logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Bộ Giáo dục và Đào tạo thu hồi khẩn cấp đề án đổi mới thi Trung học phổ thông Quốc gia với kinh phí gần 750 tỷ đồng để tiếp tục hoàn thiện, vì tài chính có sự trùng lắp và một số nội dung thiếu khả thi (Thời sự trưa 22/5/2018)

- Quốc hội thảo luận về kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội và ngân sách Nhà nước.
- Liên tiếp xảy ra những vụ sạt lở nghiêm trọng tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, gây nguy hiểm đến tính mạng, thiệt hại tài sản, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân. Mức độ sạt lở đang có diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hôm nay, kỷ niệm 72 năm “Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai”, chúng tôi giới thiệu bài 1, trong loạt bài “Sạt lở bờ sông đe dọa sự phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long”.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo thu hồi khẩn cấp đề án đổi mới thi Trung học phổ thông Quốc gia với kinh phí gần 750 tỷ đồng để tiếp tục hoàn thiện, vì tài chính có sự trùng lắp và một số nội dung thiếu khả thi.
- Sinh viên và người lao động thuê nhà đăng ký tạm trú từ 12 tháng trở lên, có thể đứng tên ký hợp đồng mua bán điện và chỉ phải trả giá điện sử dụng như các hộ gia đình sinh hoạt.
- Triều Tiên từ chối tiếp nhận danh sách nhà báo Hàn Quốc đưa tin sự kiện dỡ bỏ cơ sở hạt nhân Punggye-ri.
- Nhà Trắng vừa phát hành đồng tiền xu kỷ niệm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới.

Vụ án chạy thận nhân tạo làm 9 người chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình: Nhiều người nhà nạn nhân kiến nghị xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương vô tội (Thời sự trưa 21/5/2018)

- Sáng nay, khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14. Công tác xây dựng pháp luật tiếp tục là nội dung trọng tâm của kỳ họp này với việc xem xét, thông qua 8 dự án luật, các dự thảo nghị quyết và cho ý kiến về 8 dự án luật khác. Đây cũng là kỳ họp có nhiều đổi mới và cải tiến trong hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn.
- Tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án sự cố chạy thận nhân tạo làm 9 người chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, nhiều người nhà nạn nhân kiến nghị Hội đồng xét xử tuyên bác sĩ Hoàng Công Lương vô tội.
- Hàng loạt tàu vận tải lớn nước ngoài đã không thể vào Việt Nam khi luồng từ cửa biển Vũng Tàu đến cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải bị bồi lấp. Còn tại tỉnh Tiền Giang, công trình nạo vét, làm kè kênh Chợ Gạo với tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng dù mới đưa vào khai thác cũng đã xuống cấp, hư hỏng khiến tàu thuyền lưu thông khó khăn.
- Irắc đạt tiến bộ lớn trong tiến trình đàm phán thành lập chính phủ mới.
- Cộng hòa Dân chủ Congo hôm nay bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vaccine Ebola trên quy mô lớn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và đối thoại với hơn 800 công nhân lao động các khu công nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng với chủ đề "Năng suất cao hơn, phúc lợi tốt hơn" (Thời sự trưa 20/5/2018)

- Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 ban hành Nghị quyết số 26, với mục tiêu tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và đối thoại với hơn 800 công nhân lao động các khu công nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng với chủ đề "Năng suất cao hơn, phúc lợi tốt hơn".
- Chính phủ chưa trình Quốc hội đề xuất tăng thuế môi trường đối với mặt hàng xăng dầu.
- Số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay tại Cuba gia tăng, trong khi các cơ quan chức năng đã tìm thấy hộp đen để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
- Bộ phim của đạo diễn người Nhật Bản đã giành giải thưởng danh giá Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 71.

Chăm lo công tác cán bộ theo tư tưởng Hồ Chí Minh (Thời sự trưa 19/5/2018)

- Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác, cùng bàn về chăm lo công tác cán bộ theo tư tưởng Hồ Chí Minh.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị về giải quyết khiếu nại, tố cáo.
- Tại Kỳ hợp thứ 5 của Quốc hội khoá 14 này sẽ tăng tính đối thoại, tranh luận trong các phiên làm việc của Kỳ họp.
- Chính phủ hỗ trợ 1.500 tỉ đồng cho các địa phương vùng Đồng bằng Sông Cửu Long xử lý các khu vực sạt lở cấp bách.
- Chính phủ Cuba tuyên bố 2 ngày quốc tang tưởng niệm hơn 100 nạn nhân trong vụ rơi máy bay.
- Khơi mào căng thẳng giữa Israel và Palestin, Mỹ chuẩn bị công bố kế hoạch Hòa bình Trung Đông.

Nhiều hoạt động thiết thực kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ở cả trong và ngoài nước (Thời sự trưa 18/5/2018)

- Nhiều hoạt động thiết thực kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ở cả trong và ngoài nước.
- Bộ Khoa học và Công nghệ trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu 2018 cho ba tác giả có công trình xuất sắc công bố quốc tế và đóng góp quan trọng cho khoa học nước nhà.
- Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong vụ lật chìm sà lan chở cát trên sông Đồng Nai xảy ra vào rạng sáng nay.
- Thẩm phán Huỳnh Ngọc Thiện, người tuyên án treo cho ông Nguyễn Khắc Thủy vì tội dâm ô trẻ em, bị đình chỉ nhiệm vụ.
- Để có thêm góc nhìn về sự kiện này, chúng tôi có cuộc trao đổi với Tiến sỹ Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam.
- Ngoại trưởng các nước A-rập họp khẩn về quyết định của Mỹ dời Đại sứ quán tới Jerusalem.
- Cơ quan tình báo Trung ương Mỹ có nữ giám đốc đầu tiên trong lịch sử.
- Liên hợp quốc dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới có thể đạt mức 3,2% trong năm nay và năm sau. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của cơ chế mậu dịch đa phương đối với sự tăng trưởng toàn cầu.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các Đại sứ trình Quốc thư (Thời sự trưa 17/5/2018)

- Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các Đại sứ trình Quốc thư.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo để ổn định đời sống và sản xuất kinh doanh cho người dân 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển.
- Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
- Hàng loạt cán bộ không chuyên trách cấp xã, phường ở Bà Rịa – Vũng Tàu xin nghỉ việc vì lương không đủ sống.
- Mỹ hy vọng, Hội nghị thượng đỉnh dự kiến vào ngày 12/6 tới tại Singapore sẽ diễn ra tốt đẹp bất chấp những tuyên bố của Triều Tiên xem xét lại khả năng có tham dự Hội nghị.
- Các nhà lãnh đạo 28 nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) nhất trí về một cách tiếp cận chung của khối này để duy trì thỏa thuận hạt nhân mà các cường quốc ký với Iran hồi năm 2015.

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng khẳng định: có dấu hiệu vi phạm luật cạnh tranh trong thương vụ Grab mua lại hoạt động của Uber tại thị trường Việt Nam (Thời sự trưa 16/5/2018)

- Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
- Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng khẳng định: có dấu hiệu vi phạm luật cạnh tranh trong thương vụ Grab mua lại hoạt động của Uber tại thị trường Việt Nam.
- Bất chấp khuyến cáo của các chuyên gia kinh tế về tác động tiêu cực của việc tăng thuế môi trường đối với mặt hàng xăng dầu, Bộ Tài chính vẫn quyết đề xuất tăng kịch khung thuế này.
- Hãng hàng không Vietnam Airlines thu bằng lái 2 tháng của phi công hạ cánh nhầm đường băng ở sân bay Cam Ranh hồi tháng tư vừa qua.
- Triều Tiên cảnh báo sẽ hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh lịch sử với Mỹ, dự kiến diễn ra vào ngày 12/6 tới tại Singapore nếu Mỹ tiếp tục chỉ đưa ra các đòi hỏi Triều Tiên phải từ bỏ chương trình hạt nhân.
- 4.000 nhân viên của Google phản đối dự án sử dụng trí tuệ nhân tạo cho mục đích quân sự.

2 nghi can trong vụ sát hại 2 hiệp sĩ đường phố tại Thành phố Hồ Chí Minh đã bị bắt giữ (Thời sự trưa 15/5/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh phong trào Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.
- 2 nghi can trong vụ sát hại 2 hiệp sĩ đường phố tại Thành phố Hồ Chí Minh đã bị bắt giữ và ngành chức năng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đề nghị phong liệt sĩ cho 2 hiệp sĩ này.
- Có dấu hiệu cố ý làm trái quy định của Nhà nước trong việc thực hiện dự án số 8 – 12 Lê Duẩn, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Thêm một đường dây đánh bạc qua mạng internet với số tiền hàng trăm tỉ đồng bị phát hiện tại Bắc Ninh.
- Mỹ chính thức khai trương sứ quán tại Jerusalem, một động thái công nhận thành phố Jerusalem là thủ đô của Israel. Cộng đồng quốc tế đã ngay lập tức lên án hành động này của Chính phủ Mỹ.
- Triều Tiên đề xuất tổ chức đàm phán liên Triều cấp cao vào ngày mai. Trong khi đó, nước này cũng bắt đầu tiến hành dỡ bỏ bãi thử hạt nhân Punggye Ri theo đúng cam kết đưa ra hồi tháng trước.

Gặp mặt, giao lưu biểu dương các Điển hình tiên tiến công an Nhân dân nhân kỷ niệm 70 năm Công an Nhân dân học tập và làm theo lời Bác và 70 năm thực hiện lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Hồ Chủ tịch (Thời sự trưa 14/5/2018)

- Khai mạc Phiên họp thứ 24 Ủy ban thường vụ Quốc hội.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Học viện Cảnh sát Nhân dân và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống Mỹ cứu nước.
- Gặp mặt, giao lưu biểu dương các Điển hình tiên tiến công an Nhân dân nhân kỷ niệm 70 năm Công an Nhân dân học tập và làm theo lời Bác và 70 năm thực hiện lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Hồ Chủ tịch.
- Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Lâm Đồng khiến 5 người tử vong. Trong khi đó tại Thành phố Hồ Chí Minh, 3 người cũng đã tử vong khi truy bắt nhóm trộm cắp đường phố.
- Mỹ khai trương đại sứ quán mới ở Jerusalem, một động thái làm trầm trọng hơn nữa cuộc xung đột giữa Israel và người Palestine.
- Liên tiếp các vụ nổ xảy ra ở Indonesia khiến ít nhất 13 tử vong.

Tiếp xúc cử tri Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, công tác chống tham nhũng đang phát triển thành xu thế. Lò lửa đang nóng rực nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm (Thời sự trưa 13/5/2018)

- Tiếp xúc cử tri Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, công tác chống tham nhũng đang phát triển thành xu thế. Lò lửa đang nóng rực nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Thành phố Hải Phòng.
- Chỉ sau cơn mưa lớn đầu mùa vào tối qua, nhiều tuyến phố Hà Nội lại biến thành sông, cuộc sống người dân bị đảo lộn. Câu hỏi bao giờ Hà Nội hết cảnh mưa lớn là ngập sâu vẫn chưa có lời giải.
- Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng karaoke biến tướng, trá hình, hoạt động khiêu dâm, ma túy.
- Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên đóng cửa bãi thử hạt nhân: Bước đi thực tế đầu tiên trên con đường phi hạt nhân hóa.
- Căng thẳng lên cao trước ngày Mỹ khai trương sứ quán ở Jerusalem.

Bế mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 7, khóa 12, sau 6 ngày hội nghị diễn ra, nhiều vấn đề lớn đã được Trung ương bàn thảo, quyết định (Thời sự trưa 12/5/2018)

- Bế mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 7, khóa 12, sau 6 ngày hội nghị diễn ra, nhiều vấn đề lớn đã được Trung ương bàn thảo, quyết định. Cũng trong chương trình, phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam có cuộc trao đổi với ông Lê Đình Sơn, bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh về cuộc trao đổi về đề án dựng đội ngũ cán bộ các cấp.
- Sau nhiều lần chậm tiến độ, chiều nay đầu tàu chuyên dụng sẽ chạy thử kỹ thuật trên toàn tuyến đường sắt trên cao Cát Linh, Hà Đông, Hà Nội, dài 13km.
- Nga muốn có vai trò chung gian tích cực hơn trong giải quyết các tranh chấp tại biển Đông.
- Mỹ đề nghị để được trợ giúp để Triều Tiên đạt sự thịnh vượng ngang Hàn Quốc, nếu nước này nhanh chóng phi hạt nhân hóa.

Chỉ trong 6 năm, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện số tiền sai phạm lên tới hơn 300 nghìn tỉ đồng tại các doanh nghiệp Nhà nước (Thời sự trưa 11/5/2018)

- Chỉ trong 6 năm, từ 2011 - 2016, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện số tiền sai phạm lên tới hơn 300 nghìn tỉ đồng tại các doanh nghiệp Nhà nước.
- Mới đầu mùa khô nhưng đã xảy ra tình trạng thiếu nước cục bộ ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng.
- Kỉ luật với hình thức khiển trách Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Long Thới ở huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh nơi có cô giáo không giảng bài suốt 3 tháng, gây bức xúc dư luận thời gian qua.
- Singapore sẽ là địa điểm diễn ra cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Thời gian cũng được ấn định vào ngày 12 tháng 6 tới.
- Lãnh đạo Liên minh đối lập Malaysia, Tiến sĩ Mahathir Mohamad chính thức tuyên thệ nhậm chức, trở thành vị Thủ tướng thứ 7 của Malaysia và cũng là người đứng đầu chính phủ cao tuổi nhất trên thế giới ở tuổi 92.

Một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, Đại giáo chủ Iran Ali Khamenei cảnh báo Iran cũng sẽ rút khỏi thỏa thuận này (Thời sự trưa 10/5/2018)

- Cử tri quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh kiến nghị cơ quan Trung ương vào cuộc thanh tra toàn diện dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm.
- Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo các ngân hàng thương mại dừng tăng phí rút tiền qua ATM.
- Cháy lớn ở dãy cửa hàng và nhà 3 tầng tại chân cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội khiến một người thiệt mạng.
- Một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, Đại giáo chủ Iran Ali Khamenei cảnh báo Iran cũng sẽ rút khỏi thỏa thuận này.
- Đêm qua, xung đột nổ ra dọc biên giới Israel và lực lượng Iran từ Syria giữa các lực lượng vũ trang hai nước này.
- Phần 2 bài viết "Cải cách tiền lương: Vì con người vì sự phát triển bền vững" của nhà báo Nguyễn Thế Kỷ.

Triệu tập ông Hồ Công Kỳ, Chánh văn phòng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam để làm rõ lời khai của bị cáo Đinh La Thăng tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên toà (Thời sự trưa 9/5/2018)

- Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 hôm nay tiếp tục chương trình làm việc ngày thứ 3.
- Đài Tiếng nói Việt Nam trân trọng giới thiệu phần cuối bài viết "Muôn việc thành, bại đều do công tác cán bộ" của Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.
- Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động tiếp tục được phát động tại nhiều địa phương.
- Triệu tập ông Hồ Công Kỳ, Chánh văn phòng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam để làm rõ lời khai của bị cáo Đinh La Thăng tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên toà.
- Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran mà Mỹ và các nước trong nhóm P5+1 đã ký với Iran năm 2015.
- Hội nghị thượng đỉnh Nhật Bản - Trung Quốc và Hàn Quốc đã chính thức bắt đầu tại Tokyo, Nhật Bản.

Sau sự cố chạy thận nhân tạo tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình hồi năm ngoái làm 8 người tử vong, người nhà nạn nhân muốn tòa tuyên bác sĩ Hoàng Công Lương vô tội (Thời sự trưa 8/5/2018)

- Sáng nay, Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa 12, thảo luận Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược. Cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước kỳ vọng Đề án sẽ lấp “khoảng hở” trong đề bạt, bổ nhiệm cán bộ.
- Khánh Hòa yêu cầu tạm ngừng chuyển đổi đất tại đặc khu Vân Phong.
- Việt Nam hiện có khoảng 13 triệu người mang gen bệnh tan máu bẩm sinh.
- Liên quan đến phiên tòa xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương sau sự cố chạy thận nhân tạo tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình hồi năm ngoái làm 8 người tử vong, người nhà nạn nhân muốn tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội.
- Trong vòng 6 năm tới Nga phải vào Nhóm 5 nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Đây là nhiệm vụ Tổng thống Putin đề ra trong chiến lược phát triển nước Nga.
- 1 giờ sáng mai theo giờ Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ công bố việc liệu Mỹ có rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.

Hàng nghìn du khách về viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và thăm Khu di tích lịch sử Điện Biên Phủ nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (Thời sự trưa 7/5/2018)

- Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 7. Hội nghị bàn và quyết định nhiều vấn đề quan trọng, trong đó có Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược.
- Hàng nghìn du khách về Vũng Chùa Đảo Yến, Quảng Bình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Tại Điện Biên, dòng người tới đây tham quan Khu di tích lịch sử Điện Biên Phủ cũng tăng cao.
- Bị cáo Trịnh Xuân Thanh rút đơn kháng cáo trong phiên xét xử phúc thẩm vụ án "Tham ô tài sản” và “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam - PVC.
- Mỹ và phương Tây đang tỏ ra “yếu thế” trước một liên minh Nga-Iran-Syria đang ở thế thượng phong.
- Chính quyền thành phố Moscow của Nga phải chi hơn 100 triệu Ruble để "ngăn mưa" nhằm chuẩn bị chào mừng Ngày Chiến thắng phát xít Đức 9/5.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h25-7h30 Quảng cáo
7h55-8h00 Quảng cáo
11h50-12h00 Quảng cáo
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
16h55-17h00 Quảng bá
17h45-18h00 Quảng cáo
19h30-19h35 Quảng bá
19h50-19h55 Quảng bá
19h55-20h00 Quảng cáo
22h25-22h30 Quảng bá
23h00-23h05 Bản tin
23h15-23h45 Ca nhạc
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: