logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 23:31 25/3/2020
Người nâng tầm trái hồng Đà Lạt bằng công nghệ Nhật Bản (25/3/2020)

VOV1 Trái hồng vốn là đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt nhưng cách đây vài năm, loại trái cây này bán rẻ như cho, có lúc người dân còn bỏ mặc trên cây không thu hoạch vì tiền nhân công thu hái cao hơn cả giá bán. Những gốc hồng dần bị đốn bỏ. Chứng kiến cảnh tượng này, ông Trần Phú Lộc (từng là Giám đốc Công ty Cổ phần rượu, bia Đà Lạt) quyết định đầu tư chi phí sang Nhật học công nghệ sấy khô quả hồng để tìm cách “giải cứu” bền vững cho loại đặc sản này. Trong chuyên mục Chuyện đêm hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng nghe những tâm huyết của ông Trần Phú Lộc trên con đường nâng tầm các loại nông sản địa phương.

Tải file Mã Nhúng:

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
10h00-10h30 Giỏi nghề
10h55-11h00 Quảng cáo
15h45-16h00 VOV kết nối
22h55-23h00 Quảng bá vov1
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: