logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Rước họa vào thân (17/8/2018)

Các cơ quan chức năng đang điều tra xem 42 người dân ở xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ vừa phát hiện bị lây nhiễm HIV có đúng là do sử dụng chung kiêm tiêm hay không. Trong số nhiều nguyên nhân dẫn đến câu chuyện buồn này, có nguyên nhân do chính người bệnh. Tâm lý chủ quan, đại khái, chữa bệnh theo lời đồn, theo tâm lý đám đông đang khiến cho nhiều người mắc bệnh oan, thậm chí tử vong. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng: "Rước họa vào thân".

"Treo" theo dự án (16/8/2018)

Gần 380 dự án chậm triển khai trong vòng 5 năm - đây là con số được Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội công bố trong Phiên giải trình về tình hình quản lý các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật đất đai trên địa bàn thành phố, tổ chức đầu tuần qua. Những con số này không chỉ cho thấy sự lãng phí nguồn lực, tiền của của Nhà nước, mà đằng sau nó, còn là nỗi "thống khổ" của người dân, tại những khu vực dự án "treo". Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh.

Giải quyết phế liệu nhập khẩu tồn đọng – cần tính kỹ nhiều bề! (15/8/2018)

Mới đây, một doanh nghiệp trong ngành nhựa đã có văn bản gửi lên Thủ tướng Chính phủ và hàng loạt các bộ ngành đề xuất giải pháp đối với vấn đề nhựa phế liệu nhập khẩu. Dựa trên nhiều căn cứ, lập luận, doanh nghiệp này nhận định nếu xử lý tốt, không chỉ giải quyết được bài toán hàng phế liệu nhập khẩu tồn đọng, mà ngành nhựa trong nước sẽ có cơ hội phát triển “trăm năm có một” để phát triển. Đề xuất này gợi mở điều gì trong bối cảnh kinh tế trước yêu cầu phát triển nhanh và bền vững, “không đánh đổi môi trường vì lợi ích kinh tế”? Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Biển đâu phải bãi rác công nghiệp (14/8/2018)

Cách đây chừng 1 năm, dư luận thở phào trước việc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phải thu hồi quyết định cho phép điện lực Vĩnh Tân 1 nhận chìm gần 1 triệu m3 bùn thải xuống vùng biển Bình Thuận, sau khi bị các nhà khoa học và dư luận phản ứng mạnh mẽ. Thế nhưng, hôm qua, dư luận lại không khỏi bàng hoàng trước thông tin Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND tỉnh Quảng Bình vừa đồng ý chủ trương cho phép nhận chìm 2,5 triệu m3 bùn thải sau thi công cảng than của Trung tâm Nhiệt điện Quảng Trạch. Điều đáng nói là khối lượng bùn thải lần này lớn gấp 2,5 lần khối lượng dự kiến nhận chìm của Nhiệt điện Vĩnh Tân 1 cách đây 1 năm. Dư luận có quyền lo ngại về một tiền lệ xấu có nguy cơ biến biển thành bãi rác khổng lồ. Bình luận của biên tập viên Mỹ Hà.

Không chấp nhận những thầy thuốc lu mờ y đức (13/8/2018)

Nghề nào cũng cần đạo đức nghề nghiệp. Nhưng với nghề y thì y đức lại được đặt lên hàng đầu. Bởi đối tượng phục vụ của ngành y là người bệnh, được chăm sóc, chữa trị bằng tất cả tình thương và trách nhiệm của thầy thuốc. Nhưng với điều kiện, đó là người bệnh thực sự, chứ không phải là giả bệnh vì những động cơ đen tối nào đó được một số người mang danh thầy thuốc bao che. Nhà báo Hoàng Mai Anh có bài bình luận.

Quan hệ Nga – Mỹ khó xuôi chèo mát mái (12/8/2018)

Tuần qua thế giới chứng kiến những sóng gió mới trong quan hệ Nga – Mỹ, khi Mỹ tuyên bố áp đặt các lệnh trừng phạt nhằm vào Nga với cáo buộc Nga đã đầu độc một cựu điệp viên người Nga và con gái ông này tại Anh. Phía Nga coi động thái của Mỹ là một sự tuyên chiến về kinh tế và cảnh báo sẽ có biện pháp đáp trả thích đáng. Xem ra mối quan hệ giữa hai “ông lớn” này vẫn khó “xuôi chèo mát mái” trong tương lai gần. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Minh Nguyệt.

Làm sao để không còn hội chứng "chạy"? (11/8/2018)

Trong dư luận xã hội, mỗi khi bàn đến chuyện việc làm ở cơ quan này, đơn vị kia; mỗi khi nói đến chuyện quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ; thậm chí thi vào trường học nào thì từ "chạy" lại được nhắc đến với sự ám chỉ "chi một khoản tiền để chạy chọt" như việc mặc nhiên phải thế. Nó là thực trạng nhức nhối đã được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhắc tới từ lâu, nhưng "vẫn chậm được ngăn chặn". Và nó vẫn chậm, vẫn khiến người dân hao mòn lòng tin khi nó đã trở thành hội chứng, đã bám rễ vào nhận thức của nhiều người. Bình luận của biên tập viên Đàm Hoa.

Khi những cuốn sách bị “dị tật” (10/8/2018)

Con số gần 50 xuất bản phẩm vi phạm bị xử lý trong 6 tháng đầu năm làm dư luận lo ngại. Càng đáng buồn hơn với những người thích đọc sách, khi phần lớn ấn phẩm bị đình chỉ phát hành, thu hồi hoặc cấm lưu hành do mắc lỗi nội dung. Những cuốn sách bị "dị tật" này đã tác động tiêu cực tới công chúng và làm méo mó những giá trị tốt đẹp của văn hóa đọc. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Kinh tế cuối năm: Trọng tâm ưu tiên vẫn phải là doanh nghiệp (9/8/2018)

Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế xã hội quốc gia, thuộc Bộ Kế hoạch và đầu tư tổ chức tọa đàm khoa học “Dự báo kinh tế Việt Nam 6 tháng cuối năm và ảnh hưởng của căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Quốc”. Ngoài những dự báo cụ thể về kinh tế 6 tháng cuối năm, tác động của căng thẳng thương mại Mỹ - Trung tới kinh tế Việt Nam, một trong những vấn đề được các chuyên gia kinh tế đặc biệt quan tâm là phân bổ nguồn lực và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam như thế nào để có thể đứng vững trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động? Bình luận của biên tập viên Thu Thùy.

10 năm: Bước chuyển biến lớn về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (8/8/2018)

Để chuẩn bị cho chương trình Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 26, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 10 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, mới đây, Ban Kinh tế Trung ương đã làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về chương trình này. Qua thực tế triển khai, tính đúng đắn của một Nghị quyết mang tầm chiến lược của Đảng đối với một khu vực chiếm gần 70% dân số và khoảng 40% lực lượng lao động của cả nước đã được khẳng định. Bình luận của Biên tập viên Hương Lan.

Để y tế cơ sở thực sự là người gác cổng của ngành y tế (7/8/2018)

Nhiều năm qua, dù đã góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân khá hiệu quả, đặc biệt là khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, nhưng do chưa bắt kịp với sự phát triển chung của toàn xã hội, hoạt động của mạng lưới y tế cơ sở (gồm trung tâm y tế huyện và trạm y tế xã) đã và đang nảy sinh nhiều bất cập, tồn tại nhiều khó khăn, thách thức, cần sớm được khắc phục. Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh.

Sống chung với lũ không thể là chuyện nói cho xong (6/8/2018)

Dân thủ đô phải bơi trong nước lụt dài ngày là câu chuyện được nhiều người nhắc đến nhất trong những ngày này. Dẫu đã được tính toán, chuẩn bị trước nhưng thiệt hại do ngập lụt dài ngày gây ra cho người dân nơi đây cũng không hề nhỏ, khi thành phố Hà Nội phải huy động nhiều nhân lực vật lực hộ đê, cứu trợ cho dân và chuẩn bị phương án khôi phục sản xuất sau lũ. Thực tế đó cho thấy, để người dân ngoại thành Hà Nội "sống chung" được với lũ, Hà Nội còn nhiều việc phải làm. Bình luận của nhà báo Hoàng Mai Anh.

Cuộc chiến cạnh tranh ảnh hưởng Mỹ - Trung tăng nhiệt (5/8/2018)

Cùng với những tin tức quốc tế nổi bật, chuyến thăm 3 quốc gia Đông Nam Á của Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và công bố khoản đầu tư 113 triệu USD cho Ấn độ-Thái Bình Dương được dư luận đặc biệt quan tâm. Trong bối cảnh Mỹ-Trung bước vào cuộc chiến thương mại và dự án “Vành đai, con đường” của Trung Quốc đối mặt với nhiều thách thức, chuyến công du của ông Pompeo được cho là bước khởi đầu hiện thực hóa chiến lược “Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương”- đối trọng với một Trung Quốc đang dồn sức trỗi dậy trong khu vực. Bình luận của Biên tập viên Hồ Điệp.

Phẩm giá người thầy (4/8/2018)

Hòa Bình là tỉnh thứ ba có những sai phạm trong việc tổ chức kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2018. Thực tế này đang cho đáp án không đúng với nhận định trước đó của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo khi cho rằng đây là kỳ thi "nghiêm túc và nhẹ nhàng". Có thể trong một, hai kỳ thi tới, những "lỗ hổng" trong qui trình tổ chức thi Trung học Phổ thông quốc gia sẽ được khắc phục. Nhưng có lẽ phải rất nhiều năm sau, ngành giáo dục mới gây dựng lại niềm tin của học sinh và toàn xã hội vào sự công bằng trong việc học, việc thi và những phẩm giá cao quý của người thầy.

Thiếu cơ chế, quyền lực còn chưa được kiểm soát (3/8/2018)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, quyền lực luôn có nguy cơ bị "tha hóa", tham nhũng là "khuyết tật bẩm sinh" của quyền lực. Vì thế, phải thiết lập cơ chế kiểm soát việc thực thi quyền lực đối với người có chức vụ, quyền hạn. Nhưng, câu hỏi đặt ra là, cơ chế ấy được thiết lập như thế nào? Ai là người kiểm soát, giám sát? Việc tổ chức kiểm soát, giám sát liệu có thực chất hay không? Nếu chưa trả lời được câu hỏi đó, nếu chưa có cơ chế thực thi, thì quyền lực tiếp tục bị lợi dụng; tiếp tục là công cụ để người có chức vụ, quyền hạn thoái hóa, biến chất sử dụng nhằm phục vụ lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa.

Cắt giảm điều kiện kinh doanh – quyết không thể hình thức! (2/8/2018)

“Cuộc chiến”, “điều kiện hành doanh nghiệp”, “hình thức”, đó là những cụm từ thường được nghe trong suốt thời gian dài qua về các điều kiện kinh doanh và quá trình cắt giảm những “rào cản” thị trường này. Câu hỏi: Tại sao cắt giảm điều kiện kinh doanh lại khó đến vậy? Liệu có phải lối tư duy áp đặt kiểu “chấp thuận” hoặc “cho phép” doanh nghiệp còn hằn quá sâu trong nhiều công chức Bộ, ngành khiến cho quá trình rà soát, thu gọn điều kiện kinh doanh bị cản trở? Ngay trong kết luận tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 7 ngày hôm qua, Thủ tướng nhắc lại yêu cầu: trước 15/8 này, các Bộ, ngành phải có báo cáo về thực hiện mục tiêu cắt giảm một nửa số điều kiện kinh doanh, thủ tục chuyên ngành. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu.

Hà Nội trên tầm cao mới (1/8/2018)

Hôm nay vừa tròn 10 năm thực hiện Nghị quyết 15 của Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội. Nhân dịp này, Đài Tiếng nói Việt Nam giới thiệu một phần bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Thủy điện “vừa” và “nhỏ” lợi ít, hại nhiều (31/7/2018)

Sau vụ vỡ đập thủy điện tại Lào vừa qua, các thủy điện vừa và nhỏ tại Việt Nam đang trở thành tâm điểm của dư luận với hàng loạt câu hỏi đặt ra về nguy cơ mất an toàn trước diễn biến phức tạp, khó lường của thiên tai. Có nên xây dựng tràn lan thủy điện vừa và nhỏ như thời gian qua?. “Lạm phát” thủy điện vừa và nhỏ dẫn đến những hệ lụy gì cho xã hội? Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Nhiều tướng lĩnh bị kỷ luật và niềm tin “Không có vùng cấm” trong đấu tranh phòng chống tham nhũng (30/7/2018)

“Chưa bao giờ có nhiều tướng bị kỷ luật như lúc này” là câu nói được dư luận nhắc đến những ngày này. Bởi trong mắt nhân dân, đằng sau những bộ quân phục ngay ngắn, nghiêm trang kia, luôn là những con người của kỷ luật thép. Thế nên khi nhiều tướng lĩnh bị Đảng thi hành kỷ luật, bị đề nghị giáng cấp hàm vì liên quan đến đất đai, công sản thì người dân tin rằng, thực sự đã không còn vùng cấm nào trong cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng của Đảng. Bình luận của nhà báo Hoàng Mai Anh, qua thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Nhóm các nền kinh tế mới nổi hàng đầu thế giới tạo “đê chắn bão” thương mại Mỹ (29/7/2018)

Trước nguy cơ chính sách thuế nhập khẩu mới của Mỹ đe dọa khơi mào cuộc chiến tranh thương mại giữa các nước và làm trỗi dậy chủ nghĩa bảo hộ toàn cầu, cuối tuần qua tại Hội nghị Thượng đỉnh nhóm các nền kinh tế mới nổi hàng đầu thế giới lần thứ 10 tổ chức tại Nam Phi, Lãnh đạo các nước đã quyết tâm sát cánh cùng nhau tạo thành một mặt trận thống nhất hơn để đối phó với rào cản thương mại của Mỹ. Bình luận của Biên tập viên Quỳnh Hoa.

An cư, lạc nghiệp (28/7/2018)

Hiện nay cả nước có khoảng 3 triệu lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Phần lớn lao động tại các khu công nghiệp là người ngoại tỉnh và có tới 90% số lao động này không có nhà ở. Tại buổi làm việc với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo: Phải coi xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân là vấn đề trọng tâm mà các cấp, các ngành cần phải quan tâm giải quyết. Thực hiện tốt việc này, sẽ tạo điều kiện để hàng triệu công nhân ổn định được đời sống, góp phần tăng năng suất lao động. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Thành Tuấn.

Để chính sách người có công thực sự vào cuộc sống (27/7/2018)

Tháng 7, tháng tri ân thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, những người đã quên mình vì độc lập, tự do, vì sự nghiệp thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân. Thân nhân, gia đình người có công ấm lòng hơn, vơi bớt nỗi đau thương mất mát hơn khi đón nhận sự quan tâm bằng vật chất, bằng tinh thần của toàn xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc và trách nhiệm cao cả. Nhưng đâu đó vẫn còn những nỗi buồn phiền, vẫn còn những nỗi đau khó gọi tên, vẫn còn hư hao lòng tin chưa kịp lấy lại. Nó đòi hỏi sự hoàn thiện, cởi mở của chính sách; ứng xử công bằng của xã hội và loại bỏ ngay những cá nhân lợi dụng chính sách, lợi dụng lòng tin để trục lợi. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa.

Không ôm giữ cái không cần thiết (27/6/2018)

Nói đến nền cải cách hành chính là nói đến cải cách thủ tục và lề lối, tác phong làm việc của những người có trách nhiệm trong bộ máy nhà nước. Không thể phủ nhận những kết quả đạt được ở mọi ngành, mọi cấp thời gian qua về thủ tục hành chính, nhưng đâu đó, người dân và doanh nghiệp vẫn chưa thể hài lòng bởi cung cách làm việc kiểu “xin cho” đã ăn sâu vào một bộ phận cán bộ trong bộ máy công quyền. Bình luận của nhà báo Nguyễn Ngọc Năm, qua thể hiện của giọng đọc của Phát thanh viên Minh Nguyệt.

Phát triển đô thị: kinh nghiệm từ 10 năm mở rộng Hà Nội (25/7/2018)

Vào tháng 5/2008, Kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa 12 đã thông qua việc quy hoạch lại địa giới hành chính của Thủ đô Hà Nội, mà nhiều người vẫn quen gọi là mở rộng Hà Nội, với số phiếu đồng ý đạt 92,9%. Trong 5 phương án mở rộng Hà Nội được Bộ Xây dựng trình ra Quốc hội, phương án sáp nhập tỉnh Hà Tây, một phần của hai tỉnh Vĩnh Phúc và Hòa Bình được chọn. Đến nay, sau 10 năm, hiệu quả của việc mở rộng Hà Nội như thế nào? Bình luận của biên tập viên Thu Thùy, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Trái dưa hấu Nhật Bản và tư duy sản xuất nông nghiệp (24/7/2018)

Trong khi dưa hấu của nước ta chỉ vài ngàn đồng một kg, thậm chí còn phải giải cứu để tiêu thụ, thì thông tin mấy ngày nay khiến nhiều người ngạc nhiên là một loại dưa hấu của Nhật Bản với giá gần nửa triệu đồng/kg mà vẫn được nhiều người mua. Cùng một loại nông sản, bí quyết nào khiến cho giá trị của sản phẩm nông nghiệp Nhật Bản lại có thể gấp đến hơn 100 lần của ta? Câu chuyện này cho ta bài học gì về tư duy và cách thức sản xuất trong nông nghiệp? Về nội dung này, Biên tập viên Hương Lan có bài bình luận.

Lũ quét và đôi điều suy ngẫm về hai chữ trách nhiệm (23/7/2018)

Không ai có thể bình tâm trước nỗi thương đau, mất mát của đồng bào các tỉnh bắc miền Trung, đặc biệt là miền núi phía Bắc do ảnh hưởng của bão số 3 cùng với mưa lớn và lũ quét gây ra. Thêm một lần tinh thần tương thân tương ái thương người như thể thương thân được khơi gợi. Và cũng lại thêm một lần câu hỏi về trách nhiệm mỗi người, mỗi ngành trước những thảm họa do thiên nhiên gây ra. Bình luận của nhà báo Hoàng Mai Anh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Đối thoại vẫn hơn đối đầu (22/7/2018)

Hội nghị Thượng đỉnh Nga-Mỹ diễn ra tại Helsinki, Phần Lan, kết thúc từ đầu tuần, song đến giờ dư âm của nó vẫn chưa hết nóng. Mặc dù nội bộ của Mỹ đang sóng gió, nhưng cũng không thể phủ nhận cuộc gặp lịch sử Nga - Mỹ vừa qua đã phá đi lớp băng đầu tiên trong quan hệ lạnh giá giữa 2 cường quốc này. Dù thế nào thì đối thoại vẫn hơn đối đầu, đó là điều cộng đồng Quốc tế trông đợi. Bài bình luận của Biên tập viên Thu Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Hành vi nhỏ, tổn hại lớn (21/7/2018)

Câu chuyện hai du khách người Tây Ban Nha, trong quá trình tham quan phố cổ Hà Nội, đã bị trả lại 900 nghìn đồng tiền dùng để cúng (hay còn gọi là "tiền âm phủ") đã gây xôn xao dư luận. Một hành vi xấu xí, nhưng có thể làm tổn hại tới thương hiệu của ngành du lịch và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Đến bao giờ thì những câu chuyện buồn như vậy mới chấm dứt? Cần làm gì để toàn xã hội có thể loại bỏ hoàn toàn tư duy hám lợi, hành động "chặt chém" du khách? Bình luận của BTV Mai Hồng.

Chống chuyển giá, trốn thuế: Không thể dễ "làm", khó "buông" (20/7/2018)

Nghi vấn doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chuyển giá, trốn thuế gia tăng sau thông tin mới đây của Bộ Tài chính về việc có tới hơn một nửa số doanh nghiệp FDI đang hoạt động báo lỗ lũy kế, nhưng vẫn tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Và hiện nay, không chỉ doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, mà doanh nghiệp trong nước cũng lợi dụng chính sách ưu đãi thuế để chuyển giá, né thuế, nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Hệ lụy của các hoạt động chuyển giá là ngân sách Nhà nước thất thu, môi trường kinh doanh bị méo mó, bất bình đẳng. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Sử dụng tiền của doanh nghiệp – biến tướng của hành vi tham nhũng (19/7/2018)

Câu chuyện cán bộ công chức đi công tác nước ngoài như “đi chợ” tưởng đã tạm lắng, thì thông tin tháng 7 này, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức hai đoàn quan chức, cán bộ dùng tiền doanh nghiệp tài trợ để đi nước ngoài tham quan, học hỏi lại tiếp tục làm nóng dư luận. Thực chất mục đích các chuyến đi này là gì? Vì sao Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã có chỉ thị yêu cầu không lợi dụng chức vụ quyền hạn để đi nước ngoài bằng tiền của doanh nghiệp, mà nó vẫn diễn ra? Trách nhiệm của người đứng đầu, cơ quan quản lý như thế nào? Đó là những câu hỏi dư luận đang cần được trả lời. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Thành Tuấn.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h45-05h50 Quảng bá
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h10-7h15 Quảng cáo
8h25-8h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
9h00-9h45 Góc nhìn
9h45-9h50 Quảng bá
10h00-10h05 Bản tin
11h50-12h00 Quảng cáo
14h00-14h05 Bản tin
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
16h30- 16h35 Bản tin
16h55- 17h00 Quảng bá
17h00- 17h45 Điểm hẹn 17h
17h45-18h00 Quảng cáo
19h50-19h55 Quảng bá
19h55-20h00 Quảng cáo
23h00-23h05 Bản Tin
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: