logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 10:16 11/1/2020
Siết chặt quản lý an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán (11/1/2020)

VOV1 Trước và trong Tết Nguyên đán, sức mua lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng tăng khoảng 15-20%. Đây cũng là thời điểm “thực phẩm bẩn” thường trà trộn với thực phẩm sạch, các vụ ngộ độc thực phẩm, ngộ độc rượu gia tăng. Chính vì thế, để mọi nhà, mọi người đón Tết yên vui, cần siết chặt công tác quản lý an toàn thực phẩm. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Tải file Mã Nhúng:

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
10h00-10h30 Giỏi nghề
10h55-11h00 Quảng cáo
15h45-16h00 VOV kết nối
17h00-17h50 Nhịp sống
22h55-23h00 Quảng bá vov1
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: