logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Khủng hoảng nhập cư - bài toán khó giải (24/6/2018)

Những ngày qua, vấn đề khủng hoảng nhập cư làm nóng dư luận quốc tế với một loạt diễn biến mới. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có một quyết định được hoan nghênh, đó là bãi bỏ chính sách chia tách con khỏi bố mẹ trong các gia đình nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ. Còn tại châu Âu, mâu thuẫn giữa các thành viên EU lại bị khoét sâu khi Italia và Manta từ chối tiếp nhận hơn 600 người di cư cập cảng hai nước này. Các động thái ở Mỹ và châu Âu tưởng chừng khác nhau, song lại cho thấy một điểm chung, đó là sự chia rẽ và làm lúng túng của các quốc gia trong việc tìm giải pháp cho vấn đề nhập cư. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà.

Vì một kỳ thi an toàn, thành công (23/6/2018)

Chiều mai, hơn 925 nghìn thí sinh đăng ký dự thi Trung học phổ thông Quốc gia năm nay sẽ có mặt tại các điểm thi để làm thủ tục dự thi và 3 ngày đầu tuần tới, các em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất trong 12 năm học phổ thông. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã sẵn sàng. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

Gần dân, hiểu dân mới xây dựng được Chính phủ liêm chính (22/6/2018)

Mới đây, Bộ Nội vụ đã ra mắt Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử Bộ Nội vụ. Những thông tin về cải cách hành chính; xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; những vấn đề về công tác cán bộ, hoạt động công vụ sẽ được tương tác trên kênh này. Và nó được trông đợi là kênh lắng nghe ý kiến người dân để khắc phục chuyện đề bạt, bổ nhiệm cán bộ không đúng chuẩn; góp phần hiện thực hóa quyết tâm của Chính phủ về xây dựng Chính phủ kiến tạo, phục vụ và liêm chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa.

Làm báo thời công nghệ và cái tâm của người cầm bút (21/6/2018)

Giữa ngập tràn sắc hoa và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, những người làm báo luôn ý thức nâng cao trách nhiệm của mình trước sự tin tưởng, kỳ vọng của cả xã hội để sẵn sàng dấn thân vì sự nghiệp, có mặt mọi lúc mọi nơi để kịp thời thông tin những vấn đề nóng bỏng của đất nước. Bởi cho dù công nghệ phát triển, người làm báo có thể sẽ đỡ vất vả hơn, xã hội cũng dễ tiếp cận với thông tin hơn, nhưng với người làm báo, đạo đức nghề nghiệp mới là giá trị cốt lõi. Bình luận của Biên tập viên Hoàng Mai Anh.

Cải cách kinh tế phải bắt nguồn từ phát triển doanh nghiệp (20/6/2018)

Hôm qua, Diễn đàn Phát triển doanh nghiệp Việt Nam đã được tổ chức. Cũng như những diễn đàn dành cho doanh nghiệp liên tục được tổ chức thời gian gần đây, kể cả những cuộc đối thoại của Chính phủ với doanh nghiệp, vấn đề được doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất vẫn là cải thiện môi trường kinh doanh. Đây là điều được hứa hẹn từ lâu, nhưng trên thực tế chưa phải đã đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng doanh nghiệp. Bình luận của biên tập viên Thu Thùy.

Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu: Lấy người dân là trung tâm (19/6/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020. Theo đó, xã được công nhận nông thôn mới kiểu mẫu là xã đã đạt chuẩn nông thôn mới với những tiêu chí được nâng cao hơn hẳn, tập trung chủ yếu là về sản xuất, thu nhập, y tế, giáo dục và môi trường. Đây là mô hình phát triển mới để các xã đạt chuẩn không dừng lại mà tiếp tục có hướng xây dựng nông thôn mới với chất lượng cao hơn. Nhưng dù nông thôn mới theo mẫu hình nào thì điều quan trọng vẫn là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và người dân phải là chủ thể trong quá trình phát triển của chính làng quê mình. Về nội dung này, Biên tập viên Hương Lan có bài bình luận.

Làm gì để "Hà Nội không vội không xong" (18/6/2018)

"Hà Nội không vội được đâu" không chỉ là một câu nói vui nữa, mà được coi là nét "đặc trưng" của Hà Nội. Bởi ở Hà Nội cái gì cũng chậm. Từ đi chậm do tắc đường, đến đầu tư chậm do quy trình, thủ tục... Ngày hôm qua, phát biểu tại Hội nghị "Hà Nội 2018 Hợp tác, đầu tư và phát triển", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu Hà Nội phải biến câu nói "Hà Nội không vội được đâu" thành "Hà Nội không vội không xong". Bình luận của biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam.

Cái bắt tay lịch sử và chặng đường từ cam kết thành hành động (17/6/2018)

Thưa quý vị và các bạn! Tiêu điểm thu hút sự quan tâm của truyền thông thế giới trong tuần qua là cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều. Diễn ra trọn vẹn trong một ngày 12/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc tiếp xúc lịch sử, phá tan sự băng giá thù địch tồn tại suốt hàng thập kỷ qua, mở đường cho các cơ hội đối thoại tiếp theo giữa hai quốc gia. Thành công ngoài dự đoán với Tuyên bố chung Mỹ-Triều 4 điểm đã khiến dư luận lạc quan về một triển vọng mới cho hòa bình và ổn định trên bán đảo Triều Tiên. Tuy nhiên từ cam kết Mỹ-Triều đến hiện thực vẫn còn nhiều khoảng cách. Bình luận của Biên tập viên Hồ Điệp.

Chặt chém khách du lịch: Giá đắt cho lòng tham (16/6/2018)

Xử phạt gấp gần 100 lần đối với hành vi bán giá cao hơn giá niêm yết. Đây là quyết định của Chi cục Quản lý thị trường Thành phố Đà Nẵng đối với nhà hàng 27 Seafood ở quận Sơn Trà. Đây có phải là cái giá đắt cho hành vi “chặt chém” du khách? Và liệu rằng nếu không chặn được tận gốc tệ nạn “chặt chém”, ngành du lịch Việt Nam phải trả những giá đắt nào? Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Cấp ủy đối thoại với dân - Đừng chờ đến khi có điểm nóng! (15/6/2018)

Trong nhiều cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của nhân dân thì việc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân đã xử lý nhiều vụ việc nảy sinh phức tạp ngay tại địa phương. Tuy nhiên cách làm này hiện vẫn ở mức độ cầm chừng, nên mỗi khi bức xúc xã hội bùng phát thì chính quyền, cấp ủy địa phương tỏ ra bị động lúng túng. Chính vì vậy đối thoại với nhân dân cần trở thành hoạt động thường xuyên, để mọi khó khăn, bức xúc được giải quyết ngay từ cơ sở. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Năm, qua thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Cải cách thủ tục hành chính, cắt giảm điều kiện kinh doanh: Phải thực chất! (14/6/2018)

Thưa quý vị và các bạn, vừa qua, cộng đồng doanh nghiệp lại một phen xôn xao, phấp phỏng xung quanh đề xuất xây dựng Dự thảo Nghị định về Phát triển và Quản lý ngành phân phối của Bộ Công thương, với một số quy định được cho là có tính chất can thiệp vào quyền tự chủ kinh doanh. Cho dù đây mới là đề xuất xây dựng nghị định, còn phải lấy ý kiến các Bộ ngành liên quan, nhưng đã dấy lên lo ngại về xu thế tiếp tục phát sinh những điều kiện kinh doanh mới, “ẩn nấp” đâu đó tại các quy định do các Bộ, ngành soạn thảo. Một lần nữa, yêu cầu cắt giảm điều kiện kinh doanh, thủ tục hành chính một cách thực chất, được đặt ra cấp thiết. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi): Sửa luật, không để bình cũ rượu cũ (13/6/2018)

Hôm nay theo lịch làm việc, Quốc hội thảo luận Dự thảo Luật Phòng chống tham nhũng sửa đổi. Còn nhiều vấn đề có những ý kiến khác nhau, ví như tính khả thi của quy định kiểm soát tài sản thu nhập khu vực ngoài nhà nước; ví như phương án xử lý tài sản chưa rõ nguồn gốc; ví như ai, cơ quan, tổ chức nào kiểm soát tài sản thu nhập của cán bộ công chức? ví như cán bộ nào thuộc đối tượng kiểm soát tài sản? và cơ quan nào chịu trách nhiệm kiểm tra kiểm soát?...Nhưng quy định như thế nào thì điều tiên quyết cần phải xem xét là sửa đổi để đạo luật này thực sự là công cụ pháp lý có hiệu lực cho công cuộc phòng chống tham nhũng ở Việt Nam. Bài bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Có nên bày tỏ lòng yêu nước bằng hành vi vi phạm pháp luật? (12/6/2018)

Thưa quý vị và các bạn! Rõ ràng hành vi đập phá công sở, đốt xe, dùng bom xăng tấn công lực lượng chức năng là hành vi không thể chấp nhận được, nó đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đòi hỏi phải được xử lý nghiêm minh. Qua vụ việc ở Bình Thuận cũng cho thấy, lãnh đạo cơ quan đoàn thể các cấp cần xuất hiện kịp thời để thông tin giải thích đối thoại với dân, phản ứng không chỉ tại hiện trường điểm nóng mà cả trên phương tiện thông tin đại chúng và không gian mạng. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Năm, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Phượng Minh.

Đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng (10/6/2018)

Sự việc một số phần tử lợi dụng kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình phản đối Dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt với vỏ bọc thể hiện lòng yêu nước, đặt ra nhiều câu hỏi. Thực chất của hành động này là gì, có thể hiện được lòng yêu nước hay không. Bài bình luận của Biên tập viên Thành Tuyên.

Khi G7 “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" (10/6/2018)

Hội nghị thượng đỉnh Các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) vừa diễn ra tại Canada là tâm điểm thu hút dư luận quốc tế trong tuần. Hội nghị thường niên này có ý nghĩa quan trọng, nơi các nhà lãnh đạo G7 thể hiện sự gắn kết để tìm hướng giải quyết những vấn đề nóng về chính trị và kinh tế toàn cầu. Thế nhưng, chưa khi nào dư luận chứng kiến sự chia rẽ trong G7 rõ ràng như lần này. Các trục quan hệ chính của thế giới theo đó cũng có những thay đổi không nhỏ, tác động đến cục diện chung. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Hoàng Sang.

An toàn: Hai từ không thể coi nhẹ trong tổ chức thi (9/6/2018)

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, Trung học phổ thông không chuyên năm học 2018-2019 trên cả nước đã khép lại. Nhìn chung, kỳ thi được các địa phương tổ chức chu đáo. Tuy nhiên sự cố để lọt đề thi ở Hà Nội gây xôn xao dư luận 2 ngày qua đã đặt ra yêu cầu cấp thiết trong việc đảm bảo an toàn cho các kỳ thi lớn. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Phương Hằng.

Vải thiều và bài toán tiêu thụ nông sản (8/6/2018)

Các vùng trồng vải thiều như Lục Ngạn (Bắc Giang), hay Thanh Hà (Hải Dương) hiện đã rất sôi động, nhộn nhịp cho thu hoạch vải chính vụ. Hôm nay, tại Bắc Giang, Hội nghị “Xúc tiến tiêu thụ vải thiều và sản phẩm nông sản” cũng được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, tạo điều kiện thuận lợi cho tiêu thụ vải thiều. Do thời tiết thuận lợi, dự báo sản lượng vải thiều năm nay tăng gần gấp đôi cho với năm ngoái. Được mùa đã vui, nhưng được giá mới là điều mà ngành nông nghiệp và nông dân mong mỏi nhất sau những tháng ngày vất vả chăm sóc. Tiêu thụ vẫn là nỗi lo không chỉ của những người trồng vải hiện nay mà là vấn đề đau đáu của ngành nông nghiệp nhiều năm qua. Bài bình luận của Biên tập viên Hương Lan.

Nghĩ gì khi Thái Lan xuất khẩu phở Việt? (7/6/2018)

Cách đây ít ngày, báo điện tử VNExpress đưa thông tin: Thái Lan đã xuất khẩu được phở Việt đi Mỹ dưới dạng thực phẩm tươi ăn liền đóng gói. Đây là tiết lộ của lãnh đạo Charoen Pokphan Foods Plc (CPF) trong buổi gặp gỡ với đoàn doanh nghiệp Việt Nam, do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao dẫn đầu. Đó thực sự là một thông tin để lại cho chúng ta nhiều suy nghĩ. Bình luận của biên tập viên Thu Thùy, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Lấp lỗ hổng để tai biến y khoa không là thảm họa (6/6/2018)

Sau nhiều ngày xét xử và nghị án, chiều qua, Hội đồng xét xử phiên tòa sơ thẩm vụ án chạy thận nhân tạo tại Hòa Bình khiến 9 bệnh nhân tử vong đã tuyên trả lại hồ sơ, trong đó có yêu cầu làm rõ có hay không vi phạm của bác sỹ Hoàng Công Lương. Câu chuyện ở đây không chỉ là tìm ra những ai có tội, mà quan trọng hơn là phải làm gì để "Lấp những lỗ hổng để tai biến y khoa không là thảm họa" đau lòng như thế. Bình luận của biên tập viên Thúy Ngà.

Ô nhiễm không đổi màu (5/6/2018)

- Ngày môi trường thế giới năm nay có chủ đề “giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, thứ nguy hại được giới khoa học gọi là “ô nhiễm trắng”. Ở Việt Nam, vấn đề môi trường gần đây được đặt lên hàng đầu, không cho phép mang môi trường ra đánh đổi. Nhận thức nâng lên, nhưng hành động chưa đồng bộ. Có ý kiến cho rằng, đã đến lúc cần bảo vệ môi trường quyết tâm như chống tham nhũng. Bình luận của nhà báo Giang Trung Sơn, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Chất vấn là phải "hỏi nhanh, đáp gọn" (4/6/2018)

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn của các kỳ họp Quốc hội luôn được đại biểu, cử tri và người dân cả nước trông đợi. Từ những vấn đề nào được đưa ra để chất vấn, đến việc người được chất vấn trả lời như thế nào; thái độ, tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu nêu câu hỏi và người trả lời chất vấn ra sao; kết quả nào sau chất vấn của kỳ họp trước... đều được mổ xẻ tại các phiên chất vấn này. Vì vậy, yêu cầu đặt ra cần đổi mới hoạt động chất vấn như thế nào để thực sự là đối thoại; thực sự thẳng thắn, để thấy rõ trách nhiệm của các bên, để giải quyết thỏa đáng quyền lợi của nhân dân. Thể thức "hỏi nhanh, đáp gọn" tại kỳ họp Quốc hội lần này kỳ vọng đáp ứng yêu cầu đó. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa qua sự thể hiện của Phát thanh viên Thành Tuấn.

Mảnh đất màu cho "lợi ích nhóm", "sân sau" (3/6/2018)

Kết luận kỳ họp thứ 26 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về trách nhiệm của tập thể và cá nhân trong vụ việc Tổng công ty viễn thông MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty CP nghe nhìn Toàn cầu AVG công bố ngày hôm qua, cho thấy rõ mức độ vi phạm, tính chất nghiêm trọng và phức tạp của vụ việc. Vấn đề đặt ra là kiểm soát quyền lực và "bịt chặt" những kẽ hở của pháp luật để ngăn ngừa và phát hiện kịp thời những vụ việc tương tự. Bình luận của biên tập viên Ngọc Năm.

Lãng phí tiền tỷ vào đồng ruộng (2/6/2018)

Tại một hội nghị do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức mới đây cho thấy, mỗi năm cả nước sử dụng khoảng 100 tấn thuốc hóa học. Cứ vào mỗi vụ sản xuất nông nghiệp là hàng trăm tấn phân bón, hàng loạt lít thuốc trừ sâu lại được đổ xuống đồng ruộng một cách vô tội vạ. Theo ước tính sơ bộ, mỗi năm, số tiền nông dân cả nước đổ xuống đồng ruộng đã gây lãng phí lên tới con số hàng tỷ đô la Mỹ. Đấy là chưa kể những hệ lụy đối với sức khỏe, môi trường từ việc sử dụng tràn lan hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật độc hại. Bình luận của Biên tập viên Phương Hà, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Thành Tuấn.

Bao giờ hết "khát" sân chơi cho trẻ em? (1/6/2018)

Khoảng 2.000 trẻ em chết vì đuối nước mỗi năm ở nước ta. Đây thực sự là con số gợi lên nỗi buồn, nỗi lo, nhất là vào dịp 1/6, Tết của thiếu nhi. Nhưng thực tế đúng là như vậy. Và một trong những nguyên nhân là do trẻ thiếu sân chơi nên rủ nhau tắm ở các ao, hồ, trong khi thiếu kỹ năng, dẫn đến những cái chết thương tâm, xót xa. Thiếu sân chơi cho trẻ em còn dẫn đến nhiều hệ lụy đáng lo khác. Bình luận của Biên tập viên Vũ Dũng, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Mỏng manh chết người (31/5/2018)

Sau hơn 5 năm thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, cuộc chiến phòng, chống tác hại của thuốc lá ở nước ta vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Số người hút thuốc lá ở mức cao nhất thế giới; thuốc lá là nguyên nhân của đói nghèo, bệnh tật và là nguyên nhân làm hàng chục nghìn người tử vong mỗi năm. Nhân Ngày thế giới không thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (từ ngày 25 đến ngày 31/5), Biên tập viên Mai Hồng có bài bình luận nhan đề: "Mỏng manh chết người".

Trách nhiệm nào, ngoài lời xin lỗi? (30/5/2018)

Trước tính chất nghiêm trọng của các vụ tai nạn đường sắt xảy ra liên tiếp trong vòng 4 ngày khiến 2 người chết, 11 người bị thương và thiệt hại lớn về tài sản, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã nhận trách nhiệm trước Đảng và Nhà nước, xin lỗi gia đình các nạn nhân trong các vụ tai nạn đường sắt vừa qua, đồng thời xin nhận hoàn toàn trách nhiệm trong việc chỉ đạo để xảy ra nhiều yếu kém của ngành trong thời gian qua. Đây là động thái tích cực của người đứng đầu, nhưng điều người dân chờ đợi không chỉ là một lời xin lỗi. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Thi tuyển là cách tốt nhất "tìm" người tài đức (29/5/2018)

Để Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII về công tác cán bộ đi vào cuộc sống, thì một trong những vấn đề đặt ra là tổ chức thi tuyển cán bộ một cách công khai. Và để việc thi tuyển thực sự phát huy hiệu quả thì vai trò lãnh đạo cấp ủy Đảng cùng với việc ban hành các quy định thống nhất về vấn đề này là cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Năm, qua giọng đọc của Phát thanh viên Hải Yến.

"Báo động đỏ" an toàn đường sắt (28/5/2018)

4 vụ tai nạn đường sắt liên tiếp xảy ra trong 4 ngày. Điều này cho thấy sự an toàn của đường sắt đã đến mức báo động đỏ. Nếu ngành đường sắt không nhanh chóng triển khai các giải pháp quyết liệt và đồng bộ, thì việc người dân ngày càng không mặn mà với việc đi tàu hỏa cũng là dễ hiểu. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng, qua giọng đọc của phát thanh viên Hồng Huệ.

Quan hệ Mỹ - Triều: Giữa lạc quan và ngờ vực (27/5/2018)

Chỉ trong ít ngày mà dư luận quốc tế liên tục đi từ kỳ vọng, tới thất vọng, rồi lại hy vọng về tương lai của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều. Số phận của cuộc gặp lịch sử này thay đổi "chóng mặt" là minh chứng rõ nhất cho trạng thái "chung chiêng" giữa lạc quan và ngờ vực trong quan hệ Mỹ - Triều. Bình luận của biên tập viên Thu Hà, qua sự thể hiện giọng đọc của phát thanh viên Hùng Sơn.

Sạt lở và bài toán dân sinh (26/5/2018)

Tình trạng sạt lở bờ sông, kênh rạch, bờ biển tại Đồng bằng sông Cửu Long đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều địa phương. Sạt lở vốn không phải là hiểm họa mới xuất hiện, nhưng nhiều năm qua, vấn đề tạo dựng sinh kế, giúp người dân vùng sạt lở ổn định cuộc sống tại các khu tái định cư vẫn đang là bài toán chưa có lời giải. Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Hoàng Sang.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h45-5h50 Quảng bá
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h10-7h15 Quảng cáo
8h25-8h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng bá
9h00-9h45 Góc nhìn
9h45-9h50 Quảng bá
10h00-10h05 Bản tin
11h00-11h05 Bản tin
11h50-12h00 Quảng cáo
14h00-14h05 Bản tin
14h25-14h30 Quảng bá
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
16h00-16h05 Bản tin
16h30- 16h35 Bản tin
16h55- 17h00 Quảng bá
17h45-18h00 Quảng cáo
19h50-19h55 Quảng bá
19h55-20h00 Quảng cáo
23h00-23h05 Bản Tin
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: