logovov
Hệ thời sự chính trị tổng hợp VOV1

U23 Việt Nam- chơi bóng hết mình để dân tộc thăng hoa (24/01/2018)

Với chiến thắng trước Qatar, không chỉ đơn thuần giành vé vào chơi trận chung kết giải U23 Châu Á, các chàng trai U23 Việt Nam đang tiếp tục viết lên một câu chuyện cổ tích giữa thời hiện đại. Bất cứ dân tộc nào, đất nước nào cũng cần nguồn cảm hứng để khơi dậy sức mạnh dân tộc, sức mạnh đó có thể khởi phát từ thành tích của một công dân, có thể là thành tựu đột phá trong một lĩnh vực, sự cuồng nhiệt của hàng triệu hàng triệu người dân cho thấy, bóng đá cũng có một sức mạnh và nguồn cảm hứng lớn lao. Bình luận của Nhà báo Phạm Mạnh Hùng với nhan đề: "U23 Việt Nam- chơi bóng hết mình để dân tộc thăng hoa"

Phiên tòa đầu năm và dấu ấn cải cách tư pháp. (23/01/2018)

Phiên tòa xét xử vụ án hình sự xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN), trong đó, bị cáo Trịnh Xuân Thanh (nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty xây lắp Dầu khí Việt Nam) bị truy tố về hai tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước và Tham ô tài sản, bị cáo Đinh La Thăng (nguyên Chủ tịch HĐTV PVN) và các đồng phạm bị truy tố về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước. Công tội của các bị cáo, nguyên là cán bộ chủ chốt đã được Hội đồng xét xử xem xét công minh bằng bản án được tuyên vào ngày hôm qua. Song qua diễn biến phiên tòa này, tất cả mọi người đều nhận rõ nét về những cải cách trong hoạt động tư pháp cũng như quyết tâm phòng chống tham nhũng, làm trong sạch bộ máy của Đảng ta. Sỹ Lý có bình luận nhan đề "Phiên tòa đầu năm và dấu ấn cải cách tư pháp"

Chống giặc nội xâm-kiên quyết đến cùng (22/1/2018)

Nửa tháng nay, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án tham nhũng ở Tập đoàn dầu khí Quốc gia mang đến nhiều cảm xúc khác nhau đối với các tầng lớp nhân dân. Mong muốn chung là được thấy một bản án nghiêm khắc, công minh. Cùng với hình phạt, vụ án này còn đặt ra nhiều vấn đề về quản lý Nhà nước và công tác cán bộ. Bình luận của Giang Trung Sơn nhan đề: "Chống giặc nội xâm-kiên quyết đến cùng".

Chính sách nước Mỹ trên hết trong một năm cầm quyền của Tổng thống Donald Trump (20/1/2018)

Bức tranh chính trị nước Mỹ năm 2017 có nhiều thay đổi sâu sắc. Với khẩu hiệu “Nước Mỹ trên hết”, 1 năm cầm quyền của Tổng thống Mỹ đã ghi dấu ấn nhờ những bước tiến về kinh tế nhưng cũng đã để lại nhiều tranh cãi về chính sách đối nội và đối ngoại. Chính vì thế, chính sách của Mỹ đã tác động mạnh đến cục diện chính trị toàn cầu và dự báo cũng sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến địa chính trị năm 2018. Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Kiểm soát, ngăn chặn hàng lậu, hàng giả, thực phẩm "3 không" (19/1/2018)

Giáp Tết Nguyên đán cũng là thời điểm hàng lậu, hàng giả, thực phẩm kém chất lượng hoành hành. Mặc dù các lực lượng chức năng đã nắm bắt được qui luật và có kế hoạch kiểm soát, ngăn chặn, nhưng để triệt tận gốc tình trạng này, rất cần các biện pháp quyết liệt, hiệu quả hơn. Bình luận của Mai Hồng nhan đề "Kiểm soát, ngăn chặn hàng lậu, hàng giả, thực phẩm "3 không".

APPF 26- thêm một dấu ấn ngoại giao Việt Nam (18/01/2018)

Ngày hôm nay, cùng với nhiều hoạt động trong chương trình nghị sự, Lễ khai mạc Hội nghị thường niên Diễn đàn Nghị viện Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 26 (APPF-26) chính thức diễn ra tại Hà Nội. Với chủ đề "Quan hệ đối tác nghị viện vì hòa bình, sáng tạo và tăng trưởng bền vững", Hội nghị tiếp tục thể hiện tinh thần, đường lối đối ngoại của Việt Nam là tích cực, chủ động hội nhập và là thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế. Nhân dịp này, Đài Tiếng nói Việt Nam có xã luận nhan đề: "APPF 26- thêm một dấu ấn ngoại giao Việt Nam".

Grab, Uber đang hoạt động vì ai? (17/01/2018)

Sáng đầu tuần, hàng trăm tài xế Grab, Uber ở Hà Nội đã đình công để phản đối tăng mức chiết khấu lên 28,36% và 28,375%. Theo ý kiến của các tài xế, mức chiết khấu này quá cao. Trước đó, tài xế Uber, Grab ở phía Nam cũng đã từng có phản ứng gay gắt với việc tăng chiết khấu này. Bình luận của Thu Thùy nhan đề "Grab, Uber đang hoạt động vì ai?"

Tinh giản biên chế, tinh gọn bộ máy, có làm được hay không?

Câu chuyện biên chế Nhà nước "càng giảm, càng phình to" chưa bao giờ hết nóng khi sau 2 năm thực hiện Nghị quyết 39/2015 của Bộ Chính trị đã tăng lên 96.000 người, mà lẽ ra mỗi năm cả nước phải giảm 70.000 người trong biên chế; khi hôm qua, Kiểm toán Nhà nước đưa ra thông tin thừa 57.175 người so với biên chế được giao trong quản lý biên chế công chức, viên chức, người lao động; khi 9 tỉnh, thành được thanh tra thì đều không thực hiện đúng định mức quy định về chỉ tiêu biên chế. Nguyên nhân và cả những giải pháp đã được nhắc tới, nhưng có thực hiện được hay không? Có chắc chắn đến năm 2021 giảm được 10% biên chế hay không? Thì vẫn là câu chuyện dài. Bình luận của Đàm Hoa nhan đề: "Tinh giản biên chế, tinh gọn bộ máy, có làm được hay không?"

Chính sách nửa vời và bi kịch của lòng nhiệt huyết (15/01/2018)

Những lời chia sẻ đầy tâm trạng khi Phó Chủ tịch Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh- ông Đoàn Ngọc Hải viết đơn xin từ chức vì "không lấy lại được vỉa hè cho người đi bộ"; Những quan điểm khác nhau xung quanh lệnh cấm xe Grap, Uber vào 13 tuyến phố trong giờ cao điểm của Hà Nội từ ngày 11/1 đang được dư luận chú ý. Những chuyện tưởng rằng chẳng đâu vào đâu ấy lại đang nói lên một vấn đề rất hệ trọng. Đó là biết đến bao giờ chúng ta mới có những chính sách căn cơ để công tác quản lý trật tự đô thị ở các thành phố lớn mang lại hiệu quả. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng với nhan đề: "Chính sách nửa vời và bi kịch của lòng nhiệt huyết"

Ván cờ hạt nhân giữa Iran và Mỹ (14/1/2018)

Tổng thống Donald Trump vừa tuyên bố hôm thứ sáu vừa qua rằng, sẽ không tái áp đặt các biện pháp trừng phạt hạt nhân đối với Iran. Nghĩa là thỏa thuận hạt nhân lịch sử đạt được giữa Iran và nhóm P5+1 hồi năm 2015 tạm thời vẫn được duy trì. Những tưởng dư luận có thể "thở phào" trước quyết định này của ông Donald Trump, song thực tế không đơn giản vậy. Mặc dù không gia hạn trừng phạt Iran, nhưng ông Donald Trump lại ra tối hậu thư về việc sửa đổi thỏa thuận này. ĐIều đó rất có thể châm ngòi cho thảm họa đối với thế giới. Bình luận của Thu Hà nhan đề: "Ván cờ hạt nhân giữa Iran và Mỹ"

Để có nhiều hơn những làng quê đáng sống (13/01/2018)

Theo Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương, hết năm 2017, cả nước đã có 32% tổng số xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Như thế, chặng đường đến đích nông thôn mới đã ngày càng gần hơn với nhiều làng quê. Thế nhưng, vấn đề quan trọng không phải ở số lượng mà là chất lượng thực sự của những con số này. Bình luận của Hương Lan với nhan đề "Để có nhiều hơn những làng quê đáng sống"

Phải tư duy theo hướng bảo vệ người nộp thuế (12/01/2018)

Dư luận xã hội rất hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị tổng kết ngành tài chính mới đây, đó là chính sách thuế phải tư duy theo mở rộng cơ sở thuế thay vì tăng thuế suất. Người đứng đầu Chính phủ cũng đã chỉ ra "mỏ vàng" mà ngành thuế chưa khai thác được. Nếu như gần đây Bộ Tài chính nêu 2 phương án về điều chỉnh thuế thu nhập cá nhân, thì người nộp thuế mong muốn có một phương án thứ ba, đó là khai thác được "mỏ vàng" một cách hiệu quả, đảm bảo sự công bằng. Bình luận của Vũ Dũng với nhan đề "Phải tư duy theo hướng bảo vệ người nộp thuế"

Đạo đức công vụ ở đâu? (11/1/2018)

Tình trạng cán bộ, đảng viên sử dụng bằng giả được phát hiện gần đây đã không còn là chuyện hiếm. Không chỉ ở cấp xã, phường, có những trường hợp người sử dụng bằng giả nắm giữ chức vụ cao trong bộ máy chính quyền, hoặc công tác trong cơ quan bảo vệ pháp luật - nơi bảo vệ công lý, công bằng và lẽ phải. Có địa phương đã kỷ luật tới 30 cán bộ vì dùng bằng giả để thăng tiến. Bình luận của Ngọc Chi với nhan đề "Đạo đức công vụ ở đâu?"

Doanh nghiệp Việt 2018- cơ hội và thách thức (10/01/2018)

Năm 2017, các doanh nghiệp Việt Nam đã đồng hành với Chính phủ và các Bộ ngành tạo nên một kỳ tích khi đưa mức tăng trưởng kinh tế đạt 6,81% cùng một loạt thành tích về xuất khẩu, về thị trường chứng khoán, về tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước...Nhưng "không ngủ quên trên vòng nguyệt quế", bối cảnh năm 2018 đang đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải nỗ lực hơn nữa, có sức bật mạnh mẽ hơn nữa để đạt được mục tiêu tăng trưởng của năm 2018. Bình luận của Thu Thùy với nhan đề: "Doanh nghiệp Việt 2018- cơ hội và thách thức".

Bản lĩnh tuổi trẻ Việt Nam (09/01/2018)

Với số lượng hơn 22 triệu người, chiếm gần 1/5 dân số Việt Nam, học sinh sinh viên là lực lượng trẻ tiên phong và có tri thức kỹ thuật. Trong bối cảnh đất nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng và mạnh mẽ, tuổi trẻ Việt Nam ngày càng phải có trách nhiệm trau dồi tri thức, đột phá trong tư duy, xây dựng bản lĩnh vững vàng. Nhân ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam 9/1, Mai Hồng có bình luận nhan đề: "Bản lĩnh tuổi trẻ Việt Nam".

Không còn vùng cấm, dù bất cứ ai! (8/1/2018)

Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm có nhiều điều đặc biệt. Đặc biệt, bởi là phiên xử được áp dụng những quy định mới nhất trong việc điều hành, điều khiển quá trình xét xử theo Bộ Luật Tố tụng hình sự, có hiệu lực từ ngày 1/1/2018. Đặc biệt cũng là bởi, lần đầu tiên một nguyên Ủy viên Bộ Chính trị chịu sự phán xét của pháp luật bằng một phiên tòa. Thật đáng tiếc, thật buồn lòng khi phải sử dụng biện pháp cuối cùng ấy, nhưng "vì sự tiến bộ chung, vì để mong nhiều người không mắc sai phạm, chúng ta phải kỷ luật; kỷ luật một vài người để cứu muôn người". Câu nói của người đứng đầu Đảng ta đã trở thành mệnh lệnh trong cuộc đấu tranh không khoan nhượng với tệ nạn, tội phạm tham nhũng. Đàm Hoa có bình luận nhan đề "Không còn vùng cấm, dù bất cứ ai!"

Biểu tình và bạo động tại Iran, khởi nguồn vẫn từ vấn đề lòng dân và quyền tự quyết dân tộc (7/1/2018)

Trong suốt hơn một tuần qua, thế giới chứng kiến làn sóng biểu tình biến thành bạo động trên quy mô lớn, tới hơn 80 thành phố và các thị trấn nông thôn ở Iran; với sự tham gia của hầu hết các thành phần nhân dân, đặc biệt đông đảo tầng lớp dân nghèo và thanh niên dưới 25 tuổi. Cuộc họp khẩn của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc cuối tuần cũng không thể tìm lời giải cho khủng hoảng tại Iran. Bởi làn sóng biểu tình lần này có bản chất khác biệt và phức tạp hơn nhiều so với những phong trào biểu tình từng diễn ra tại Iran, phản ánh nghịch lý lớn trong vấn đề làm an lòng dân và giữ vững quyền tự quyết dân tộc. Bình luận của Nhà báo Thùy Vân.

Kiên quyết không để “mọc” thêm một Vũ “nhôm”. (06/01/2018)

Sau 14 ngày trốn chạy, Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ "nhôm" đã bị bắt. Lưới trời lồng lộng, những kẻ như Vũ "nhôm" và những người đã và đang còn lẩn khuất trong bóng tối rốt cuộc sẽ phải lộ diện; những câu hỏi xoay quanh con người dám cho mình cái quyền đứng trên luật pháp ấy rồi sẽ được làm sáng tỏ. Nhưng làm sao để không nảy nòi ra một Vũ "nhôm" như thế mới là vấn đề người dân mong mỏi, dư luận xã hội quan tâm. Đàm Hoa có bình luận nhan đề: Kiên quyết không để “mọc” thêm một Vũ “nhôm”!

Vụ nổ kinh hoàng ở Bắc Ninh: Phải rạch ròi câu chuyện trách nhiệm (5/1/2018)

Sau vụ nổ khiến 10 người thương vong xảy ra ở Bắc Ninh, quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam chủ cơ sở thu mua phế liệu đã được công an tỉnh Bắc Ninh thực hiện. Đó là việc phải làm, nhưng không chỉ vậy mà cần phải giải quyết tận gốc của vấn đề. Bình luận của Ngọc Chi.

Kết quả của niềm tin (4/1/2018)

Vượt qua kỳ vọng, ngay trong phiên giao dịch đầu tiên của năm 2018, thị trường chứng khoán Việt Nam đã bỏ qua mốc 1000 điểm để đạt mức 1005 điểm, tăng tới hơn 20 điểm so với phiên cuối cùng của năm 2017. Chỉ số chứng khoán tăng không chỉ cho thấy những tín hiệu khởi sắc của nền kinh tế, mà còn như lời hồi đáp tích cực với Nghị quyết 01 của Chính phủ và hội nghị Chính phủ với doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bình luận của Thu Thùy nhan đề: "Kết quả của niềm tin".

Nông nghiệp 2018: Cơ hội và thách thức (03/01/2018)

Xây dựng nền nông nghiệp phát triển toàn diện theo hướng hiện đại, bền vững, sản xuất hàng hóa lớn, giá trị tăng cao, trên cơ sở thực hiện cơ cấu lại ngành gắn với xây dựng nông thôn mới là mục tiêu mà ngành nông nghiệp đặt ra trong năm 2018. Mục tiêu đã rõ, vấn đề là chúng ta triển khai ra sao khi trước mắt cơ hội là rất lớn nhưng đi kèm với đó cũng không ít khó khăn, thách thức. Minh Khánh có bình luận nhan đề "Nông nghiệp 2018: Cơ hội và thách thức"

Cách mạng 4.0: Tư duy phải mở đường cho phát triển (2/1/2018)

Trong những ngày cuối cùng của năm 2017, một thống kê khiến chúng ta phải suy nghĩ: năng suất lao động của Việt Nam chỉ bằng 7% của Singapore, bằng 17% của Malaysia và bằng 87% của Lào và gần như thấp nhất khu vực. Ở một góc độ khác, theo ước tính của Tổ chức Lao động quốc tế ILO, 86% lao động trong các ngành dệt may và da giày ở Việt Nam sẽ đối mặt với nguy cơ thất nghiệp do ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Con số này thực sự gây hoang mang với thị trường lao động Việt Nam, nơi hai ba chục năm trước từng được coi là "cường quốc" về nhân công giá rẻ trong các chiến dịch trải thảm đầu tư. Thế nhưng, các chuyên gia nhìn nhận: điều đáng ngại hiện nay không phải là gia tăng tỷ lệ thất nghiệp mà chính là tụt hậu về tư duy. Bình luận của biên tập viên Mỹ Hà.

Chào năm mới 2018 (01/01/2018)

Từ niềm tin năm 2017, sải bước vào năm 2018, với tinh thần được thể hiện trong thông điệp 10 chữ của Chính phủ năm nay "kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả", mỗi người trong chúng ta hãy siết chặt tay nhau, vun trồng những mầm tốt đẹp, xanh tươi; hãy nhận rõ hơn những yếu kém, khuyết điểm của mình để kiên quyết sửa chữa; tự tin, mạnh mẽ, sáng suốt, bản lĩnh để tiến lên phía trước, để cùng nhau đón chào bình minh mới. Nhân dịp đặc biệt này, Đài Tiếng nói Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết "Chào năm mới 2018" của PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Hội chứng né trách nhiệm- thuốc nào đặc trị (30/12/2017)

Chờ xin ý kiến hay đang chờ chỉ đạo, đây có lẽ là những câu trả lời mỗi khi những vụ việc xảy ra mà cần người đứng đầu nhận chịu trách nhiệm. Xin ý kiến nhưng là việc không đáng xin, chậm ý kiến những việc cần xử lý ngay. Đó chính là biểu hiện của hội chứng né tránh trách nhiệm của không chỉ một số người đứng đầu cơ quan đơn vị mà ngay cả cán bộ công chức bình thường. Tình trạng này rất đáng báo động, bởi nó không chỉ kìm hãm sự phát triển của đất nước mà còn làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào Đảng, vào chính quyền. Bình luận của Tiến Anh nhan đề: Hội chứng né trách nhiệm- thuốc nào đặc trị.

Nhất quán quan điểm nâng cao hiệu lực, hiệu quả bộ máy (29/12/2017)

Hôm qua, Chính phủ tiến hành Hội nghị trực tuyến với các địa phương, tập trung thảo luận những giải pháp triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018. Điều dư luận và người dân cả nước đặc biệt quan tâm là lần đầu tiên, cuộc họp tổng kết của Chính phủ có sự tham dự của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, lãnh đạo cao nhất của Nhà nước, Quốc hội cùng lãnh đạo chủ chốt các cơ quan của Đảng, nhà nước. Đây là một dấu hiệu có ý nghĩa lớn, cho thấy sự nhất quán về quan điểm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ; cho thấy sự gắn kết, thống nhất trong việc làm lành mạnh hệ thống, nhằm đạt được tăng trưởng và phát triển kinh tế, xây dựng Chính phủ thực sự “kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả”. Đàm Hoa có bình luận nhan đề "Nhất quán quan điểm nâng cao hiệu lực, hiệu quả bộ máy"

2017: Dấu ấn Chính phủ kiến tạo (28/12/2017)

Chỉ còn vài ngày nữa là khép lại năm 2017. Thông tin do Tổng cục Thống kê công bố ngày hôm qua "chốt" các chỉ số của năm với nhiều kết quả ấn tượng: Hoàn thành và vượt 13 chỉ tiêu quan trọng về phát triển kinh tế xã hội, trong đó tăng trưởng GDP đạt mức 6,81%. Lần đầu tiên kim ngạch xuất khẩu ra quả vượt dầu thô, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài đạt kỷ lục mới về số vốn đăng ký và giải ngân, dự trữ ngoại hối cũng đạt kỷ lục mới, chỉ số thuận lợi kinh doanh của Việt Nam tăng 14 bậc trên bảng xếp hạng toàn cầu... Đằng sau những con số ấn tượng đó, ẩn chứa nhiều thông điệp. Bình luận của Ngọc Diệu nhan đề: "Dấu ấn Chính phủ kiến tạo".

Dẹp tận gốc nạn biếu quà tết (27/12/2017)

Trong chỉ thị của Ban Bí Thư về việc tổ chức tết năm 2018 một lần nữa nghiêm cấm việc biếu tặng quà tết cho lãnh đạo dưới mọi hình thức. Cùng với việc hoan nghênh chỉ thị này, dư luận cũng còn băn khoăn về việc, tại sao năm nào Ban Bí thư, Chính phủ và các Bộ ban ngành cũng ra chỉ thị yêu cầu về việc không tặng, biếu quà tết cho lãnh đạo nhưng nạn biếu quà tết vẫn không dẹp được và ngày càng biến tướng. Bình luận của Mai Hồng với nhan đề: "Dẹp tận gốc nạn biếu quà tết".

Sửa chữa khuyết điểm: Đảng thêm mạnh, dân thêm tin (26/12/2017)

Năm 2017 chưa qua nhưng thêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại kỳ họp lần thứ 20 về sai phạm của một loạt cá nhân, tổ chức, kể cả những người tưởng như "hạ cánh an toàn"; thêm các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, việc cơ quan điều tra nhanh chóng kết luận, đã ghi dấu sự quyết liệt làm trong sạch bộ máy, đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng; sự dũng cảm nhìn nhận những thiếu sót, khiếm khuyết trong công tác xây dựng Đảng. Và nó cũng đặt ra vấn đề trách nhiệm của cơ quan có thẩm quyền để làm sao xây dựng được một đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự vì dân; xứng với niềm tin mà người dân đã trao gửi.

Hà Nội phải vượt lên những cái tầm thường, nhỏ nhặt (25/12/2017)

Chiến tranh lùi xa, những hố bom Mỹ ở phố Khâm Thiên, ở Bạch Mai, Yên Phụ… đã được lấp đi để phố phường Hà Nội đẹp hơn với những ngôi nhà, những công trình mới. Dẫu không thể nguôi ngoai nỗi đau mà cuộc chiến tranh phi nghĩa do đế quốc Mỹ gây ra, nhưng với khí phách, bản lĩnh và tinh thần lạc quan, người Hà Nội đã cố quên để sống, để vượt qua những cái tầm thường nhỏ nhặt, xây dựng Hà Nội ngày càng to đẹp hơn, đàng hoàng hơn. Bởi mọi thứ có thể mất đi, chỉ có ý chí của con người là còn mãi. Bình luận của biên tập viên Vân Thiêng.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h45-5h50 Quảng bá
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h10-7h15 Quảng cáo
8h25-8h30 Quảng cáo
9h45-9h50 Quảng bá
10h00-10h05 Bản tin
11h50-12h00 Quảng cáo
14h00-14h05 Bản tin
14h25-14h30 Quảng bá
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
16h00- 16h05 Bản tin
16h30- 16h35 Bản tin
16h55-17h00 Quảng bá
17h00-17h45 Điểm hẹn
17h45-18h00 Quảng cáo
19h50-19h55 Quảng bá
19h55-20h00 Quảng cáo
23h00-23h05 Bản Tin
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: