logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Bổ nhiệm 43 lãnh đạo cấp phòng trên tổng số 45 biên chế là "vì dân": Không thuyết phục. (01/11/2016)

Việc nguyên Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương, hiện là Bí thư Thị ủy Chí Linh (Hải Dương) giải thích với báo chí về việc ký quyết định bổ nhiệm tới 43 lãnh đạo trên tổng số 45 biên chế, là do khối lượng công việc quá lớn, vì cán bộ, vì nhân dân, chứ không vì cá nhân, không vụ lợi đã khiến dư luận bức xúc. Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của nhà báo Đỗ Doãn Hoàng, Báo Lao động sẽ bàn về nội dung này.

Minh bạch thông tin để kiểm soát và xử lý tin đồn, tránh gây hậu quả không mong muốn (31/10/2016)

Công an tỉnh Bến Tre đã xác định được đối tượng tung tin đồn thất thiệt về đoạn video có nhan đề “57 xe ô tô tháp tùng Chủ tịch Quốc hội về thăm quê”. Từ sự kiện này, nhà báo Lê Quốc Vinh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn truyền thông Lê bàn về câu chuyện minh bạch thông tin để kiểm soát và xử lí tin đồn, tránh gây hậu quả không mong muốn.

Không có vùng cấm trong đấu tranh phòng chống tham nhũng (28/10/2016)

Khách mời là bà Bùi Thị An, đại biểu Quốc hội khóa 13.

Vai trò của chính quyền địa phương trong việc hòa giải, xử lí tranh chấp ngay từ đầu để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc. (26/10/2016)

Cơ quan chức năng khởi tố vụ xả súng làm 3 người chết do tranh chấp đất đai ở Đăk Nông. Trong mục Sự kiện Bàn luận, Luật sư Nguyễn Hồng Bách bàn về vai trò của chính quyền địa phương trong việc hòa giải, xử lí tranh chấp ngay từ đầu để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Liệu có thể truy cứu trách nhiệm hình sự đơn vị thi công vì những vi phạm gây ra tai nạn nghiêm trọng (24/10/2016)

Trao đổi với luật sư Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Hội luật gia thành phố Hồ Chí Minh.

Vấn đề an toàn, an ninh hàng không cần được nhìn nhận như thế nào? (21/10/2016)

Trao đổi với nhà báo Phạm Trung Tuyến, Phó Giám đốc Kênh Giao thông Quốc gia, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Liên kết các hoạt động thiện nguyện, để tránh chồng chéo, hỗ trợ và tạo sinh kế bền vững cho đồng bào lũ lụt miền Trung (20/10/2016)

Khách mời: Nhà báo Trần Đăng Tuấn – người khởi xướng và điều hành dự án từ thiện “Cơm có thịt”.

Phòng chống tham nhũng và kiểm soát quyền lực bằng luật pháp (18/10/2016)

Việc Trung ương Đảng đưa ra 4 nhóm giải pháp nhằm phòng chống tham nhũng và kiểm soát quyền lực bằng luật pháp đã nhận được sự đồng tình của nhân dân cả nước. Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của Phó giáo sư, Tiến sỹ Hồ Tấn Sáng, Học viện chính trị khu vực 3 sẽ bàn về nội dung này.

"Thủy điện xả lũ đúng quy trình" nhưng người dân vẫn trở tay không kịp (17/10/2016)

Khách mời là ông Phạm Hồng Giang, Chủ tịch Hội Đập lớn và phát triển nguồn nước.

Đảng hành động quyết liệt để ngăn chặn suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên (14/10/2016)

Trao đổi với Giáo sư, Tiến sỹ Trần Ngọc Đường, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Các doanh nhân phải đổi mới, sáng tạo hơn nữa để bắt kịp với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước. (12/10/2016)

Chính phủ chọn năm nay là năm Quốc gia khởi nghiệp. Tuy vậy, số lượng và qui mô doanh nghiệp cả nước còn nhỏ lẻ, hạn chế về vốn và tính cạnh tranh. Điều này đòi hỏi các doanh nhân phải đổi mới, sáng tạo hơn nữa để bắt kịp với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta. Mục Sự kiện và bàn luận với sự tham gia của chuyên gia kinh tế Đậu Anh Tuấn sẽ bàn về nội dung này.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: