logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Việt Nam trong tuần ngày 21/6/2014

Chương trình này do BTV Hải Yến thực hiện.

Chuyên gia của bạn ngày 20/6/2014: Tư vấn sử dụng hiệu quả nguồn điện/ nguồn nước trong sản xuất nông nghiệp vụ hè thu 2014

Khách mời tham gia chương trình là ông Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng cục Thủy lợi, Bộ NN và PTNT và ông Đỗ Mộng Hùng, Trưởng ban kỹ thuật sản xuất, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Chuyên gia của bạn ngày 19/6/2014: Chương trình mục tiêu quốc gia việc làm và dạy nghề giai đoạn 2012-2015

Khách mời là anh Vũ Phạm Dũng - Trưởng phòng chính sách, việc làm, Cục Việc làm Bộ LĐTBXH tìm hiểu cụ thể về chương trình mục tiêu quốc gia việc làm và dạy nghề giai đoạn 2012-2015.

Chuyên gia của bạn ngày 18/6/2014: Tư vấn về việc tái canh cây cà phê bằng phân bón hữu cơ sinh học

Chủ đề: "Giải quyết bài toán tái canh cà phê bằng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học". Khách mời là Ts Nguyễn Văn Lạng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ, Thạc sĩ Nguyễn Anh Kết - Tổng giám đốc công ty cổ phần Thanh Hà, doanh nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm phân bón hữu cơ sinh học AH, NH giúp rút ngắn thời gian tái canh cà phê.

Chuyên gia của bạn ngày 16/6/2014. Tư vấn dùng thuốc đúng cách trong mùa thi

Tháng 6, tháng 7 là tháng “cam go” dùi mài kinh sử của các sĩ tử trong cả nước. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã quên ăn, quên ngủ để dồn sức học hành. Vậy làm thế nào để giữ gìn sức khỏe, biết sử dụng thuốc bổ hợp lý, hiệu quả để có kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới? Trong chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay, Thạc sỹ, Dược sỹ Phan Văn Hiệu sẽ tư vấn trực tiếp cách cách lựa chọn, sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả, giúp tăng cường sức khỏe tinh thần, thể chất trong mùa thi

Chuyên gia của bạn ngày 12/6/2014: Giải pháp nào để khắc phục tình trạng khan hiếm máu cứu chữa cho người bệnh

Tháng 6, tháng 7 thường được coi là tháng cao điểm khan hiếm máu trong khi nhu cầu của người bệnh vẫn không thay đổi. Giải pháp nào để khắc phục tình trạng này? Nhân ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6/2014, chúng tôi có cuộc trao đổi với GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện huyết học truyền máu Trung ương, Ủy viên Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện xoay quanh câu chuyện này.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: