logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Bộ trưởng Giáo dục Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã nêu lên những biện pháp căn cơ để giải quyết tình trạng bạo hành trẻ em đang diễn biến phức tạp; đồng thời cho biết sẽ kiên quyết đưa những giáo viên kém phẩm chất ra khỏi ngành (Thời sự trưa 6/6/2018)

- Trong phiên chất vấn sáng nay, Bộ trưởng Giáo dục Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã nêu lên những biện pháp căn cơ để giải quyết tình trạng bạo hành trẻ em đang diễn biến phức tạp; đồng thời cho biết sẽ kiên quyết đưa những giáo viên kém phẩm chất ra khỏi ngành.
- Bộ Giao thông vận tải yêu cầu xử lý trách nhiệm lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt về vụ cháy toa tàu tại Phú Yên sáng nay và báo cáo về bộ trước ngày mùng 10 tới đây.
- Tập đoàn điện lực Việt Nam cảnh báo về an toàn hệ thống lưới điện trong trong tháng 6 này. Thời điểm căng thẳng nhất trong năm về cung cấp điện toàn hệ thống.
- Mỹ công bố địa điểm diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên là khách sạn Capella trên đảo Sentosa của Singapore vào ngày 12/6.
- Pháp và Israel bất đồng quan điểm về thỏa thuận hạt nhân Iran.

Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường vấn đề nóng: quản lý đất đai, quản lý biển và phòng ngừa ô nhiễm môi trường (Thời sự trưa 5/6/2018)

- Quốc hội tiếp tục chất vấn Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà với hai nội dung trọng tâm là: những bất cập trong công tác quản lý đất đai, quản lý biển và phòng ngừa ô nhiễm môi trường.
- Cơn bão gần bờ số 2 mạnh cấp 8, giật cấp 11 đang trên vùng biển phía Tây Bắc quần đảo Hoàng Sa. Do ảnh hưởng của bão, vùng biển ngoài khơi Trung Trung Bộ, vịnh Bắc Bộ sẽ có mưa rào, lốc xoáy và gió giật mạnh.
- Cũng trong sáng nay, 2 nghìn du khách mắc kẹt ở đảo Lý Sơn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trước đó đã được đưa vào đất liền an toàn.
- Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới với chủ đề: "giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”.
- Mỹ công bố thời điểm diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều dự kiến diễn ra ngày 12 tới tại Singapore.
- Hôm nay, Iran sẽ thông báo về việc bắt đầu quá trình tăng cường năng lực làm giàu urani.

Rất nhiều đại biểu và cử tri không đồng ý với phần trả lời của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể trong sáng nay (Thời sự trưa 4/6/2018)

- Tiếp tục kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14, sáng nay, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể trả lời chất vấn trước Quốc hội. Rất nhiều đại biểu và cử tri không đồng ý với phần trả lời của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể trong sáng nay.
- Áp thấp nhiệt đới hiện đang trên khu vực vùng biển quần đảo Hoàng Sa, di chuyển theo hướng Bắc và có diễn biến phức tạp, có khả năng mạnh lên thành bão trong vòng 20 giờ tới. Hiện vẫn còn 5 tàu ở Bình Định chạy vào tâm vùng ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.
- Tòa án tại thành phố Chiba (Nhật Bản) bắt đầu mở phiên xét xử sơ thẩm đối với nghi phạm Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, bị cáo buộc sát hại bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi hơn 1 năm trước.
- Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis nhắc lại quan điểm rằng, con đường đi đến Hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên là “rất gập ghềnh”.
- Ít nhất 46 người tị nạn thiệt mạng và 67 người khác vừa được giải cứu sau khi tàu của họ bị chìm ngoài khơi bờ biển Tunisia.

Lễ kỷ niệm trọng thể 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và biểu dương các anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, điển hình tiên tiến qua các thời kỳ (Thời sự trưa 3/6/2018)

- Lễ kỷ niệm trọng thể 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và biểu dương các anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, điển hình tiên tiến qua các thời kỳ.
- Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, 2 nghìn du khách bị mắc kẹt trên đảo Lý Sơn. Trước diễn biến áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đề nghị Bộ Ngoại giao làm việc với các nước hỗ trợ ngư dân tránh bão.
- Dư luận cả nước đồng tình trước kết luận của Ủy ban Kiểm tra trung ương về những sai phạm của các tổ chức, cá nhân. Với kết luận này thêm một lần nữa nhân dân càng thấy rõ sự quyết liệt, nhất quán và kiên trì trong công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng hiện nay.
- Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng trung ương Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) bế mạc mà không đưa ra được tuyên bố chung. Không những vậy, diễn đàn đã trở thành cuộc khẩu chiến liên quan đến việc Mỹ áp thuế mặt hàng nhôm và thép nhập khẩu với chính các đồng minh của nước này.
- Hôm nay, khoảng 1 triệu 700 nghìn cử tri Slovenia đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Quốc hội sớm để bầu ra Quốc hội và chính phủ mới sau khi Thủ tướng Miro Cerar tuyên bố từ chức.

Nhiều tuyến đường Thành phố Hồ Chí Minh lại ngập sâu đến nửa mét trong đêm dù có siêu máy bơm (Thời sự trưa 2/6/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5.
- Vẫn chưa xác định cụ thể thời gian thu phí lại ở trạm BOT Cai Lậy.
- Ngành ngân hàng tìm phương án hạn chế những bất tiện và tốn kém cho hàng chục triệu khách hàng khi chuyển đổi sim 11 số sang 10 số.
- Nhiều tuyến đường Thành phố Hồ Chí Minh lại ngập sâu đến nửa mét trong đêm dù có siêu máy bơm.
- Hàng loạt quốc gia lên tiếng chỉ trích quyết định của Mỹ áp biểu thuế mới đối với nhôm và thép nhập khẩu.
- Hôm nay Nữ hoàng Elizabeth đệ Nhị kỷ niệm 65 năm ngày lên ngôi, trở thành người trị vì lâu nhất trong lịch sử nước Anh

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến với Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Tadamori Oshima (Thời sự 12h 1/6/2018)

- Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến với Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Tadamori Oshima.
- Thảo luận dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật liên quan đến Luật Quy hoạch, các đại biểu Quốc hội cho rằng, đây là dự án luật quan trọng, vì vậy, trong quá trình xây dựng cần thận trọng tránh để trùng lặp với các Luật hiện hành.
- Dự Hội nghị biểu dương 70 điển hình tiên tiến là Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình nhấn mạnh: Mỗi cán bộ Mặt trận tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đạt những thành tích cao hơn và là tấm gương để mọi người noi theo.
- Nhiều hoạt động thiết thực trên cả nước hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.
- Nhà lãnh đạo Triều Tiên tái khẳng định cam kết phi hạt nhân hóa trong cuộc gặp Ngoại trưởng Nga tại Bình Nhưỡng.
- Tổng thống Mỹ Donald Trum cho biết, đang rất trông đợi để nhận bức thư của nhà lãnh đạo Triều Tiên do phái đoàn nước này mang đến hôm nay.

Mỗi phút, trên thế giới có khoảng 11 triệu điếu thuốc lá được đốt, và cùng trong khoảng thời gian này, có 10 người chết do ảnh hưởng của việc hút thuốc lá (Thời sự trưa 31/5/2018)

- Các hoạt động tiếp xúc song phương của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Nhật Bản.
- Tiếp tục kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14, sáng nay Quốc hội họp phiên toàn thể tại hôi trường, nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý và thẩm tra dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi). Đồng thời thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao.
- Mỗi phút, trên thế giới có khoảng 11 triệu điếu thuốc lá được đốt, và cùng trong khoảng thời gian này, có 10 người chết do ảnh hưởng của việc hút thuốc lá. Những con số “biết nói” này vừa được các chuyên gia công bố đúng dịp Ngày Thế giới không thuốc lá – ngày 31/5 hàng năm.
- Quyết định của Bộ Thông tin Truyền thông chuyển đổi toàn bộ khoảng 60 triệu thuê bao di động 11 số còn 10 số từ ngày 15/9 tới gây nhiều lo lắng cho người sử dụng. Nhiều người đặt câu hỏi vì sao lại có điều chỉnh này và nếu người tiêu dùng bị thiệt hại thì có được bồi thường hay không? Mục tiêu điểm sẽ bàn luận về câu chuyện này.
- Quan chức Triều Tiên tới Mỹ chuẩn bị cho hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 12/6 tới.
- Mỹ quyết tâm áp dụng mức thuế mới với thép và nhôm của Châu Âu EU. Các chuyên gia phân tích kinh tế cho rằng, việc áp đặt mức thuế mới lên các sản phẩm trên của EU là nguy cơ dẫn đến một cuộc chiến tranh thương mại.

Vụ 2 tàu hàng tông nhau ở Quảng Nam: Đình chỉ công tác ông Dương Văn Minh, Trưởng Ga Núi Thành (Thời sự trưa 30/5/2018)

- Vụ 2 tàu hàng tông nhau ở Quảng Nam: Đình chỉ công tác ông Dương Văn Minh, Trưởng Ga Núi Thành.
- Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh họp đánh giá tình hình kinh tế, xã hội tháng 5 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm những tháng tới của năm 2018. Lãnh đạo thành phố nhìn nhận, cần có những giải pháp đổi mới sáng tạo để nâng cao sức cạnh tranh.
- Sáng nay, tại Hoàng cung, Thủ đô Tokyo, Lễ đón chính thức Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân cùng đoàn cấp cao nước ta được tổ chức trọng thể tại hoàng cung Nhật Bản. Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko chủ trì lễ đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân, với những nghi thức cao nhất của hoàng gia Nhật Bản dành cho nguyên thủ quốc gia thăm cấp nhà nước.
- Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng nay, Quốc hội nghe tờ trình về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.
- Nga và Ukraine đã có những phản ứng gay gắt sau cái chết của phóng viên chiến trường nổi tiếng của nước Nga vừa bị bắn tại Ukraine.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trình Quốc hội Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục (Thời sự trưa 29/5/2018)

- Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân thăm cấp Nhà nước tới Nhật Bản từ hôm nay đến ngày 02/06.
- Tiếp tục Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đọc Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục.
- Nhiều hoạt động mừng Đại lễ Phật đản phật lịch, 2562, dương lịch 2018.
- Khai thác gỗ trái phép nghiêm trọng tại khu vực rừng xã Đăk Rơ Nga, lâm phần Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên lâm nghiệp Đăk Tô (huyện Đăk Tô), tỉnh Kon Tum.
- Liên minh châu Âu thống nhất về các vấn đề Iran, Jerusalem và hợp tác an ninh với châu Âu.
- Mặc dù đã bổ nhiệm được Thủ tướng lâm thời nhưng cuộc khủng hoảng chính trị tại Italia vẫn chưa dấu hiệu hạ nhiệt.

Các tỉnh miền núi phía Bắc có nguy cơ cao sạt lở đất, lũ quét (Thời sự trưa 28/5/2018)

- Quốc hội dành trọn ngày làm việc hôm nay để thảo luận tại hội trường việc quản lý, sử dụng vốn, tài sản Nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hoá giai đoạn 2011-2016.
- Các tỉnh miền núi phía Bắc có nguy cơ cao sạt lở đất, lũ quét.
- Tiếp tục thông tin về vụ xét xử bác sỹ Hoàng Công Lương và 2 bị cáo khác, Luật sư bào chữa cho bị cáo đã chỉ ra lỗi nghiêm trọng của Bộ Y tế trong công văn trả lời Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình. Phiên tòa với nhiều tình tiết "lạ thường" đã gây nên những cuộc tranh cãi “nảy lửa” tại nghị trường Quốc hội.
- Tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Triều Tiên có thể sẽ được gắn với Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều tới đây.
- Chính trường Italia có nguy cơ rơi vào cuộc khủng hoảng mới, sau khi ông Giuseppe Conte, người vừa được chỉ định làm Thủ tướng Italia tuyên bố từ chối nhậm chức.

Khánh thành Dự án xây dựng cầu Cao Lãnh và tuyến nối cầu Cao Lãnh - cầu Vàm Cống, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (Thời sự trưa 27/5/2018)

- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng Lễ phật đản 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Khánh thành Dự án xây dựng cầu Cao Lãnh và tuyến nối cầu Cao Lãnh - cầu Vàm Cống, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, tạo động lực phát triển Kinh tế -Xã hội và tăng cường đảm bảo Quốc phòng - An ninh trong khu vực.
- Dự kiến 15H chiều nay ngành đường sắt mới có thể thông tuyến tại ga Núi Thành, Quảng Nam, đảm bảo lưu thông an toàn cho các chuyến tàu Bắc-Nam, sau vụ tai nạn đường sắt xảy ra chiều qua.
- Liên quan đến việc liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn đường sắt thời gian gần đây, mục tiêu điểm trưa nay làm rõ nguyên nhân và những giải pháp cũng như trách nhiệm các bên liên quan.
- Hi vọng hòa bình lại được thắp sáng trên bán đảo Triều Tiên, khi các bên liên quan đang thúc đẩy các nỗ lực ngoại giao, để chuẩn bị cho thượng đỉnh Mỹ - Triều thành công.
- Nga và Nhật Bản nỗ lực hướng tới ký kết hiệp định hòa bình sau chiến tranh và đẩy mạnh hợp tác kinh tế song phương.

Nhiều khó khăn, bất cập trong việc đảm bảo an toàn tại ba hồ chứa nước quan trọng nhất cả nước là hồ chứa Cửa Đạt, Tả Trạch, và Dầu Tiếng (Thời sự trưa 26/5/2018)

- Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình kinh tế xã hội, quyết toán ngân sách nhà nước năm qua và năm nay.
-Việt Nam được đề cử là ứng cử viên duy nhất của Nhóm châu Á - Thái Bình Dương vào vị trí Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.
- Nhiều khó khăn, bất cập trong việc đảm bảo an toàn ba hồ chứa nước quan trọng nhất cả nước là hồ chứa Cửa Đạt (Thanh Hóa), Tả Trạch (Thừa Thiên Huế), và Dầu Tiếng (Tây Ninh).
- Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều vẫn có thể diễn ra như kế hoạch đã định.
- Căng thẳng giữa Nga và các nước phương Tây tiếp tục bị khoét sâu hơn sau khi một số nước châu Âu cáo buộc Nga phải chịu trách nhiệm về vụ rơi máy bay MH17 năm 2014.

Nắng nóng gay gắt trên diện rộng tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung khiến sinh hoạt của người dân bị đảo lộn (Thời sự trưa 25/5/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị “Gặp gỡ Châu Âu” 2018.
- Nắng nóng gay gắt trên diện rộng tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung khiến cuộc sống, sinh hoạt của người dân bị đảo lộn.
- Đồng bằng sông Cửu Long cần chiến lược tổng thế ứng phó với sạt lở.
- Thị trường chứng khoán thế giới rung lắc mạnh sau khi Tổng thống Mỹ hủy bỏ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều, cho thấy dư luận quốc tế hoang mang và lo lắng.
- Công an Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát hiện, triệt phá tụ điểm quán bar karaoke trá hình, có hoạt động kích dục và sử dụng chất kích thích.
- Hôm nay, các nước còn trong thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ nhóm họp lần đầu tiên tại Vienna (Áo), sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran.

Thảo luận tại hội trường về dự thảo Luật Tố cáo (sửa đổi) sáng nay, đa số ý kiến đại biểu Quốc hội đề nghị không nên mở rộng hình thức tố cáo bằng điện thoại, fax, thư điện tử (Thời sự trưa 24/5/2018)

- Thảo luận tại hội trường về dự thảo Luật Tố cáo (sửa đổi) sáng nay, đa số ý kiến đại biểu Quốc hội đề nghị không nên mở rộng hình thức tố cáo bằng điện thoại, fax, thư điện tử.
- Trước thực trạng tiến độ giải ngân vốn đầu tư công của 3 Bộ gồm Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch quá chậm và thấp nhất cả nước, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định: Không thể không ai chịu trách nhiệm về việc này.
- Cập nhật diễn biến mới nhất về công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn đường sắt rất nghiêm trọng xảy ra sáng nay tại Thanh Hóa.
- Trước việc Bộ Giao thông vận tải đánh tráo khái niệm về “thu giá” và “thu phí”, chuyên gia giao thông Phạm Sanh có góc nhìn về nội dung này.
- Dự kiến ngày hôm nay, Triều Tiên sẽ tiến hành phá bỏ bãi thử hạt nhân Pungje-ri.
- Sáng nay, các máy bay chiến đấu của liên quân chống khủng bố quốc tế do Mỹ đứng đầu đã tấn công 2 cứ điểm của quân đội Syria.

Các Công ty điện lực phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra giá bán điện của các chủ nhà trọ cho công nhân (Thời sự trưa 23/5/2018)

- Thảo luận Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, các đại biểu đề nghị cần có cơ chế kiểm soát quyền lực, trong điều kiện trao thẩm quyền quá lớn cho chính quyền địa phương đặc khu hành chính.
- Việc 40 học viên trong Đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố Đà Nẵng đồng loạt xin nghỉ việc vì thu nhập thấp cho thấy chính sách thu hút nguồn nhân tài ở địa phương còn nhiều bất cập.
- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các Công ty điện lực phối hợp với lực lượng chức năng thực hiện kiểm tra giá bán điện của các chủ nhà trọ cho công nhân.
- Nhiều khả năng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sẽ bị trì hoãn.
- Quốc hội Nga đề ra hàng loạt những biện pháp đáp trả Mỹ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo thu hồi khẩn cấp đề án đổi mới thi Trung học phổ thông Quốc gia với kinh phí gần 750 tỷ đồng để tiếp tục hoàn thiện, vì tài chính có sự trùng lắp và một số nội dung thiếu khả thi (Thời sự trưa 22/5/2018)

- Quốc hội thảo luận về kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội và ngân sách Nhà nước.
- Liên tiếp xảy ra những vụ sạt lở nghiêm trọng tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, gây nguy hiểm đến tính mạng, thiệt hại tài sản, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân. Mức độ sạt lở đang có diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hôm nay, kỷ niệm 72 năm “Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai”, chúng tôi giới thiệu bài 1, trong loạt bài “Sạt lở bờ sông đe dọa sự phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long”.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo thu hồi khẩn cấp đề án đổi mới thi Trung học phổ thông Quốc gia với kinh phí gần 750 tỷ đồng để tiếp tục hoàn thiện, vì tài chính có sự trùng lắp và một số nội dung thiếu khả thi.
- Sinh viên và người lao động thuê nhà đăng ký tạm trú từ 12 tháng trở lên, có thể đứng tên ký hợp đồng mua bán điện và chỉ phải trả giá điện sử dụng như các hộ gia đình sinh hoạt.
- Triều Tiên từ chối tiếp nhận danh sách nhà báo Hàn Quốc đưa tin sự kiện dỡ bỏ cơ sở hạt nhân Punggye-ri.
- Nhà Trắng vừa phát hành đồng tiền xu kỷ niệm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h25-7h30 Quảng cáo
7h55-8h00 Quảng cáo
11h50-12h00 Quảng cáo
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
16h55-17h00 Quảng bá
17h45-18h00 Quảng cáo
19h30-19h35 Quảng bá
19h50-19h55 Quảng bá
19h55-20h00 Quảng cáo
22h25-22h30 Quảng bá
23h00-23h05 Bản tin
23h15-23h45 Ca nhạc
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: