logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Kịch truyền thanh ngày 09/5/2015: Vùng biển gọi.

- Câu chuyện truyền thanh: Vùng biển gọi. Tác giả Trần Anh Đào.

Kịch truyền thanh ngày 03/5/2015: Câu chuyện truyền thanh "Bến sông quê".

- Câu chuyện truyền thanh "Bến sông quê". Tác giả Xuân Ninh. Với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Nhà hát kịch Việt Nam.

Kịch truyền thanh ngày 26/4/2015: Trước giờ toàn thắng.

- Chiến tranh đã lùi xa, nhưng hàng chục triệu kỷ vật chiến tranh vẫn còn đó. Đằng sau những kỷ vật chiến tranh ấy là những câu chuyện cảm động về cuộc sống và chiến đấu của biết bao các anh hùng, liệt sĩ - những người như nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm đã viết: "Họ đã sống và chết/ Giản dị và bình tâm/ Không ai nhớ đặt tên/ Nhưng họ đã làm nên Đất nước". Những kỷ vật biết nói này sẽ giúp cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau đọc được những trang lịch sử hào hùng của dân tộc mật cách sinh động nhất. Đây cũng là thông điệp mà tác giả Trần Phương muốn chuyển tới quý vị và các bạn trong câu chuyện truyền thanh nhan đề "Trước giờ toàn thắng", với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ nhà hát kịch Việt Nam. Biên tập và dàn dựng Xuân Ninh.

Kịch truyền thanh ngày 19/4/2015: Từ nay tôi cạch đến già.

- Câu chuyện truyền thanh: "Từ nay tôi cạch đến già" của tác giả Nguyễn Bá Doanh, với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Nhà hát kịch Việt Nam.

Kịch truyền thanh ngày 12/4/2015: Câu chuyện truyền thanh "Con đường làng"

- Câu chuyện truyền thanh "Con đường làng", tác giả Trần Anh Đào, với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ nhà hát kịch Việt Nam.

Kịch truyền thanh 05/4/2015: Xây hầm biogas cũng là xây dựng nông thôn mới.

- Xây hầm biogas cũng là xây dựng nông thôn mới. tác giả Duy Tiến.

Kịch truyền thanh ngày 29/3/2015: Sẽ không bao giờ muộn.

- Câu chuyện truyền thanh "Sẽ không bao giờ muộn" của tác giả Duy Chiến. Với sự tham gia diễn suất của các nghệ sĩ nhà hát kịch Hà Nội.

Kịch truyền thanh ngày 15/3/2015: Gậy ông đập lưng ông.

Hiện nay có tình trạng ở một số nơi người sản xuất rau đã dùng thuốc không rõ nguồn gốc, bán trôi nổi trên thị trường, để phù phép cho rau, mong nhanh chóng đạt được lợi ích kinh tế trước mắt mà không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Và hại người đâu chưa thấy mà đã hại chính gia đình mình. Câu chuyện truyền thanh của tác giả Trần Anh Đào nhan đề: "Gậy ông đập lưng ông" đề cập nội dung này

Kịch truyền thanh ngày 01/03/2015: Để không còn mất mùa riêng.

- Để không còn mất mùa riêng.
- Tình bạn.

Kịch truyền thanh ngày 15/02/2015: Nghe lỏm chuyện tài cá.

- Nghe lỏm chuyện tài cá - Tác giả Trần Phương.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: