logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Làm việc với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị thúc đẩy xây dựng các thiết chế công đoàn, nhất là xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân (Thời sự trưa 25/7/2018)

- Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dự lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam.
- Làm việc với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị thúc đẩy xây dựng các thiết chế công đoàn, nhất là xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân.
- Từ vụ chủ quán cà phê ở Gia Lai bạo hành dã man người làm thuê, thêm một lần nữa đặt câu hỏi về trách nhiệm của chính quyền địa phương. Luật sư Nguyễn Hồng Bách, Công ty luật Bross và cộng sự sẽ bàn về vấn đề này.
- Chính phủ Lào huy động tối đa mọi lực lượng tham gia tìm kiếm những người còn mất tích do vụ vỡ đập thủy điện ở tỉnh Atapư, đồng thời công bố khu vực chịu sự ảnh hưởng của ngập lụt tại huyện Xạnẳmxay, tỉnh Atapư là vùng thiên tai khẩn cấp.
- Hội nghị cấp cao lần thứ 10 Nhóm các nền kinh tế mới nổi hàng đầu thế giới (gọi tắt là BRICS) khai mạc hôm nay tại Nam Phi được xem là cơ hội tháo ngòi nổ căng thẳng trong cuộc chiến thương mại hiện nay, trong đó có cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến về "Thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và tạo thuận lợi thương mại” (Thời sự trưa 24/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến về "Thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và tạo thuận lợi thương mại”.
- Sáng nay, tại Khu di tích Lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh diễn ra Lễ Giỗ các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ.
- Thực trạng khai thác vàng trái phép đang diễn ra công khai, rầm rộ dẫn đến nguy cơ băm nát Khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ, tỉnh Bắc Kạn.
- Hôm nay, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Nam Phi – nơi sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 10 Nhóm các nền kinh tế mới nổi hàng đầu thế giới (BRICS) tìm kiếm sự ủng hộ trong căng thẳng thương mại với Mỹ.
- Mỹ sẽ điều trần công khai về đề xuất áp thuế mới với hàng hóa của Trung Quốc.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn bị tạm đình chỉ công tác (Thời sự trưa 23/7/2018)

- Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.
- Tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố những sai phạm tại kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia ở tỉnh Sơn La.
- G20 kêu gọi đàm phán trong bối cảnh đứng trước chiến tranh thương mại.
- Ít nhất 9 người, trong đó có 1 trẻ em, đã bị trúng đạn trong một vụ xả súng xảy ra sáng nay (theo giờ Việt Nam) tại thành phố Toronto của Canada.

1 áp thấp mới ngoài biển Đông đang hướng vào khu vực từ Nam Định đến Thanh Hóa, nguy cơ tiếp tục gây mưa trên diện rộng (Thời sự trưa 22/7/2018)

- Những thiệt hại do mưa lũ sau bão số 3 tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Bắc trung bộ tiếp tục tăng, khi đã có ít nhất 31 người chết và mất tích. Trong khi công tác khắc phục hậu quả đang được các địa phương tiến hành khẩn trương thì 1 áp thấp mới ngoài biển Đông đang hướng vào khu vực từ Nam Định đến Thanh Hóa, nguy cơ tiếp tục gây mưa trên diện rộng.
- It nhất 4 người chết và hàng chục người bị thương khi xe khách lao xuống vực ở Cao Bằng.
- Bộ giáo dục và Đào tạo tiếp tục thành lập tổ công tác kiểm tra những dấu hiệu bất thường trong kết quả thi THPT quốc gia tại Hòa Bình, Lâm Đồng và Bến Tre.
- Những tác động xấu đối với nền kinh tế thế giới do chính sách bảo hộ thương mại của Mỹ đang phủ bóng lên chương trình nghị sự của Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) đang diễn ra tại Argentina.
- Đợt nắng nóng kéo dài gần 10 ngày qua tại Nhật Bản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, trong khi chỉ trong ngày hôm qua đã có ít nhất 11 người thiệt mạng.

Có khả năng xuất hiện áp thấp nhiệt đới kép ở Biển Đông trong khi tình hình mưa lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp tục diễn biến phức tạp (Thời sự trưa 21/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra mô hình nông thôn mới kiểu mẫu tại huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh.
- Có khả năng xuất hiện áp thấp nhiệt đới kép ở Biển Đông trong khi tình hình mưa lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp tục diễn biến phức tạp.
- Từ đường dây đánh bạc nghìn tỷ được phát hiện cộng với những sai phạm nghiêm trọng của 2 nguyên tướng lĩnh công an là ông Phan Văn Vĩnh và ông Nguyễn Thanh Hoá, dư luận đặt ra câu hỏi cần xây dựng cơ chế giám sát, kiểm soát quyền lực thế nào với những người đứng đầu các cơ quan trọng yếu trong ngành công an?
- Mỹ đề nghị Tổ chức Thương mại thế giới (WTO )xác định số tiền mà nước này có thể phạt Liên minh châu Âu (EU) do không tuân thủ một phán quyết của WTO yêu cầu dỡ bỏ trợ cấp cho hãng sản xuất máy bay Airbus.
- Trung Quốc và các Tiểu vương quốc ả Rập thống nhất UAE ký 13 thỏa thuận, biên bản ghi nhớ hợp tác nhân chuyến thăm lịch sử của Chủ tịch Tập Cận Bình tới quốc gia vùng Vịnh này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tại Khu Di tích Kim Liên và Khu di tích lịch sử Truông Bồn, Nghệ An (Thời sự trưa 20/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tại Khu Di tích Kim Liên và Khu di tích lịch sử Truông Bồn, Nghệ An.
- Nhiều địa phương ở miền Bắc xảy ra lũ ống, lũ quét và ngập úng ở nhiều nơi. Công tác khắc phục đang được tiến hành khẩn trương.
- Công an tỉnh Hà Giang khởi tố bắt tạm giam ông Vũ Trọng Lương trong vụ gian lận điểm thi tại Hà Giang. Trong lúc này Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và đào tạo vẫn đang tích cực chấm thẩm định điểm thi tại Lạng Sơn và Sơn La.
- Trong diễn biến liên quan, Trường Đại học FPT công bố kết luận phân tích toàn bộ dữ liệu điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm nay, cho thấy sự bất thường trong điểm thi của các địa phương.
- Nga tuyên bố đáp trả tương xứng các động thái của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO gây ra mối đe dọa trực tiếp với Nga.
- Liên minh châu Âu, Nhật Bản, Canada phản đối kế hoạch của Mỹ tăng thuế đối với ôtô nhập khẩu.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Hội nghị biểu dương người có công với Cách mạng tiêu biểu toàn quốc tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Thời sự trưa 19/7/2018)

- Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Hội nghị biểu dương người có công với Cách mạng tiêu biểu toàn quốc tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
- Bão số 3 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Nguy cơ cao xảy ra sạt lở, lũ lụt tại khu vực Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh.
- Thêm nhiều địa phương phát hiện những bất thường về kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia. Từ vụ việc gian dối ở Hà Giang cùng với những nghi vấn mới ở một số địa phương đang đặt ra nhiều câu hỏi, trong đó nên hay không tiếp tục cách làm như của kỳ thi chung.
- Thủ tướng Anh tuyên bố, vẫn còn đủ thời gian để đàm phán với Liên minh châu Âu (EU) về một thỏa thuận liên quan tới việc Anh rời khỏi khối này.
- Tổng thống Mỹ chuyển sang cáo buộc Tổng thống Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ.

Bão số 3 còn cách đất liền các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình khoảng 330km về phía Đông. Sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9, giật cấp 11.Trong chiều tối và tối nay, bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Quảng Bình, sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. (Thời sự trưa 18/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin truyền thông Việt Nam 2018.
- Bão số 3 còn cách đất liền các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình khoảng 330km về phía Đông. Sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9, giật cấp 11.Trong chiều tối và tối nay, bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Quảng Bình, sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
- Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường, yêu cầu Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cử ngay các đoàn xuống các địa phương có thể chịu ảnh hưởng lớn của bão số 3 để kiểm tra và hỗ trợ công tác ứng phó bão.
- Đến thời điểm này, hầu hết các trường đại học, cao đẳng trên cả nước đã công bố ngưỡng "điểm sàn" xét tuyển năm 2018. Trong đó, đa số các trường quy định mức điểm tối thiểu từ 15 điểm, một số ngành "hot" có mức điểm xét tuyển từ 17-18, đến 20 điểm, nhưng cũng có một số trường quy định "điểm sàn" thấp, gây băn khoăn trong dư luận về chất lượng đào tạo.
- "Không" hay "Có" sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 – vạ miệng của Tổng thống Donald Trăm hay “chiến thuật” trước cuộc bầu cử tháng 11 tới đây.
- Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) dự báo sẽ có 2 đợt tăng lãi suất trong nửa cuối năm nay, đồng thời nhấn mạnh những rủi ro của kinh tế Mỹ và thế giới trong chính sách tăng thuế hiện nay của Mỹ.

Bão số 3 xuất hiện trên Biển Đông, hướng vào miền Trung. Nhiều nơi đã có mưa to, cảnh báo nguy cơ ngập úng và lũ quét trên diện rộng. (Thời sự trưa 17/7/2018)

- Bão số 3 xuất hiện trên Biển Đông, hướng vào miền Trung. Nhiều nơi đã có mưa to, cảnh báo nguy cơ ngập úng và lũ quét xảy ra trên diện rộng.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh tại tỉnh Hà Nam.
- Đã phát hiện sai phạm nghiêm trọng trong chấm thi kỳ thi Trung học Quốc gia ở Hà Giang. Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kết quả rà soát cũng như phương án xử lý những sai phạm này.
- Các nhà lãnh đạo Nga và Mỹ khẳng định, cuộc đối thoại giữa hai bên diễn ra hôm qua tại Phần Lan hết sức thẳng thắn và hữu ích, đồng thời đưa ra những tín hiệu tích cực đầu tiên về hy vọng cải thiện quan hệ giữa hai cường quốc.
- Trung Quốc chính thức kiện Mỹ lên Tổ chức Thương mại thế giới liên quan tới việc Mỹ áp thuế bổ sung đối với 200 tỷ đôla Mỹ hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Hội nghị toàn quốc đánh giá kết quả thực hiện kết luận 120 của Bộ Chính trị khóa 11 về tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở (Thời sự trưa 16/7/2018)

- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Hội nghị toàn quốc đánh giá kết quả thực hiện kết luận 120 của Bộ Chính trị khóa 11 về tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.
- Vùng áp thấp trên vịnh Bắc Bộ đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới gần bờ; các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to trong những ngày tới. Nhiều địa phương vùng đồng bằng sẽ phải đối mặt với đợt lũ trên sông Hồng.
- Thông tin hơn 83% bài thi môn lịch sử tại kỳ thi THPT năm nay đạt điểm dưới trung bình khiến nhiều người lo lắng và đặt câu hỏi: do học sinh không yêu lịch sử hay do cách dạy trong nhà trường?
- Thủ đô Helsinki của Phần Lan sẵn sàng cho Hội nghị thượng đỉnh lịch sử Nga - Mỹ diễn ra hôm nay theo giờ địa phương. Đây là cuộc gặp được dư luận thế giới đặc biệt chú ý, khi mà mối quan hệ giữa hai cường quốc thế giới đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm.
- Cuộc khủng hoảng Nội các Anh vẫn chưa chấm dứt khi thành viên thứ 8 trong chính phủ nước này từ chức nhằm phản đối kế hoạch đưa Anh ra khỏi Liên minh châu Âu của thủ tướng Anh Theresa May.

Ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 25 của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 60 nghìn tình nguyện viên (Thời sự trưa 15/7/2018)

- Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai tổ chức diễn tập xả lũ hồ Hòa Bình trước đợt mưa lớn dự báo tiếp tục kéo dài trong 2 ngày nữa.
- Ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 25 của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 60 nghìn tình nguyện viên.
- Từ hôm nay sẽ giảm giá gần 90 dịch vụ y tế, trong đó dịch vụ khám chữa bệnh.
- Vụ việc trao nhầm con ở Bệnh viện đa khoa Ba Vì, Hà Nội cách đây 6 năm đang khiến không ít gia đình chuẩn bị sinh con lo lắng. Cùng tìm hiểu quy trình trao con cho các bậc cha mẹ tại 2 bệnh viện phụ sản lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh là Bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện Hùng Vương.
- An ninh được thắt chặt tại thủ đô Helsinki - Phần Lan trước khi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Mỹ vào ngày mai. Dư luận cả 2 nước đều kỳ vọng cuộc gặp sẽ là cơ hội để hàn gắn mối quan hệ vốn căng thẳng giữa hai nước trong suốt thời gian qua.
- Anh tìm thấy 400 mẫu vật phẩm liên quan đến vụ sát hại một phụ nữ ở miền nam nước Anh liên quan đến chất độc thần kinh Novichok.

Thanh tra Chính phủ ban hành kết luận thanh tra dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội với nhiều sai phạm (Thời sự trưa 14/7/2018)

- Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dự Hội nghị toàn quốc thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2018 – 2020.
- Thanh tra Chính phủ ban hành kết luận thanh tra dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội với nhiều sai phạm.
- Tình hình lũ quét và sạt lở đất đang có những diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Bắc Trung Bộ.
- Nhằm điều hành xả lũ khẩn cấp hồ Hòa Bình, ứng phó đảm bảo an toàn hạ du, 21 giờ tối nay, Công ty Thủy điện Hòa Bình sẽ mở tiếp 1 cửa xả đáy hồ Hòa Bình. Tùy theo tình hình diễn biến của mưa lũ sẵn sàng mở thêm các cửa xả theo quy định.
- Trả lời phỏng vấn báo chí về kỳ thi THPT Quốc gia 2018, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang khẳng định: chưa có kết luận về nghi vấn trong khâu coi thi, chấm thi tại địa phương này.
- Cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Mỹ được kì vọng là bước đi đầu tiên hướng tới bình thường hóa quan hệ 2 nước.
- Nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tuyên bố đã thực hiện vụ đánh bom liều chết ở tỉnh Baluchistan, miền Tây Nam, Pakistan khiến 190 người thương vong.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Việc đánh thuế 45% đối với tài sản không giải trình được hợp lý về nguồn gốc chưa có cơ sở thuyết phục (Thời sự trưa 13/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 - với chủ đề “Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư”.
- Thảo luận về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi), các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng: việc đánh thuế 45% đối với tài sản không giải trình được hợp lý về nguồn gốc chưa có cơ sở thuyết phục.
- Ngân sách Đà Nẵng chi từ 100 đến 200 triệu cho mỗi người để thực hiện Chính sách hỗ trợ, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, lãnh đạo, quản lý tự nguyện thôi việc để bố trí cán bộ trẻ đang thu hút sự quan tâm của dư luận.
- Tổng thống Palestine thăm Nga nhằm thúc đẩy cơ chế mới cho tiến trình hòa bình Trung Đông.
- Hơn 30 người thương vong trong vụ nổ tại nhà máy hóa chất ở Trung Quốc.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, kỳ thi THPT quốc gia năm nay, cả nước có hơn 879 nghìn thí sinh đã lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp. Tỷ lệ tốt nghiệp chung toàn quốc đạt 97,57% ( Thời sự trưa 12/7/2018)

- Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, kỳ thi THPT quốc gia năm nay, cả nước có hơn 879 nghìn thí sinh đã lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp. Tỷ lệ tốt nghiệp chung toàn quốc đạt 97,57%.
- Nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận trước chính sách hỗ trợ, khuyến khích cán bộ lãnh đạo, quản lý tự nguyện thôi việc để bố trí cán bộ tại thành phố Đà Nẵng.
- Tình trạng xói lở bờ biển tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long xảy ra ngày càng gia tăng gây thiệt hại ngày càng cao và đã trở thành thách thức trong khu vực. Các địa phương ven biển ĐBSCL đã và đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp nhằm “cứu” và giữ đất ven biển Đồng bằng sông Cứu Long.
- Căng thẳng giữa Isarel và Syria lại có dấu hiệu leo thang khi Isarel tấn công nhiều mục tiêu quân sự tại Syria.
- Kết thúc ngày họp đầu tiên, các nước thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (gọi tắt là NATO) đã đạt được đồng thuận về vấn đề ngân sách và nhiều vấn đề quan trọng khác.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với cán bộ chủ chốt Bộ Công thương (Thời sự trưa 11/7/2018)

- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với cán bộ chủ chốt Bộ Công thương.
- Khai mạc Phiên họp thứ 25, Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
- Dư luận đồng tình việc Ban Bí thư thi hành kỷ luật Ban cán sự Đảng Bộ Thông tin Truyền thông nhiệm kỳ 2011 - 2016 bằng hình thức cảnh cáo, liên quan đến vụ Mobiphone mua 95% của Công ty Cổ phần nghe nhìn toàn cầu AVG.
- Hôm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018. Điểm thi năm nay thấp hơn nhiều so với năm ngoái, phổ điểm nhiều môn trong ngưỡng từ 3 đến 6 điểm, trong đó, thấp nhất là điểm môn Lịch Sử.
- Tình trạng sạt lở ven biển vùng đồng bằng sông Cửu Long đang diễn biến ngày càng phức tạp với gần 700 vụ sạt lở chỉ trong 6 tháng qua. Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cần phải làm gì để đối phó với thực trạng này một cách hiệu quả?
- Mối quan hệ giữa Mỹ và các nước đồng minh có nhiều dấu hiệu rạn nứt đang phủ bóng đen lên Hội nghị thượng đỉnh NATO khai mạc hôm nay.
- Cuộc chiến thương mại Trung - Mỹ có dấu hiệu tăng nhiệt khi Mỹ tuyên bố sẽ áp thêm 10% thuế đối với hàng trăm mặt hàng của Trung Quốc có tổng trị giá lên tới 200 tỷ đô la Mỹ.

Ngân hàng Nhà nước “tuýt còi” lần 2 với 4 ngân hàng thương mại lớn vì thông báo sẽ tăng phí rút tiền nội mạng ATM (Thời sự trưa 10/7/2018)

- Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm việc với liên đoàn Luật sư Việt Nam.
- Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự khai mạc kì họp Hội đồng nhân dân Thành phố Hải Phòng. Ngày hôm nay, nhiều địa phương cũng khai mạc kì họp Hội Đồng nhân dân với nhiều nội dung quan trọng.
- Ngân hàng Nhà nước “tuýt còi” lần 2 với 4 ngân hàng thương mại lớn vì thông báo sẽ tăng phí rút tiền nội mạng ATM.
- Hàng loạt biệt thự không phép xây dựng trên đất rừng phòng hộ ở gần khu du lịch Quốc gia hồ Tuyên Lâm, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, liệu có sự bao che của chính quyền địa phương?
- Ngày thứ 3 trong chiến dịch giải cứu các thành viên còn lại của đội bóng nhí, mắc kẹt ở hang Tham Luang, Chiềng Rai, Thái Lan.Trong khi đó, số người thiệt mạng về mưa lũ tiếp tục tăng lên, hàng trăm nghìn ngôi nhà ngập chìm trong biển nước.
- Thủ tướng Anh khẳng định sẽ bảo vệ đến cùng việc triển khai kế hoạch đưa nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng bá
5h59-6h00 Báo giờ
8h55-9h00 Quảng bá
12h50-13h00 Thể thao
15h45-16h00 VOV kết nối
18h50-19h00 Thể thao
19h55- 20h00 Quảng cáo
23h30-23h35 Quảng bá
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: