logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Câu chuyện truyền thanh "Niềm vui bất ngờ" (18/6/2016)

Câu chuyện truyền thanh "Niềm vui bất ngờ" của tác giả Nguyễn Bá Doanh, với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Câu chuyện truyền thanh "Đi tìm đầu ra" (11/6/2016)

Câu chuyện truyền thanh "Đi tìm đầu ra" của tác giả Duy Chiến, với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Hà Nội.

Câu chuyện truyền thanh "Viết tiếp bài ca người lính". (4/6/2016)

Câu chuyện truyền thanh "Viết tiếp bài ca người lính" của tác giả Mai Hồng, với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ Đức Nguyên, Tạ Minh, Đức Hoàng, Thùy Hương và Thu Hường.

Câu chuyện truyền thanh "Đàn bò nhà anh Chín cò" (21/5/2016)

Câu chuyện truyền thanh "Đàn bò nhà anh Chín cò" của tác giả Trần Anh Đào, với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Câu chuyện truyền thanh "Sự đời vòng vo" (14/5/2016)

Câu chuyện truyền thanh "Sự đời vòng vo" của tác giả Nguyễn Hiếu, với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Câu chuyện truyền thanh "Cánh đồng vàng" (07/5/2016)

Câu chuyện truyền thanh "Cánh đồng vàng" do Tuyết Yến chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Tô Đức Chiêu, với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ: Đỗ Kỷ, Lan Hương, Thùy Hương, Phú Đôn và Thanh Tùng.

Câu chuyện truyền thanh "Sống mãi cùng biển" (30/4/2016)

Câu chuyện truyền thanh "Sống mãi cùng biển" của tác giả Trần Phương, với sự tham gia diễn xuất của các Nghệ sỹ Nhà hát Kịch Trung ương.

Câu chuyện truyền thanh "Lợi ích vững bền" (16/4/2016)

Câu chuyện truyền thanh "Lợi ích vững bền" của tác giả Xuân Đặng, với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Câu chuyện truyền thanh "Hậu tân hôn"

Câu chuyện truyền thanh "Hậu tân hôn" của tác giả Nguyễn Bá Doanh, với sự tham gia diễn xuất của các Nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Câu chuyện truyền thanh "Đồng quê vẫy gọi" (02/4/2016)

Câu chuyện truyền thanh "Đồng quê vẫy gọi" của tác giả Xuân Đặng, với sự tham gia diễn xuất của các Nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: