logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Nguyên nhân và giải pháp nhằm khắc phục tình trạng ngập úng tại Hà Nội. (25/5/2016)

Kiến trúc sư Trần Huy Ánh cùng biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam bàn về nguyên nhân và giải pháp nhằm khắc phục tình trạng ngập úng tại Hà Nội.

Nguyên nhân và giải pháp nhằm hạn chế các vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên các tuyến quốc lộ (23/5/2016)

Khách mời là ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Chuyên gia tâm lý Nguyễn Lâm Thúy.

Cử tri đi bầu cử vì tương lai của chính mình. (20/5/2016)

Trao đổi cùng Tiến sỹ Nguyễn Sỹ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội về quyền lợi và trách nhiệm của cử tri trong việc đi bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, lựa chọn những ứng viên hội tụ những phẩm chất tốt nhất để nói lên tiếng nói và nguyện vọng của mình.

“Băm nát qui hoạch đô thị” ở nhiều địa phương - Ai sẽ phải chịu trách nhiệm? (19/5/2016)

Khách mời là kiến trúc sư Trần Huy Ánh - Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Phương tiện giao thông bị ném đá trên đường cao tốc: Nhà thầu có chịu trách nhiệm? (17/5/2016)

"Ném đá ô tô trên đường cao tốc" đang là cụm từ gây ra nỗi ám ảnh, sợ hãi cho hành khách và lái xe. Nhiều người điều khiển phương tiện giao thông trên đường cao tốc đã thực sự rơi vào tình huống nguy hiểm khi xe đang chạy với tốc độ cao thì bất ngờ bị ném đá. Người lái xe bị động hoàn toàn và nguy cơ bị tai nạn giao thông rất cao. Các doanh nghiệp đầu tư xây dựng theo hình thức BOT đang kinh doanh hạ tầng cung cấp dịch vụ cho người dân, còn người dân trả tiền để được hưởng dịch vụ. Và câu hỏi đặt ra là nhà thầu BOT có phải chịu trách nhiệm về tình trạng ném đá trên đường cao tốc hay không và liệu người dân có quyền kiện nhà thầu khi bị thiệt hại khi bị ném đá trên đường cao tốc hay không. Chúng tôi có cuộc trao đổi với nhà báo Phạm Trung Tuyến và luật sư Nguyễn Hồng Bách, Công ty luật Bross và Partners.

Làm thế nào để thay đổi lối chăn nuôi, trồng trọt tự phát của nông dân? (16/5/2016)

Tình trạng “lợn dội chợ” do thương lái Trung Quốc đột ngột dừng mua số lượng lớn, đã khiến giá lợn hơi tại nhiều địa phương trong cả nước giảm mạnh. Vậy làm thế nào để thay đổi lối chăn nuôi, trồng trọt tự phát của nông dân? Chuyên gia kinh tế - Tiến sỹ Nguyễn Minh Phong sẽ bàn về vấn đề này

Đồng bộ hóa biển hiệu ở khu phố kiểu mẫu Lê Trọng Tấn (Hà Nội) đang gây tranh cãi về ranh giới giữa nề nếp văn minh đô thị và sự xơ cứng của mệnh lệnh hành chính. (13/5/2016)

Khách mời là Tiến sĩ, Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức sẽ cùng bàn về việc đồng bộ hóa biển hiệu ở khu phố kiểu mẫu Lê Trọng Tấn (Hà Nội)

189 cá nhân, tổ chức Việt Nam có tên trong Hồ sơ Panama (11/5/2016)

Khách mời là chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong.

Có hay không việc Bộ Tài Nguyên và Môi trường và tỉnh Hà Tĩnh phớt lờ chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ hay vô cảm trước những thiệt hại mà người dân Hà Tĩnh đang phải gánh chịu? (10/5/2016)

Cách đây một tuần, Thủ tướng chính phủ đã có chỉ đạo Bộ Tài Nguyên và Môi trường và tỉnh Hà Tĩnh phải lắp ngay trạm quan trắc tự động để kiểm tra, giám sát việc xả thải của nhà máy Formosa, nhưng đến nay việc triển khai vẫn chưa được tiến hành. Có hay không sự phớt lờ chỉ đạo của Thủ tướng, hay vô cảm trước những thiệt hại mà chính người dân Hà Tĩnh đang phải gánh chịu?

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

6h28-6h30 Quảng cáo
9h50-10h00 Chuyên mục
10h25-10h30 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: