logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 15:27 12/3/2016
Ngân hàng Nhà nước vừa khẳng định khoản tiền vay mà khách hàng giải ngân từ trước ngày 1-6 tới, sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi của chương trình suốt thời gian khách hàng vay, tối đa 15 năm (Thời sự trưa 12/3/2016)

VOV1 - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hội đàm với Tổng thống Mô dăm bích Phi-líp Gia-xin-tu Ni-u-xi. Hai bên nhất trí tăng kim ngạch thương mại hai bên lên ít nhất 500 triệu đôla Mỹ vào năm 2020.
- Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh mục Dự án chuẩn bị dự án “Cấp nước an toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long”, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu dùng nước cho sinh hoạt và sản xuất của các tỉnh, thành phía Tây Nam sông Hậu cho các giai đoạn phát triển đến năm 2025 và 2030.
- Liên quan đến chương trình cho vay hỗ trợ mua nhà xã hội 30.000 tỉ đồng, Ngân hàng Nhà nước vừa khẳng định khoản tiền vay mà khách hàng giải ngân từ trước ngày 1-6 tới, sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi của chương trình suốt thời gian khách hàng vay, tối đa 15 năm, chứ không chỉ trong 3 năm như dư luận phản ảnh.
- Việc Cuba và Liên minh châu Âu (EU) bình thường hóa quan hệ được xem là lời khẳng định cho xu thế hòa giải và đối thoại trong giải quyết các vấn đề toàn cầu hiện nay.
- Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) hôm nay đưa ra nhận định, giá dầu mỏ trên thế giới cuối cùng đã thoát đáy và đang có sự phục hồi rõ rệt trong những tuần gần đây.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: