logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 13:56 24/3/2019
Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị làm rõ sự việc mê tín, dị đoan tại chùa Ba Vàng, tỉnh Quảng Ninh và kiểm điểm nghiêm khắc các cá nhân liên quan (Thời sự trưa 24/3/2019)

VOV1 - Nhiều hoạt động thiết thực tại các địa phương kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để Trung ương Đoàn và cán bộ đoàn các cấp nhìn lại những khó khăn, thách thức đặt ra trong giai đoạn hiện nay, như việc phát triển đoàn viên mới tại nhiều nơi không đạt chỉ tiêu, còn chương trình sinh hoạt Đoàn tại không ít địa phương còn sáo mòn, chậm đổi mới, không thu hút được giới trẻ.
- Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị làm rõ sự việc mê tín, dị đoan tại chùa Ba Vàng, tỉnh Quảng Ninh và kiểm điểm nghiêm khắc các cá nhân liên quan.
- Kết luận của cơ quan chức năng về gian lận tại kì thi Trung học phổ thông quốc gia tại Sơn La năm ngoái cho thấy, có 44 thí sinh với 97 bài thi được nâng điểm. Có thí sinh được nâng tới gần 27 điểm cả 3 môn thi.
- Khoảng 50 triệu cử tri Thái Lan bầu chính phủ nhiệm kỳ mới. Đây là cuộc tổng tuyển cử đầu tiên tại Thái Lan kể từ sau cuộc đảo chính quân sự cách đây 5 năm.
- Số người chết sau khi bão Idai tại miền Nam châu Phi tăng lên 700 người.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

14h35-14h50 VOV kết nối
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: