logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Hàng nghìn du khách về viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và thăm Khu di tích lịch sử Điện Biên Phủ nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (Thời sự trưa 7/5/2018)

- Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 7. Hội nghị bàn và quyết định nhiều vấn đề quan trọng, trong đó có Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược.
- Hàng nghìn du khách về Vũng Chùa Đảo Yến, Quảng Bình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Tại Điện Biên, dòng người tới đây tham quan Khu di tích lịch sử Điện Biên Phủ cũng tăng cao.
- Bị cáo Trịnh Xuân Thanh rút đơn kháng cáo trong phiên xét xử phúc thẩm vụ án "Tham ô tài sản” và “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam - PVC.
- Mỹ và phương Tây đang tỏ ra “yếu thế” trước một liên minh Nga-Iran-Syria đang ở thế thượng phong.
- Chính quyền thành phố Moscow của Nga phải chi hơn 100 triệu Ruble để "ngăn mưa" nhằm chuẩn bị chào mừng Ngày Chiến thắng phát xít Đức 9/5.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định góp phần thúc đẩy nghiên cứu khoa học cơ bản của Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước (Thời sự trưa 6/5/2018)

- Thăm và phát biểu tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Trung tâm phát triển bền vững, là sân chơi quốc tế góp phần thúc đẩy nghiên cứu khoa học cơ bản của Việt Nam, cũng như đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.
- Đề án cải cách chính sách tiền lương là 1 trong 2 vấn đề quan trọng sẽ được trình tại Hội nghị Trung ương 7 khai mạc vào ngày mai. Để tiền lương là thu nhập chính của người lao động, sẽ được ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội giải đáp.
- Tại thành phố Hồ Chí Minh, sáng nay, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động.
- Iran loại bỏ khả năng xảy ra đối đầu quan sự với Mỹ và Israel liên quan đến những cáo buộc Iran vẫn sở hữu chương trình vũ khí hạt nhân bí mật sau khi đã ký thỏa thuận với nhóm P5+1 năm 2015.
- Pháp và Anh phản đối phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump về đạo luật súng đạn.

Bộ Công thương khẳng định, sẽ xem xét thận trọng trước đề xuất thay thế xăng khoáng Ron 95 bằng xăng sinh học để đảm bảo an ninh năng lượng và quyền lợi người tiêu dùng (Thời sự trưa 5/5/2018)

- Hội thảo khoa học nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh Các Mác với chủ đề “Các Mác và thời đại ngày nay” một lần nữa khẳng định giá trị trường tồn của Chủ nghĩa Mác đối với cách mạng thế giới và Việt Nam.
- Phỏng vấn Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo về việc vận dụng thành công nguyên lý của Chủ nghĩa Mác trong tác phẩm “Tuyên ngôn của Đảng cộng sản” vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
- Trước đề xuất thay thế hoàn toàn xăng khoáng Ron 95 bằng xăng sinh học, Bộ Công thương khẳng định, sẽ xem xét thận trọng, đảm bảo an ninh năng lượng và quyền lợi người tiêu dùng.
- Ít nhất đã có 3 người tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Gia Lai.
- Múi giờ của Triều Tiên đã chính thức hợp nhất với múi giờ của Hàn Quốc. Đây được coi là một biểu tượng của nỗ lực thúc đẩy sự hòa giải và thống nhất giữa hai miền.

Cần phải làm rõ sự việc về tấm bản đồ gốc khu đô thị Thủ Thiêm, thành phố HCM ( Thời sự trưa 4/5/2018)

- Tiếp xúc cử tri tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: Quốc hội không có chủ trương đánh thuế nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng.
- Kỷ niệm 200 năm ngày sinh Cac Mac, Hội thảo khoa học quốc tế có chủ đề: “Di sản tư tưởng của các Mác và Ý nghĩa thời đại" đã khẳng định những giá trị khoa học và cách mạng trong di sản tư tưởng của Các Mác; khẳng định ý nghĩa lịch sử và thời đại đối với cách mạng thế giới và Việt Nam.
- Cần phải làm rõ sự việc về tấm bản đồ gốc khu đô thị Thủ Thiêm, thành phố HCM.
Iran khẳng định sẽ không duy trì thỏa thuận hạt nhân nếu Mỹ quyết định từ bỏ thỏa thuận này.
- Phái đoàn thương mại Mỹ đang có cuộc “thảo luận”với các đối tác Trung Quốc nhằm tránh một cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu kiên quyết không để xảy ra tình trạng chậm trễ trong việc xây dựng các dự án luật chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 5 của Quốc hội (Thời sự trưa 3/5/2018)

- Chủ trì phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu kiên quyết không để xảy ra tình trạng chậm trễ trong việc xây dựng các dự án luật chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 5 của Quốc hội.
- Đại diện cổ đông của Công ty Cổ phần Truyền thông nghe nhìn AVG đã chuyển trả cho MobiFone tổng số tiền hơn 8.500 tỷ đồng trong thương vụ sáp nhập được dư luận đặc biệt quan tâm thời gian qua.
- Điện Biên phát hiện và điều tra nhóm người tự xưng “Hội thánh Đức chúa trời”.
- Triều Tiên phủ nhận tấn công cơ sở dữ liệu của Ủy ban trừng phạt thuộc Liên hợp quốc và kêu gọi Mỹ tập trung vào các nỗ lực kiến tạo hòa bình trước cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ- Triều dự kiến diễn ra vào cuối tháng này hoặc đầu tháng sau.
- Cục Dự trữ Liên bang Mỹ quyết định giữ nguyên lãi suất cơ bản.
- Phỏng vấn Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú về các giải pháp cải cách hành chính, tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp.

Thanh tra Chính phủ kiến nghị giao Bộ Công an điều tra sai phạm tại Dự án Nhà máy Đạm Ninh Bình (Thời sự trưa 2/5/2018)

- Công bố chỉ số cải cách hành chính và Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2017. Quảng Ninh dẫn đầu về chỉ số cải cách hành chính.
- Thanh tra Chính phủ kiến nghị giao Bộ Công an điều tra sai phạm tại Dự án Nhà máy Đạm Ninh Bình.
- Quá tải, ùn tắc tại các địa điểm du lịch mỗi kỳ nghỉ không phải là câu chuyện mới nhưng lại thêm một năm, bức xúc này vẫn chưa được giải quyết.
- Sắp công bố địa điểm và thời gian Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.
- Nhật Bản tái khẳng định ủng hộ giải pháp hai nhà nước cho xung đột giữa Palestine và Israel.

Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp” bắt đầu diễn ra từ hôm nay (Thời sự trưa 1/5/2018)

- Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp” bắt đầu diễn ra từ hôm nay.
- Dự báo lưu lượng giao thông sẽ tăng mạnh tại các tuyến đường về các thành phố lớn trong ngày hôm nay. Người tham gia giao thông cần tuân thủ các quy định khi điều khiển phương tiện, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.
- Hàng trăm mét khối gỗ được phát hiện tại một lán trại ngay sát đồn biên phòng, thuộc phân khu bảo vệ nghiêm ngặt của vườn Quốc gia Yoóc-đôn, tỉnh Đắc Lắc.
- Hàng nghìn mét khối gỗ quý hiếm được cất giấu trong kho của Phan Hữu Phượng. Dư luận đặt ra hàng loạt câu hỏi về tính hợp pháp của nguồn gốc, số lượng gỗ và lán trại này! Có hay không sự làm ngơ của lực lượng chức năng để gỗ ngang nhiên được đưa ra khỏi rừng?
- Hàn Quốc thuyết phục Triều Tiên lựa chọn làng đình chiến Bàn Môn Điếm là nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ- Triều.
- Thỏa thuận hạt nhân Iran đứng trước cơ hội mong manh khi Ixraen vừa đưa ra tuyên bố “gây chấn động” về dự án hạt nhân quân sự bí mật của Iran. Trong khi đó, Iran cảnh báo, có thể làm giàu urani cấp độ cao hơn nếu Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân.

Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Lễ thượng cờ thống nhất non sông diễn ra tại di tích lịch sử đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, tỉnh Quảng Trị (30/4/2018)

- Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Lễ thượng cờ thống nhất non sông diễn ra tại di tích lịch sử đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, tỉnh Quảng Trị.
- Tình trạng quá tải tăng giá dịch vụ diễn ra tại nhiều điểm du lịch.
- Từ ngày 1/5, giá cước kết nối giữa các mạng di động bắt đầu giảm tới 20%.
- Năm nay, thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu triển khai nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế đặc thù và đề án xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh. Đây được xem là những chính sách đột phá tạo động lực để thành phố tăng tốc phát triển, khi thành phố hiện đang đứng trước khá nhiều thách thức về hạ tầng. Phỏng vấn Tiến sĩ Ngô Viết Nam Sơn, một trong những kiến trúc sư hàng đầu ở Việt Nam hiện nay làm rõ vấn đề này.
- Anh, Pháp và Mỹ quyết duy trì Thỏa thuận hạt nhân Iran, tìm cách thỏa hiệp với Mỹ.
- Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên có thể diễn ra sớm hơn dự kiến.

Sôi động các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thu hút du khách dịp nghỉ lễ (Thời sự trưa 29/4/2018)

- Sôi động các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại các trung tâm du lịch lớn của cả nước, thu hút du khách. Các địa phương cũng đẩy mạnh việc kiểm tra, dẹp nạn tăng giá các dịch vụ du lịch và lưu trú trong dịp nghỉ lễ này.
- Kiểm tra đột xuất một số tòa nhà chung cư trên địa bàn Hà Nội, đoàn kiểm tra liên ngành Bộ Công an và Bộ Xây dựng phát hiện nhiều chủ đầu tư cố tình cắt giảm chi phí đầu tư cho công tác phòng cháy chữa cháy, đầu tư các hệ thống kém chất lượng.
- Ngành y tế quyết định lùi thời gian sử dụng vắc xin mới thay thế vắc xin Quinvaxem sang tháng 8, thay vì tháng 6 như dự định.
- Triều Tiên thông báo kế hoạch đóng cửa bãi thử hạt nhân của nước này vào tháng 5 tới. Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, cuộc gặp thượng đỉnh với Triều Tiên có thể diễn ra trong 3 hay 4 tuần tới.
- Chuyến công du Trung Đông chỉ 2 ngày sau khi Tân Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên thệ nhậm chức Ngoại trưởng Mỹ nhằm thúc đẩy các mối quan hệ gần gũi hơn với các đồng minh quan trọng của Washington ở khu vực Trung Đông.
- Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam có bài: Những quyết sách của Đảng làm nên thắng lợi lịch sử.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các nhà lãnh đạo ASEAN khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 32 (Thời sự trưa 28/4/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các nhà lãnh đạo ASEAN khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 32.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Lễ hợp long cầu Bạch Đằng nối tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng.
- Khai mạc hội thảo khoa học “Một thế kỷ hình thành và phát triển nghệ thuật Cải lương ở Việt Nam”, tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Ngoại trưởng Nhóm 7 nền công nghiệp phát triển nhất thế giới (G7) đã ra tuyên bố mạnh mẽ về tình hình Biển Đông, biển Hoa Đông, vấn đề tự do hàng hải và bảo vệ môi trường ở các vùng biển quốc tế.
- Cộng đồng quốc tế tiếp tục ca ngợi kết quả Hội nghị thượng đỉnh liên Triều và khẳng định "cuộc họp lịch sử" này đã mở ra con đường dẫn tới một kỷ nguyên mới cho bán đảo Triều Tiên.

Hai nhà lãnh đạo Triều Tiên và Hàn Quốc đã chính thức có cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên trong hơn 1 thập kỷ qua (Thời sự trưa 27/4/2018)

- Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống ngành Xây dựng.
- Về vụ khách hàng của Agribank bỗng dưng bị mất tiền trong tài khoản, trong ngày hôm nay, Ngân hàng này dự kiến phải hồi kết quả cuối cùng cho khách hàng.
- Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh yêu cầu thanh tra toàn diện “Biệt phủ hoành tráng nhất Quảng Ninh” trên đất rừng tại huyện Vân Đồn mà báo chí đăng tải gây xôn xao dư luận những ngày qua.
- Hai nhà lãnh đạo Triều Tiên và Hàn Quốc đã chính thức có cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên trong hơn 1 thập kỷ qua.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Singapore (Thời sự trưa 26/4/2018)

- Sáng nay 26/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Singapore. Nhân chuyến thăm, hai bên đã ra Tuyên bố chung Việt Nam - Singapore, trong đó cam kết mở rộng hợp tác thương mại hóa sở hữu trí tuệ, chia sẻ ứng dụng các bằng sáng chế và đào tạo sở hữu trí tuệ.
- Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực hiện cưỡng chế tại khu dân cư Bắc Phước Kiến của Công ty Quốc Cường Gia Lai.
- Tiến độ giải ngân vốn đầu tư công tại các địa phương đang triển khai chậm chạp, không chỉ ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế, mà còn gia tăng áp lực trả nợ. Bài 1: Hệ lụy từ việc giải ngân vốn đầu tư công chậm trong loạt bài "Làm gì để Nâng cao hiệu quả đầu tư công".
- Hàn Quốc công bố chi tiết kế hoạch cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều. Trong khi đó, Học giả Mỹ đánh giá thận trọng về kết quả cuộc gặp này.
- Nga tiếp tục cáo buộc Mỹ đã đưa ra cớ tấn công “vô căn cứ” Syria, đồng thời nêu chi tiết hơn tính hiệu quả của đợt tấn công này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng, Phú Thọ (Thời sự trưa 25/4/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng, Phú Thọ. Dịp này các địa phương trên cả nước cũng diễn ra Lễ giỗ Quốc tổ Hùng Vương, tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc.
- Chính phủ yêu cầu tỉnh Bình Định làm rõ phản ánh, kiến nghị của người dân liên quan đến Dự án điện gió tại địa phương này.
- Sập giàn giáo thi công cây xăng tại thành phố Huế, Thừa Thiên Huế khiến nhiều người bị thương.
- Mehico trở thành quốc gia đầu tiên phê chuẩn Hiệp định đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).
- Hàng chục người thương vong trong vụ hỏa hoạn tại một giếng khai thác dầu trái phép ở Indonexia.
- Mục Tiêu điểm đề cập những sai phạm nghiêm trọng của bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai, khiến Ủy ban Kiểm tra Trung ương phải ra đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật bà Thanh.

Doanh nghiệp Việt Nam còn quá nhiều hạn chế trong việc xây dựng thương hiệu quốc gia (Thời sự trưa 24/4/2018)

- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì lễ đón chính thức Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka cùng đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước Cộng hòa xã hội dân chủ Sri Lanka. Ngay sau lễ đón, hai bên tiến hành hội đàm.
- Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, sau ngày hôm nay, thuê bao chưa đăng ký thông tin với nhà mạng vẫn chưa bị cắt dịch vụ.
- Tại Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam đang diễn ra tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng doanh nghiệp Việt Nam còn quá nhiều hạn chế trong việc xây dựng thương hiệu quốc gia.
- Một năm sau lệnh chặt bỏ cây ngô đồng, Nghệ An vẫn có 7 học sinh lớp 1 ngộ độc do ăn hạt này rơi trong sân trường.
- Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước 3 ngày tới Mỹ nhằm giải quyết những bất đồng trong quan điểm giữa hai nước.
- Liên minh châu Âu (EU) tham gia cuộc chiến pháp lý Mỹ - Trung tại Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Chủ trì Hội nghị tìm giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu trong thời gian tới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt ra 5 câu hỏi đề nghị tập trung làm rõ, Trong đó có việc vì sao nhiều ngành hàng có thế mạnh của Việt Nam lại chưa thể xuất khẩu (Thời sự trưa 23/4/2018)

- Chủ trì Hội nghị tìm giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu trong thời gian tới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt ra 5 câu hỏi đề nghị tập trung làm rõ, Trong đó có việc vì sao nhiều ngành hàng có thế mạnh của Việt Nam lại chưa thể xuất khẩu.
- Tại sao Quảng Ngãi lại có quyết định chóng vánh cho triển khai Dự án du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị của Tập đoàn FLC khi dự án này có thể ảnh hưởng tới nhiều đối tượng và nhiều lĩnh vực, kể cả lĩnh vực quốc phòng? Phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam tại khu vực Miền Trung phỏng vấn lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi để tìm câu trả lời.
- Hai nhà mạng Vinaphone và Mobiphone lùi thời hạn đăng ký thông tin bổ sung hình ảnh của chủ thuê bao di động trả trước đến giữa tháng 5 tới, thay vì hạn cuối là ngày mai như thông báo trước đó, do số lượng người đăng ký quá đông.
- Vấn đề hạt nhân của Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên là một trong những chủ đề nóng nhất, thu hút sự quan tâm nhiều nhất tại Hội nghị G7 đang diễn ra tại thành phố Toronto của Canada.

Hôm nay là ngày Trái đất năm 2018 với chủ đề “Chấm dứt ô nhiễm rác thải nhựa”. Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng sự kiện này cả trong nước và quốc tế nhằm thay đổi thái độ, hành vi của con người về sử dụng chất thải nhựa (Thời sự trưa 22/4/2018)

- 77 doanh nghiệp được trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương.
- Hôm nay là ngày Trái đất năm 2018 với chủ đề “Chấm dứt ô nhiễm rác thải nhựa”. Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng sự kiện này cả trong nước và quốc tế nhằm thay đổi thái độ, hành vi của con người về sử dụng chất thải nhựa.
- 3 người tử vong trong vụ cháy sáng nay tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên tỉnh Nam Định.
- Từ ngày mai, Hàn Quốc và Mỹ sẽ tiến hành cuộc tập trận chung: Giải pháp then chốt.
- Dư luận quốc tế kêu gọi tiến hành một cuộc điều tra về vụ một bé trai người Palestine thiệt mạng trong cuộc xung đột giữa Palestine và Israel tại khu vực biên giới giữa Dải Gaza và Israel.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h25-7h30 Quảng cáo
7h55-8h00 Quảng cáo
11h50-12h00 Quảng cáo
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
16h55-17h00 Quảng bá
17h45-18h00 Quảng cáo
19h30-19h35 Quảng bá
19h50-19h55 Quảng bá
19h55-20h00 Quảng cáo
22h25-22h30 Quảng bá
23h00-23h05 Bản tin
23h15-23h45 Ca nhạc
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: