logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 13:38 7/7/2018
Dự báo các địa phương Miền Bắc sẽ có mưa diện rộng trong 3 ngày tới, cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, đặc biệt là các tỉnh Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang (Thời sự trưa 7/7/2018)

VOV1 - Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam trong 2 ngày. Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của ông Mai Mike Pompeo trên cương vị Ngoại trưởng.
- Tại Ninh Thuận, khởi công xây dựng trang trại điện gió Trung Nam thuộc dự án Nhà máy điện mặt trời Trung Nam, với tổng vốn đầu tư dự án gần 5.000 tỷ đồng.
- Thuỷ điện Sơn La và Hoà Bình mở 1 cửa xả đáy vào sáng nay, đồng thời liên tục phát điện tối đa các tổ máy.
- Trong khi đó, dự báo các địa phương Miền Bắc sẽ có mưa diện rộng trong 3 ngày tới, cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, đặc biệt là các tỉnh Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang.
- Bất cập trong quản lý du lịch ở Hạ Long và Cát Bà dẫn đến sự khác biệt ngày càng lớn trong quá trình liên kết phát triển du lịch.
- Mỹ - Triều Tiên thành lập “nhóm công tác”, bước đi cụ thể đầu tiên trong nỗ lực phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.
- Các biện pháp áp thuế trả đũa lẫn nhau giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ khiến tốc độ tăng trưởng kinh tế của hai nền kinh tế lớn nhất thế giới này giảm từ 0,1% đến 0,2% trong năm nay.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: