logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Góc nhìn về những vấn đề bức thiết được đề cập trong bài viết "Gánh nặng trách nhiệm trước lịch sử và tương lai" của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang (2/9/2016)

Khách mời: Bà Tôn Nữ Thị Ninh, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội, hiện là Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam

Bắt đầu từ ngày mai, thành phố Đà Nẵng thực hiện cải cách thủ tục hành chính công, trao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu… đến tận nhà dân (31/8/2016)

Bắt đầu từ ngày mai, thành phố Đà Nẵng thực hiện cải cách thủ tục hành chính công, trao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu… đến tận nhà dân. Việc này cho thấy quyết tâm của Chính phủ trong việc xây dựng chính quyền hướng tới người dân. Mục Sự kiện và bàn luận với sự tham gia của Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang – bàn luận về vấn đề này.

Làm sao khai thác phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hiệu quả? (30/8/2016)

Từ 1/9 tới, Hà Nội sẽ tổ chức triển khai thí điểm không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Làm sao khai thác phố đi bộ hiệu quả là chủ đề mục Sự kiện và Bàn luận với sự tham gia của nhà sử học, đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc.

Gần 26 tỷ đồng bị rút từ tài khoản tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng do có người làm giả hồ sơ và chữ ký chủ tài khoản (25/8/2016)

Chuyện “thật tưởng như đùa", gần 26 tỷ đồng bị rút từ tài khoản tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng do có người làm giả hồ sơ và chữ ký chủ tài khoản. Câu chuyện khiến dư luận lo ngại về độ an toàn khi gửi tiền tại Ngân hàng. Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của ông Bùi Quang Tiên - đại diện Ngân hàng Nhà nước trao đổi về vấn đề này.

Làm thế nào để phát hiện và ngăn chặn những vụ trục lợi bảo hiểm? (24/8/2016)

Khách mời: Ông Phùng Đắc Lộc, Tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam.

Bao giờ môi trường biển ở miền Trung trở lại như trước khi sự cố ô nhiễm xảy ra? (23/8/2016)

Cuộc họp công bố hiện trạng biển miền Trung hôm qua vẫn chưa trả lời được 2 câu hỏi quan trọng đối với người dân trong cả nước, đó là, đã ăn cá biển được chưa và bao giờ môi trường biển trở lại như trước khi sự cố ô nhiễm xảy ra. Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của Tiến sỹ Đặng Hoàng Giang, Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng và Nghiên cứu Phát triển sẽ bàn về nội dung này.

Tinh thần thượng tôn pháp luật và sự bình đẳng của mọi người trước pháp luật (18/8/2016)

Việc Thủ tướng chính phủ xin lỗi người dân khi đoàn xe công tác đi vào khu vực dành cho người đi bộ, xe thô sơ của phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam mới đây thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật và sự bình đẳng của mọi người trước pháp luật. Mục Sự kiện và bàn luận chiều nay với sự tham gia của ông Nguyễn Sự, nguyên Bí thư thành ủy Hội An sẽ bàn về nội dung này.

Ra quân xử lý vi phạm an toàn giao thông: Đừng đánh trống bỏ dùi (17/8/2016)

Khách mời: Ông Khương Kim Tạo- Nguyên Phó Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia

Lãng phí trong hội chứng xây dựng sân bay (16/8/2016)

Từ sự kiện An Giang đề xuất xây dựng sân bay 3 nghìn 400 tỷ đồng, Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan bàn về câu chuyện "Lãng phí trong hội chứng xây dựng sân bay".

Lỗi soạn thảo văn bản của các cơ quan công quyền gây bức xúc trong dư luận. (15/8/2016)

Mục sự kiện và bàn luận hôm nay với sự tham gia của vị khách mời là nhà báo Đức Hoàng của báo điện tử VnExpress sẽ bàn nội dung này.

Cơ quan công quyền áp dụng luật tùy tiện gây nhiều bức xúc cho dư luận. (12/8/2016)

Từ việc công an quận 10 thành phố Hồ Chí Minh dọa khởi tố hình sự một chủ cơ sở kinh doanh điện thoại cũ cho thấy, sự áp dụng luật tùy tiện của cơ quan công quyền hiện nay. Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của Luật sư, TS Hoàng Ngọc Giao, Viện trưởng Viện Chính sách pháp luật và phát triển, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam sẽ bàn về nội dung này.

Thương lái Trung Quốc ồ ạt nhập khẩu cá tra, rồi lại hạn chế nhập khẩu khiến người nuôi cá tra ở đồng bằng sông cửu Long điêu đứng (11/8/2016)

Khách mời: Chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh bàn về trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và người nuôi cá tra khi để xảy ra tình trạng này.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
17h00-17h50 Nhịp sống
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: