logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Cá nhân, cơ quan nào sẽ chịu trách nhiệm xử lý 400 tấn bùn thải có chất độc xyanua của Formosa? (03/8/2016)

Ngay sau kết luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc chôn lấp bùn thải của Công ty Fomosa, dư luận đặt câu hỏi: Cá nhân, cơ quan nào sẽ chịu trách nhiệm xử lý 400 tấn bùn thải có chất độc xyanua và ai sẽ giám sát việc này. Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của Tiến sĩ khoa học Lê Huy Bá sẽ trao đổi về câu chuyện này.

Chính phủ biến quyết tâm thành hành động, nỗ lực hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm nay. (02/8/2016)

Trong điều kiện khó hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm nay, người dân kỳ vọng và chờ đợi những quyết tâm của người đứng đầu chính phủ và tập thể thành viên Chính phủ sẽ chuyển thành hành động trên thực tế. Đây cũng là nội dung mục Sự kiện và Bàn luận với sự tham gia của ông Thang Văn Phúc, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ

Dự án công đội vốn khủng: Kỷ luật, kỷ cương bị coi thường. (29/7/2016)

Hàng loạt dự án đầu tư công đội vốn cho thấy kỷ luật, kỷ cương bị coi thường. Mục Sự kiện và bàn luận với sự tham gia của chuyên gia kinh tế - giao thông đô thị Phạm Sanh sẽ bàn về câu chuyện này.

Không chấp nhận phương án vay hơn 300 triệu USD từ Ngân hàng Xuất nhập khẩu Trung Quốc để làm đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái (28/7/2016)

Khách mời là chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long cùng bàn về việc Bộ Tài chính và Bộ Kế hoạch Đầu tư không chấp nhận phương án vay hơn 300 triệu USD từ Ngân hàng Xuất nhập khẩu Trung Quốc để làm đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái.

Làm sao để truy đến cùng các vụ việc được cho là đúng quy trình nhưng gây hậu quả nghiêm trọng. (27/7/2016)

Khách mời: Nhà báo Bùi Ngọc Hải- Phó Tổng biên tập báo điện tử Tri thức trẻ.

Lương tâm và trách nhiệm của một người lãnh đạo. (26/7/2016)

Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của nhà báo Đức Hoàng- Báo VNEXPRESS sẽ bàn về câu chuyện: Lương tâm và trách nhiệm của một người lãnh đạo, sau khi ông Võ Kim Cự - nguyên Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh trả lời báo chí liên quan đến công ty Fomosa.

Tỉnh Bình Định quyết định dừng siêu dự án lọc dầu 22 tỷ đô la Mỹ (25/7/2016)

Khách mời: Chuyên gia kinh tế, tiến sỹ Nguyễn Minh Phong.

"Lạm phát” cấp phó tại nhiều cơ quan, đơn vị hiện nay (21/7/2016)

Trao đổi với bà Bùi Thị An, Đại biểu Quốc hội khóa XIII.

Quy trách nhiệm người đứng đầu: Lời cam kết phải đi cùng hành động. (20/7/2016)

Khách mời: Ông Đỗ Mạnh Hùng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội

Tại sao sai phạm của 2 vị trúng cử đại biểu Quốc hội lại được phát hiện muộn (18/7/2016)

Mục sự kiện và bàn luận chiều nay với sự tham gia của ông Dương Trung Quốc, đại biểu Quốc hội khóa 14 và là Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam.

Gia đình cố nhạc sỹ Văn Cao chính thức trao tặng bản quyền tác phẩm Tiến quân ca cho Quốc hội Việt Nam (15/7/2016)

Mục sự kiện và bàn luận chiều nay có sự tham gia của Nhà sử học Dương Trung Quốc về ý nghĩa hành động cao đẹp này của gia đình cố nhạc sỹ Văn Cao.

Những thách thức trong việc xây dựng Chính phủ liêm chính (14/7/2016)

Những thách thức trong việc xây dựng Chính phủ liêm chính nhìn từ sự việc Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh không thụ lí giải quyết đơn tố cáo của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang tố cáo Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh. Khách mời là ông Đậu Anh Tuấn, Trưởng Ban Pháp chế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

9h15-10h00 Đối thoại
13h00-13h45 Âm nhạc 168h
13h45-14h00 A lô VOV1
18h57-19h00 Quảng cáo
20h59-21h00 Báo giờ
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: