logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Bao giờ môi trường biển ở miền Trung trở lại như trước khi sự cố ô nhiễm xảy ra? (23/8/2016)

Cuộc họp công bố hiện trạng biển miền Trung hôm qua vẫn chưa trả lời được 2 câu hỏi quan trọng đối với người dân trong cả nước, đó là, đã ăn cá biển được chưa và bao giờ môi trường biển trở lại như trước khi sự cố ô nhiễm xảy ra. Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của Tiến sỹ Đặng Hoàng Giang, Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng và Nghiên cứu Phát triển sẽ bàn về nội dung này.

Tinh thần thượng tôn pháp luật và sự bình đẳng của mọi người trước pháp luật (18/8/2016)

Việc Thủ tướng chính phủ xin lỗi người dân khi đoàn xe công tác đi vào khu vực dành cho người đi bộ, xe thô sơ của phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam mới đây thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật và sự bình đẳng của mọi người trước pháp luật. Mục Sự kiện và bàn luận chiều nay với sự tham gia của ông Nguyễn Sự, nguyên Bí thư thành ủy Hội An sẽ bàn về nội dung này.

Ra quân xử lý vi phạm an toàn giao thông: Đừng đánh trống bỏ dùi (17/8/2016)

Khách mời: Ông Khương Kim Tạo- Nguyên Phó Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia

Lãng phí trong hội chứng xây dựng sân bay (16/8/2016)

Từ sự kiện An Giang đề xuất xây dựng sân bay 3 nghìn 400 tỷ đồng, Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan bàn về câu chuyện "Lãng phí trong hội chứng xây dựng sân bay".

Lỗi soạn thảo văn bản của các cơ quan công quyền gây bức xúc trong dư luận. (15/8/2016)

Mục sự kiện và bàn luận hôm nay với sự tham gia của vị khách mời là nhà báo Đức Hoàng của báo điện tử VnExpress sẽ bàn nội dung này.

Cơ quan công quyền áp dụng luật tùy tiện gây nhiều bức xúc cho dư luận. (12/8/2016)

Từ việc công an quận 10 thành phố Hồ Chí Minh dọa khởi tố hình sự một chủ cơ sở kinh doanh điện thoại cũ cho thấy, sự áp dụng luật tùy tiện của cơ quan công quyền hiện nay. Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của Luật sư, TS Hoàng Ngọc Giao, Viện trưởng Viện Chính sách pháp luật và phát triển, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam sẽ bàn về nội dung này.

Thương lái Trung Quốc ồ ạt nhập khẩu cá tra, rồi lại hạn chế nhập khẩu khiến người nuôi cá tra ở đồng bằng sông cửu Long điêu đứng (11/8/2016)

Khách mời: Chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh bàn về trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và người nuôi cá tra khi để xảy ra tình trạng này.

Trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang bộc lộ nhiều yếu kém, làm thế nào để đạt mục tiêu đóng góp từ 10 đến 20% trong cơ cấu GDP vào năm 2020 (10/8/2016)

Khách mời: Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Trung Lương - Viện phó Viện nghiên cứu phát triển Du lịch Việt Nam bàn về vấn đề này.

Nhiều cánh rừng vẫn bị xẻ thịt dưới mũ hợp pháp sau lệnh đóng cửa rừng tự nhiên của Thủ tướng Chính phủ. (09/8/2016)

Khách mời: GS.TSKH Nguyễn Ngọc Lung, Viện trưởng Viện quản lý rừng bền vững và Chứng chỉ rừng

Đằng sau tấm Huy chương vàng của vận động viên Hoàng Xuân Vinh tại Olympic 2016 (8/8/2016)

Khách mời là ông Hoàng Vĩnh Giang, Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban Olympic Việt Nam.

Cá nhân, cơ quan nào sẽ chịu trách nhiệm xử lý 400 tấn bùn thải có chất độc xyanua của Formosa? (03/8/2016)

Ngay sau kết luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc chôn lấp bùn thải của Công ty Fomosa, dư luận đặt câu hỏi: Cá nhân, cơ quan nào sẽ chịu trách nhiệm xử lý 400 tấn bùn thải có chất độc xyanua và ai sẽ giám sát việc này. Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của Tiến sĩ khoa học Lê Huy Bá sẽ trao đổi về câu chuyện này.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
10h00-10h30 Giỏi nghề
10h55-11h00 Quảng cáo
15h45-16h00 VOV kết nối
22h55-23h00 Quảng bá vov1
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: