏ lạc quan về tiến trình đàm phán phi hạt nhân hóa với Triều Tiên trong bối cảnh xuất hiện thông tin về việc Triều Tiên nối lại hoạt động tại một bãi thử tên lửa.
- Căng thẳng tiếp tục nảy sinh trong quan hệ ngoại giao giữa Venezuela với Đức và Liên minh châu Âu sau quyết định trục xuất Đại sứ Đức của Venezuela. Giới chức Đức và Liên minh châu Âu yêu cầu Venezuela cân nhắc lại quyết định này.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: