logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Cần xử lí nghiêm kẻ bạo hành thầy cô giáo (26/5/2020)

Thời gian gần đây, dư luận xã hội bức xúc trước tình trạng phụ huynh học sinh đánh giáo viên, dùng lời lẽ xúc phạm, bắt giáo viên quỳ gối ngay trước mặt học sinh. Đây là điều không thể chấp nhận, cần xử lý nghiêm. Bình luận của biên tập viên Lê Thu.

Hòa bình Trung Đông – Già néo đứt dây (24/5/2020)

Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas giữa tuần này đã quyết định rút khỏi mọi thỏa thuận với Israel và Mỹ. Đây được cho là hành động trả đũa đối với kế hoạch của Israel nỗ lực sáp nhập một số khu vực ở bờ Tây vào lãnh thổ của nước này. Trung Đông - khu vực luôn ẩn chứa những mâu thuẫn đang trở thành một quả bom hẹn giờ có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Kế hoạch sáp nhập khu bờ Tây của Israel cùng với những biện pháp đáp trả cứng rắn chưa từng có của Palestine khiến cho con đường hòa bình Trung Đông có thể bị khai tử. Cứu vãn hay để đổ vỡ hoàn toàn? Lời giải nằm trong tay Israel. Nếu không cân nhắc những lợi ích quốc tế và những hệ lụy khu vực, kế hoạch của Israel hiện nay có thể khiến hòa bình Trung Đông rơi vào tình trạng "già néo đứt dây". Bình luận của biên tập viên Thu Hiền.

Khôi phục sản xuất nông nghiệp – trụ đỡ cho kinh tế đất nước (21/5/2020)

Báo cáo tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV sáng qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Tận dụng lợi thế sớm kiểm soát được dịch bệnh, thời điểm này, chúng ta cần vươn lên nhanh để phục hồi và phát triển kinh tế đất nước trong trạng thái “bình thường mới”. Trong khi dịch bệnh trên thế giới còn diễn biến phức tạp, nhiều thị trường đóng cửa, không ít ngành nghề kinh tế vật lộn tìm cơ hội để khôi phục thì nông nghiệp được coi là điểm sáng để có thể phục hồi nhanh chóng, tận dụng lợi thế của một nước nông nghiệp. Và mỗi khiđất nước gặp khó khăn, nông nghiệp lại thể hiện vai trò là trụ đỡ, là phao cứu sinh của nền kinh tế. Bình luận của BTV Hương Lan, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Đoàn Hùng.

Kỳ họp của sự đoàn kết – Tìm kế sách phục hồi nền kinh tế (20/5/2020)

Bắt đầu khai mạc sáng nay, kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa 14 được coi là kỳ họp có nhiều điểm khác biệt so với những kỳ họp trước. Lần đầu tiên trong lịch sử Quốc hội diễn ra phiên họp trực tuyến kéo dài 9 ngày do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Với những khó khăn như vậy, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, đây là cơ hội để Quốc hội thử nghiệm đổi mới hoạt động, và cũng là một kỳ họp đoàn kết, tìm những kế sách trước mắt, cũng như lâu dài để phục hồi nhanh nền kinh tế, ổn định đời sống của nhân dân. Bình luận của biên tập viên Lê Tuyết.

Bí thư Thành ủy TPHCM: “58% Phường - xã - thị trấn không xả rác ra đường, kênh rạch là quá mừng” (19/5/2020)

Sáng 19/5, tại TPHCM đã diễn ra Hội nghị sơ kết Phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ các quận, huyện và Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM hoan nghênh những kết quả tích cực trong thời gian qua của Thành phố và vui mừng khi có đến 58% phường, xã, thị trấn sạch rác. Tin của Hà Anh, Mai Cát, thường trú tại TPHCM:

Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập liên minh Châu Âu: Dự báo một con đường đầy chông gai phía trước (17/5/2020)

Liên minh châu Âu vừa kỷ niệm tròn 70 năm ngày thành lập. Diễn ra trong bối cảnh dịch COVID hoành hành và nước Anh đã chính thức rời khỏi EU, lể kỷ niệm tuổi 70 của EU diễn ra trong lặng lẽ. Trong khi đó, việc lần đầu tiên các thành viên EU buộc phải tạm ngừng Hiệp ước Schengen- đóng cửa biên giới, ngăn chặn đại dịch, cho thấy một dấu ấn buồn của khối. Mặc dù nhiều nước EU đã nới lỏng giãn cách xã hội và mở cửa một phần nền kinh tế trở lại, nhưng tương lai nào sẽ chờ đợi EU sau tuổi 70? Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Du lịch nội – không có chỗ cho những "bún mắng, cháo chửi" (12/5/2020)

Mỗi năm có khoảng 10 triệu người Việt Nam đi du lịch ở nước ngoài, trong khi nhiều điểm du lịch trong nước lại vắng bóng khách nội địa. Điều tưởng như nghịch lý này lại đang phản ánh một thực tế: sản phẩm du lịch Việt chưa thực sự hấp dẫn du khách Việt. Mãi tới gần đây, khi dịch bệnh Covid xảy ra trên toàn thế giới, khách du lịch quốc tế chưa thể nhanh chóng quay lại Việt Nam, các công ty du lịch mới nghĩ đến việc phục hồi ngành công nghiệp “không khói”bằng cách nhắm vào thị trường trong nước với gần 100 triệu dân bằng những chương trình quảng bá không kém phần rầm rộ cách đây ít ngày. Bình luận của BTV Mỹ Hà.

Đột phá nhưng còn nhiều thách thức trong việc thành lập chính phủ ở Israel (10/5/2020)

Tình trạng bế tắc chính trị kéo dài một năm qua trên chính trường Israel vừa chính thức được tháo gỡ, sau khi tổng thống nước này chỉ định Thủ tướng Netanyahu đứng ra thành lập chính phủ mới. Đây là bước đột phá nhưng đầy thách thức trong tiến trình thành lập chính phủ ở Israel, trong bối cảnh Thủ tướng Netanyahu có thể bị xét xử với các cáo buộc tham nhũng và chính phủ nước này đang phải đối phó với đại dịch COVID-19 khiến nền kinh tế bị thiệt hại nghiêm trọng. Bình luận của Biên tập viên Quỳnh Hoa nhan đề: Đột phá nhưng còn nhiều thách thức trong việc thành lập chính phủ ở Israel.

Bài học "Đồng hành" cùng doanh nghiệp nhìn từ Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI vừa được công bố (7/5/2020)

Tại bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2019 vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam công bố mới đây, Quảng Ninh, Đồng Tháp vẫn là những cái tên dẫn đầu. Doanh nghiệp “Chấm điểm” cơ quan công quyền, môi trường đầu tư kinh doanh, ghi nhận sự đồng hành của các cấp chính quyền với hoạt động của doanh nghiệp. Các địa phương thuộc top đầu bảng xếp hạng PCI là minh chứng sinh động nhất, thiết thực nhất, gợi mở những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tái khởi động vào tạo sức bật mới cho nền kinh tế sau dịch COVID-19. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Quan hệ Mỹ - Trung: Giọt nước tràn ly sau đại dịch Covid-19 (3/5/2020)

Những tranh cãi về nguồn gốc virus Sars-CoV-2 đã đẩy quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc lên căng thẳng. Cụ thể, Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đe dọa sẽ áp thuế mới với Trung Quốc như một biện pháp trả đũa, sau khi Mỹ cáo buộc Trung Quốc đã che giấu thông tin về virus Sars-CoV-2, khiến đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu. Những động thái này cho thấy cuộc khủng hoảng dịch bệnh tiếp tục “phủ bóng đen” lên quan hệ Mỹ- Trung vốn đã cạnh tranh gay gắt. Bình luận về những sóng gió mới giữa hai cường quốc này, biên tập viên Thu Hà có bài viết.

Cải cách thể chế kinh tế, cắt giảm điều kiện kinh doanh - Yếu tố then chốt phục hồi, đột phá kinh tế sau dịch Covid-19 (28/4/2020)

Trên “mặt trận” chống dịch Covid-19, nước ta đã có những thắng lợi ban đầu. Chuyển sang giai đoạn “bình thường mới”, là tái khởi động sản xuất và sinh hoạt trong bối cảnh sống chung với nguy cơ có người nhiễm Covid-19, nhưng không để bùng phát thành dịch. Yếu tố then chốt cho sự phục hồi, đột phá kinh tế sau dịch Covid-19, bên cạnh những gói hỗ trợ, “cấp cứu” kịp thời, thì chính là việc đẩy mạnh cải cách thể chế kinh doanh trong tình hình mới. Biên tập viên Ngọc Diệu có bài bình luận về nội dung này.

Đại dịch Covid 19: Cơ hội cấu trúc lại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế (26/4/2020)

Dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã đẩy quan hệ quốc tế vào tình huống và tình trạng chưa từng thấy trước đó. Nó không chỉ đảo lộn nghị sự chính trường thế giới, mà còn báo hiệu những thay đổi không nhỏ trong các mối quan hệ quốc tế hậu dịch bệnh. Đặc biệt dịch Covid-19 còn là thách thức rất lớn đối với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, thúc đẩy tái cấu trúc quá trình này vốn đang vấp phải sự phản đối từ trước khi dịch bệnh xuất hiện. Bình luận của Biên tập viên Đài TNVN.

Nhà công vụ: Không thể “Luật cho dân, lệ cho quan” (23/4/2020)

Sau nhiều lần “đòi” mà không được phản hồi, Bộ Xây dựng gửi thông báo, nêu đích danh 12 quan chức đã nghỉ hưu chưa trả nhà công vụ theo quy định. Một lần nữa vấn đề nhà công vụ bị chiếm giữ, bị sử dụng sai mục đích, lại khiến dư luận bàn luận sôi nổi; khiến những cán bộ, đảng viên liêm chính, gương mẫu bị tổn thương; khiến những người dân phải băn khoăn đặt câu hỏi: Phải chăng đang có chuyện “luật cho dân, lệ dành cho quan”. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Tổ chức kì thi THPT Quốc gia 2020 cần thận trọng và công bằng (18/4/2020)

Những ngày này, hàng trăm nghìn học sinh lớp 12 và phụ huynh của các em có tâm trạng như “ngồi trên đống lửa” bởi thời gian cứ trôi đi, mà dịch bệnh Covid-19 thì vẫn còn diễn biến phức tạp, học sinh chưa thể đến trường và phương án cuối cho việc tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm nay chưa được quyết. Điều mong mỏi lớn nhất của học sinh và phụ huynh học sinh là Bộ Giáo dục và Đào tạo cần chọn lựa việc tổ chức kỳ thi cẩn trọng, phù hợp với bối cảnh thực tế và đảm bảo sự công bằng. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

Chuyển trạng thái của nền kinh tế - phát huy hiệu quả phòng chống dịch (17/4/2020)

Cuộc chiến chống dịch Covid 19 ở nước ta chuyển sang trạng thái mới, khi các địa phương đã được phân loại thành những nhóm nguy cơ dịch bệnh khác nhau. Ứng với mỗi cấp độ, sẽ là những quyết sách của địa phương về phòng chống dịch và các giải pháp tổ chức đời sống kinh tế xã hội. Không chủ quan, tiếp tục thực hiện các biệp pháp phòng dịch nghiêm ngặt, tranh thủ thành quả đạt được đến thời điểm này về phòng chống dịch bệnh, có chiến lược thích ứng với cuộc chiến chưa từng có tiền lệ, dự báo còn kéo dài – đó là cách thức đất nước vượt qua dịch bệnh và nền kinh tế có sức bật tốt sau dịch. BTV Ngọc Diệu bình luận về nội dung này.

Ai bảo vệ người tiêu dùng trong cơn “bão” giá thịt lợn? (16/4/2020)

Đã 3 tuần trôi qua sau chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc “Giảm ngay giá thịt lợn”, 2 tuần sau cuộc họp giữa Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và 15 doanh nghiệp chăn nuôi lớn; giá thịt lợn vẫn “phi mã” cho dù một loạt biện pháp quyết liệt đã được đưa ra. Có vẻ như các doanh nghiệp chăn nuôi lớn, đối tượng “dẫn đầu” trong cuộc đua giá thịt lợn đang vô cảm trước mâm cơm eo hẹp của hàng triệu người dân mùa dịch và trước nền kinh tế vốn đang phải oằn mình trước tác động của dịch bệnh chưa từng thấy. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Thắp lên ngọn lửa đoàn kết, chia sẻ, hợp tác để chiến thắng Covid-19 (15/4/2020)

Quyết tâm, đoàn kết, chia sẻ, hợp tác để cùng nhau chiến thắng COVID-19, đó là thành công nổi bật mà Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN và ASEAN+3 về Ứng phó với dịch bệnh COVID-19 vừa đạt được. Hơn lúc nào hết, tinh thần đồng cam cộng khổ, “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay ứng phó với đại dịch lại được ASEAN và các nước đối tác phát huy. Những kết quả nổi bật này cho thấy ngọn lửa đồng thuận của ASEAN chưa bao giờ tắt và tinh thần ấy chắc chắn sẽ giúp ASEAN vượt qua đại dịch hiện nay. Bình luận của biên tập viên Quỳnh Hoa.

Rất cần một tinh thần đoàn kết toàn cầu để chống đại dịch (12/4/20202)

Trong bối cảnh các quốc gia đang dồn sức chống dịch, tranh cãi và khẩu chiến về cách xử lý khủng hoảng COVID-19 lại xuất hiện với những thuyết âm mưu bị chính trị hóa. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm mà các quốc gia cần tỉnh táo để đẩy mạnh hợp tác toàn cầu chống đại dịch, chứ không nên bị chi phối bởi thuyết âm mưu. Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp, qua sự thể hiện của phát thanh viên Minh Nguyệt.

Tăng hiệu quả phòng, chống dịch bệnh từ việc sử dụng robot (11/4/2020)

Những thông tin liên tiếp về việc các bệnh viện đưa robot vào sử dụng, nhằm giảm tải cho các cơ sở y tế, giảm nguy cơ lây nhiễm… cho thấy những tín hiệu vui trong công tác nghiên cứu, chế tạo và ứng dụng nghiên cứu khoa học vào công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là một hướng đi mang hiệu quả thiết thực của hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học, khẳng định trí tuệ Việt. Bình luận của BTV Mai Hồng:

Thay đổi để tồn tại và vượt lên (10/4/2020)

Đại dịch Covid-19 đang tàn phá cả thế giới. Với nước ta, kinh tế suy giảm, doanh nghiệp đình trệ sản xuất, đời sống người dân gặp khó khăn, nhưng đại dịch cũng mở ra nhiều cơ hội quý giá để ai biết nắm lấy cơ hội sẽ chuyển nguy thành cơ, chuyển bại thành thắng. Bình luận của biên tập viên Vũ Dũng.

Hỗ trợ an sinh - Cần kịp thời, tránh trục lợi (9/4/2020)

An sinh xã hội là vấn đề cấp bách thời điểm này, khi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã tác động tới mọi mặt của đời sống xã hội. Việc Ủy ban thường vụ Quốc hội có phiên họp bất thường ngày 8/4 cho ý kiến về đề xuất của Chính phủ về “gói” hỗ trợ an sinh, nhất trí với việc cần ban hành một số chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch đem lại hi vọng cho hàng triệu người đang trong cơn bĩ cực. Bình luận của biên tập viên Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của phát thanh viên Hồng Huệ

Cao điểm dịch bệnh - Sao có thể chủ quan? (8/4/2020)

Sau một tuần thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội, bên cạnh những nỗ lực, đồng thuận thực hiện nghiêm của đại bộ phận người dân, thì những ngày qua đã xuất hiện tình trạng người dân chủ quan, coi thường quy định của Chính phủ… Dịch bệnh đang trong lúc cao điểm và diễn biến hết sức phức tạp, vì vậy những hành động chủ quan, thiếu ý thức đó cho thấy thái độ coi thường kỷ cương phép nước và làm lây lan dịch bệnh gây nguy hiểm trong cộng đồng. Biên tập viên Hương Lan có bài bình luận.

Xử lý nghiêm và ngay để giữ kỷ cương, góp phần chống dịch (6/4/2020)

Công an quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một phụ nữ 43 tuổi về tội chống người thi hành công vụ. Người phụ nữ này cách đây ba hôm có hành vi phản đối yêu cầu đo thân nhiệt của lực lượng chức năng, hất tung máy đo thân nhiệt, giật khẩu trang và tát vào mặt một trung úy công an trước sự chứng kiến của nhiều người. Việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với trường hợp này thể hiện sự nghiêm minh, kịp thời và cần thiết trong bối cảnh toàn xã hội chung tay phòng chống dịch bệnh; đồng thời góp phần giữ nghiêm kỷ cương phép nước. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Năm:

Chỉ số tín nhiệm – Chỉ số niềm tin của người dân trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 (4/4/2020)

Theo một khảo sát quy mô lớn nhất toàn cầu, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát ở hàng trăm quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Việt Nam có tỷ lệ người dân tin tưởng vào các biện pháp ứng phó phòng chống dịch của Chính phủ cao nhất thế giới với tỷ lệ 62%. Không đơn thuần chỉ là con số, đó được xem là sự khẳng định, là chỉ số niềm tin của người dân Việt Nam dành cho những người lãnh đạo cao nhất của đất nước trong cuộc chiến chống đại dịch này. Bình luận của biên tập viên Đàm Hoa.

Không quên trợ giúp người yếu thế (3/4/2020)

Trước ngày công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp bàn về chính sách bảo đảm an sinh xã hội cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh như: hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội và người có công, người lao động có hợp đồng lao động, hộ kinh doanh cá thể gặp khó khăn phải dừng kinh doanh, người lao động tự do không có việc làm... “Không quên trợ giúp người yếu thế” là bình luận của Biên tập viên Thúy Ngà.

Hướng về cội nguồn dân tộc bằng việc làm thiết thực (2/4/2020)

Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng hàng năm là dịp để mọi người mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, dù đang ở trong nước hay nước ngoài đều hướng về cội nguồn dân tộc, cùng chung sức, chung lòng xây dựng non sông đất nước ngày càng giàu mạnh. Năm nay, trong bối cảnh Thủ tướng Chính phủ chính thức ký quyết định công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc từ 1-4 và nhân dân cả nước đang thực hiện nghiêm chỉ thị Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, thì việc “Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng Ba” cũng đặc biệt hơn các năm trước. Người dân thể hiện sự tưởng nhớ các Vua Hùng, tới cội nguồn dân tộc bằng việc đồng lòng, chung sức phòng, chống dịch COVID-19, thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc một cách mạnh mẽ nhất. Bình luận của BTV Mai Hồng.

An sinh để an dân (1/4/2020)

Kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 cả nước bắt đầu thực hiện việc cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Chiều ngày 31/3/2020 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp thường trực Chính phủ về các kịch bản ứng phó với dịch Covid-19 và các chinh sách bảo đảm an sinh xã hội cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch. Bảo đảm cung ứng đầy đủ các loại hàng hóa thiết yếu cho người dân gắn với các chính sách an sinh xã hội trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp là vô cùng cần thiết. Bình luận của Biên tập viên Nguyên Long.

Giảm giá thịt lợn: là trách nhiệm, văn hóa của doanh nghiệp (31/3/2020)

Trong khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, nền kinh tế suy thoái, nhiều người mất việc làm, không có thu nhập, nhưng giá thịt lợn, một loại thực phẩm thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày của người Việt lại duy trì ở mức cao một cách không bình thường nhiều tháng nay khiến người tiêu dùng lo ngại, bức xúc. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã một lần nữa phải họp bàn, yêu cầu các doanh nghiệp chăn nuôi đưa giá lợn hơi về mức 70.000 đ/kg từ 1/4/2020. Đây không chỉ là vấn đề kinh tế, mà còn là thể hiện tinh thần trách nhiệm, văn hóa của doanh nghiệp với cộng đồng, với đất nước. Bình luận của BTV Hương Lan về nội dung này.

Cần xử lý nghiêm những người mang virus gian dối (30/3/2020)

Trong khi cả hệ thống chính trị cùng người dân tích cực triển khai và thực hiện các biện pháp để chống phòng chống dịch bệnh Covid-19 thì ở đâu đó vẫn còn những cá nhân gian dối trong kê khai dịch tễ, trốn tránh cách ly mang mầm bệnh đi khắp nơi, gieo rắc nỗi sợ hãi và nguy cơ bùng nổi dịch bệnh bất cứ lúc nào. Virus gian dối này gây thiệt hại rất lớn, thậm chí còn nguy hiểm hơn cả virus SARS-CoV-2, nhất là trong bối cảnh hiện nay, cần phải được nghiêm trị bằng luật pháp của Nhà nước.

Hưởng ứng Giờ Trái đất bằng những việc thiết thực (28/3/2020)

Tối nay, Việt Nam cùng các quốc gia trên thế giới có nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2020. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và ở Việt Nam, năm nay, việc hưởng ứng Giờ Trái Đất sẽ diễn ra chủ yếu ở từng cơ quan, đơn vị, từng gia đình, với những việc làm cụ thể, thiết thực. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
05h50-05h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h45-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
14h50-15h00 Ngôi nhà ASEAN
15h50-16h00 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: