logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 15:26 3/3/2016
Các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tích cực chống hạn mặn (Thời sự trưa 3/3/2016)

VOV1 - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh tiếp xúc cử tri quận 1.
- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì cuộc họp với lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương và các địa phương liên quan, nghe báo cáo Đồ án “Điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”.
- Các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tích cực chống hạn mặn. Trong khi đó, sáng nay Đoàn công tác của Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng bàn phương hướng đảm bảo cung cấp nước cho hạ du trong mùa khô 2016 kết hợp với vận hành hiệu quả các hồ thủy điện.
- Mỹ, Philippines tố cáo Trung Quốc sử dụng lực lượng hải quân để đe dọa các tàu đánh cá của các nước khác tại khu vực tranh chấp ở Biển Đông.
- Nhiều quốc gia ủng hộ Nghị quyết vừa được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc thông qua tăng cường trừng phạt Triều Tiên liên quan đến chương trình hạt nhân của nước này.
- Anh triển khai thử nghiệm vắc-xin chống ung thư.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: