logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:33 28/1/2019
Cấp hơn 7.000 tấn gạo từ nguồn tự trữ Quốc gia hỗ trợ Tết cho hộ nghèo của 13 tỉnh, thành phố theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ (Thời sự trưa 28/1/2019)

VOV1 - Tổng cục Dự trữ nhà nước khẩn trương xuất cấp hơn 7.000 tấn gạo từ nguồn tự trữ Quốc gia hỗ trợ Tết cho hộ nghèo của 13 tỉnh, thành phố theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
- Làm việc tại Hải Phòng, Ðoàn Kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng yêu cầu các cơ quan tiến hành tố tụng cần quan tâm hơn nữa đối với với công tác thu hồi tài sản do tham nhũng mà có.
- Hôm nay xét xử vụ án Phan Văn Anh Vũ và đồng phạm. Đây là vụ án tham nhũng rất nghiêm trọng được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm vì liên quan cán bộ có chức vụ cao trong ngành Công an.
- Hôm nay là ngày 23 tháng Chạp, người dân làm lễ tiễn ông Công ông Táo. Sau lễ cúng cá chép sẽ được phóng sinh xuống các sông, hồ, ao. Đây là một nét văn hóa đẹp, một phong tục cổ truyền cần lưu giữ. Nhưng hiện vẫn chưa có định hướng để phát huy những nét đẹp của phong tục cổ truyền này.
- Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro bác bỏ tối hậu thư của phương Tây kêu gọi bầu cử trong vòng 8 ngày và nhấn mạnh rằng, lãnh đạo đối lập Guaido vi phạm hiến pháp khi tự xưng là tổng thống lâm thời.
- Hàng nghìn người Pháp đã tham gia cuộc tuần hành “Khăn đỏ” trên khắp các con phố ở thủ đô Paris để bày tỏ sự phản đối với các vụ xô xát bạo lực xảy ra trong các cuộc biểu tình của phe Áo vàng kéo dài trong 11 tuần qua.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: