logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 15:10 14/3/2019
Hơn 30 năm sau cuộc chiến đấu bảo vệ Gạc Ma, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam – Những người con của liệt sỹ tiếp bước cha anh bảo vệ chủ quyền biển đảo (Thời sự trưa 14/3/2019)

VOV1 - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết 24 năm thực hiện Pháp lệnh bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Bộ Quốc phòng đã phối hợp với các địa phương trong việc bảo vệ, quản lý các công trình quốc phòng, khu quân sự để sẵn sàng đưa vào sử dụng, và đặc biệt là công tác này đã kết hợp hiệu quả với việc xây dựng, phát triển kinh tế, qua đó có tiềm lực tăng cường quốc phòng, an ninh.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Hội nghị liên tịch thường niên giữa Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
- Hơn 30 năm sau cuộc chiến đấu bảo vệ Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam – Những người con của liệt sỹ tiếp bước cha anh bảo vệ chủ quyền biển đảo.
- 17 địa phương trên cả nước xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi sau khi Nghệ An công bố dịch vào sáng nay. Nghệ An là địa phương có tổng đàn lợn đứng thứ 5 của các nước.
- Malaysia tạm hoãn phiên xét xử bị cáo Đoàn Thị Hương trong vụ sát hại công dân Triều Tiên tới ngày 1/4, với lý do bị cáo có sức khỏe không tốt, có biểu hiện rối loạn tâm lý.
- Hạ viện Anh bác bỏ mọi kịch bản Vương quốc Anh rời Liên minh mà không có bất cứ thoả thuận nào, trong khi nữ Thủ tướng Theresa May lại đề nghị bỏ phiếu lại về thoả thuận Brexit bị bác bỏ hôm 12/3.
- Venezuela khôi phục hoàn toàn dịch vụ cung cấp điện trên cả nước.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: