logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Ham muốn cống hiến và tham vọng quyền lực (24/9/2020)

Cuộc đời mỗi con người đều có những tham vọng, ước mơ để hướng cá nhân mình phấn đấu. Rất nhiều người có “ham muốn có địa vị, chức quyền” để phục vụ Nhân dân, nhưng cũng đã và đang xảy ra chuyện nơi này, nơi khác, một số cá nhân do “tham vọng quyền lực” mà bằng mọi giá, để có được chức quyền cao hơn so với năng lực, đạo đức của họ, nhằm phục vụ lợi ích nhóm hoặc cá nhân họ... Vậy làm gì để trong các Đại hội Đảng bộ trực thuộc Trung ương tiến tới Đại hội XIII sẽ chọn đúng cán bộ có “ham muốn và khát vọng cống hiến”, loại bỏ kẻ “Tham vọng quyền lực” vì mục đích cá nhân? Bình luận của Biên tập viên Tiến Anh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn

Minh bạch – giải pháp ngăn chặn nạn “thổi giá” thiết bị y tế (22/9/2020)

Câu chuyện về việc“thổi giá” thiết bị y tế của một số doanh nghiệp thời gian gần đây đã làm“nóng” các diễn đàn xã hội, khiến dư luận đặt nhiều câu hỏi. Công khai, minh bạch – được xem là giải pháp hữu hiệu nhằm giải quyết thực trạng này, để việc sử dụng đồng tiền công vừa đúng mục đích, vừa đúng thực chất, đó là hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Từ bằng cấp giả đến những giá trị rởm (17/9/2020)

Mới đây, Văn phòng Chính phủ có thông báo truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan kiểm tra thông tin mua bán bằng bác sĩ, cho thuê chứng chỉ hành nghề y, dược, mà Báo Thanh Niên phản ánh và có biện pháp xử lý kiên quyết, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong quý 4 năm nay. Tại sao bằng cấp giả có đất tồn tại dai dẳng và công khai trong những năm gần đây? Tình trạng này dẫn đến những hệ lụy gì? Bình luận của BTV Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Đường đi mới cho xuất khẩu gạo Việt (10/9/2020)

Thời gian gần đây, nông dân và cả doanh nghiệp xuất khẩu gạo nước ta hết sức vui mừng khi gạo vừa được mừa, vừa được giá, thậm chí giá gạo Việt xuất khẩu đạt cao nhất thế giới. Sau Hiệp định EVFTA có hiệu lực, thị trường Châu Âu cũng đang rộng cửa chào đón khoảng 100.000 tấn gạo Việt xuất khẩu vào thị trường này. Con đường đi cho hạt gạo nước nhà đang bước sang những trang mới, hướng tới giá trị và chất lượng cao hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc tổ chức sản xuất và kinh doanh của ngành lúa gạo cũng cần có những bước chuyển mạnh mẽ để có thể bước đi vững chắc và tiến xa hơn trong tương lai. Về nội dung này, BTV Hương Lan có bài bình luận nhan đề: “Đường đi mới cho xuất khẩu gạo Việt”.

Toan tính chính trị mới của chính quyền tổng thống Donald Trump khi trung gian hòa giải giữa Serbia và Kosovo (6/9/2020)

Với sự trung gian của Mỹ, CH Serbia đã bình thường hóa quan hệ kinh tế với Kosovo. Đây là lần đầu tiên Serbia đồng ý bình thướng hóa quan hệ với Kosovo, kể từ khi Kosovo đơn phương tuyên bố độc lập năm 2008. Có nhiều ẩn số xung quanh câu chuyện này, nhưng ớ một góc độ, câu chuyện bình thường hóa này cho thấy có nhiều tính toán chính trị mới của chính quyền của tổng thống Donald Trump trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ. BTV Hồ Điệp bình luận về nội dung này:

Cần coi an ninh nguồn nước như an ninh Quốc gia (25/8/2020)

An ninh nguồn nước là một vấn đề vô cùng quan trọng, liên quan đến an ninh lương thực, đến phát triển bền vững và ổn định chính trị xã hội của quốc gia. Nội dung này đã được nhấn mạnh tại Hội nghị giải trình về “An ninh nguồn nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt và quản lý an toàn hồ, đập” của Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường của Quốc hội vừa rồi. Vấn đề hợp tác chia sẻ về nguồn nước cũng một lần nữa được khẳng định tại Hội nghị cấp cao Mekong - Lan Thương lần thứ 3 giữa 5 quốc gia sông Mê kong và Trung Quốc diễn ra hôm qua với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Vấn đề an ninh nguồn nước đang được đặt ra cấp bách hơn bao giờ hết, đặc biệt trong bối cảnh biến đổi khí hậu hiện nay. Bình luận của Biên tập viên Hương Lan, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Mỹ gây sức ép tối đa lên Iran, đặt thỏa thuận hạt nhân bên bờ vực đổ vỡ (23/8/2020)

Mỹ chính thức khởi động cơ chế yêu cầu Liên hợp quốc tái áp đặt tất cả các lệnh trừng phạt đối với Iran, với lý do nước này đã vi phạm thỏa thuận hạt nhân ký với các cường quốc trên thế giới năm 2015. Việc Mỹ gây sức ép tối đa lên Iran đang đặt thỏa thuận hạt nhân lịch sử bên bờ vực đổ vỡ, bởi sẽ làm mất đi động lực và sự ràng buộc Iran tuân thủ các cam kết về hạn chế hoạt động trong chương trình hạt nhân của mình. BTV Quỳnh Hoa phân tích.

Mối nguy dịch bệnh mang tên: "găng tay bẩn" (20/8/2020)

Thời gian gần đây, cơ quan chức năng liên tục phát hiện hàng tấn găng tay y tế đã qua sử dụng, chuẩn bị được tái xuất ra thị trường. Trong lúc nỗi lo về dịch COVID-19 còn chưa lắng khi dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, thì tình trạng rác thải y tế nguy hại tuồn ra thị trường khiến dư luận chịu nỗi lo “kép” về mối nguy hại dịch bệnh. Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh, qua sự thể hiện của phát thanh viên Hồng Huệ.

Thỏa thuận lịch sử Israel-UEA: Một mũi tên nhắm tới nhiều đích? (16/8/2020)

Trong tuần, với sự trung gian của Tổng thống Mỹ Donald Trump, việc Israel và Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đạt được một thỏa thuận hòa bình lịch sử bình thường hóa hoàn toàn quan hệ ngoại giao, khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Giới phân tích nhận định, thỏa thuận mới sẽ “sắp xếp lại” địa chính trị mới ở khu vực Trung Đông và vùng Vịnh. Và sâu xa hơn nó thể hiện những tính toán chính trị mới của chính quyền Tổng thống Donald Trump, trước thềm cuộc bầu cử Tổng thống. Nhìn lại tình hình thế giới tuần qua, Biên tập viên Hồ Điệp bình luận: “Thỏa thuận lịch sử Isreal-UAE: Một mũi tên nhắm tới nhiều đích?”

Biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt: Càng sửa càng rối (13/8/2020)

Bộ Công Thương vừa ra Dự thảo Quyết định của Chính phủ “Quy định về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện” để sửa đổi, thay thế cho Quyết định số 28 đã ban hành được hơn 6 năm (từ ngày 07/4/2014). Mặc dù khẳng định các phương án này đã được lấy ý kiến rộng rãi nhiều đối tượng liên quan, thế nhưng, ngay sau khi Dự thảo được công bố, rất nhiều chuyên gia cho rằng, các phương án này không những chưa giải quyết được tình trạng búc xúc của nhiều hộ sử dụng điện sinh hoạt khi hóa đơn tiền điện “tăng sốc” ở một số thời điểm, mà còn làm tăng thêm mối nghi ngờ về cách tính giá điện - vốn đang tồn tại nhiều bất cập thời gian qua. Bình luận “Biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt: Càng sửa càng rối” của BTV Nguyên Long đề cập:

Vì một kỳ thi an toàn (6/8/2020)

Chỉ còn vài ngày nữa, kỳ thi THPT 2020 sẽ diễn ra. Kỳ thi năm nay được xem là hết sức đặc biệt khi nhiều địa phương đang phải đối mặt với khó khăn kép về thiên tai và dịch bệnh. Dù có nhiều điểm không thuận lợi, nhưng toàn xã hội, các cấp các ngành, các địa phương đang nỗ lực hết sức mình, đảm bảo một kỳ thi an toàn, giúp thí sinh yên tâm hoàn thành tốt kỳ thi. Đây cũng là mục tiêu cao nhất mà ngành giáo dục và đào tạo đặt ra

Nhân thêm cơ hội cho nông sản Việt (4/8/2020)

Hiệp định Thương mại tự do Liên minh châu Âu -Việt Nam (EVFTA) chính thức có hiệu lực vào ngày 1/8/2020, mở ra cơ hội cho nhiều ngành kinh tế của nước ta thâm nhập thị trường đầy tiềm năng của Liên minh Châu Âu. Trong đó, nông sản, mặt hàng chủ lực và thế mạnh của đất nước sẽ có lợi hơn cả, khi được hưởng nhiều thuế suất ưu đãi ngay khi Hiệp định có hiệu lực. Thế nhưng, để tận dụng cơ hội vàng này, việc tổ chức sản xuất nông sản trong nước cũng cần có những thay đổi lớn, phải thực sự chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp; nếu không, cánh cửa thị trường EU vẫn không thể mở. Về nội dung này, BTV Hương Lan có bài bình luận.

Bầu cử Mỹ 2020: Nhân tố virus ẩn chứa nhiều kịch tính (2/8/2020)

Có thể thấy, đại dịch Covid-19 đang trở thành thảm họa mới của nước Mỹ. Riêng tháng 7 vừa qua, nước Mỹ đã ghi nhận 1 triệu 800 nghìn ca mắc mới, 25 nghìn ca tử vong, và như vậy cứ trung bình 1 phút có 40 người nhiễm mới và 2 phút có 1 người tử vong do Covid-19. Virus Sars-CoV-2 đang trở thành nhân tố khiến cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay trở thành cuộc bầu cử khó đoán định nhất trong lịch sử của nước Mỹ. Biên tập viên Thu Hiền có bình luận.

Mỗi người dân là một chiến sĩ tiên phong phòng, chống dịch bệnh (30/7/2020)

Dịch bệnh Covid-19 đã quay trở lại Việt Nam với hàng chục ca dương tính chỉ trong thời gian ngắn, lây lan ra 7 địa phương (bao gồm Đà Nẵng và 6 địa phương khác) kể cả các thành phố lớn. Chúng ta cần có một thái độ bình tĩnh, hiểu biết đầy đủ và hành động đúng để đối đầu và chiến thắng “giặc Covid”. Bình luận của BTV Mai Hồng:

99 ngày bình an và những bất an vì dịch bệnh COVID-19 xuất hiện trong cộng đồng (28/7/2020)

Những ngày này cả nước ta đang dồn sự quan tâm và lo lắng đến thành phố Đà Nẵng, nơi có ca nhiễm covid-19 trong cộng đồng sau 99 ngày bình an. Đến nay, các cơ quan chức năng vẫn chưa truy tìm được nguồn gốc của ca nhiễm. Rất nhiều nghi vấn được đưa ra, trong đó không loại trừ khả năng do việc nhập cảnh trái phép.

Day dứt đầu tư công là cứu cánh cho nền kinh tế (21/7/2020)

“Biết rồi, khổ lắm, nói mãi” là điều dùng nói về các nguyên nhân chậm giải ngân vốn đầu tư suốt cả chục năm qua. Thế nhưng, cũng nguyên nhân rất cũ ấy thì ngay trong bối cảnh COVID-19, có những địa phương đã giải ngân vốn đầu tư công lên đến 80% như Tiền Giang, 72% như Ninh Bình. Liên tiếp trong các chương trình làm việc với các địa phương gần đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phê bình lãnh đạo không ít địa phương còn quan liêu, xa dân, dẫn đến giải ngân ì ạch. Bình luận của Biên tập viên Vũ Dũng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Hội nghị thượng đỉnh EU- bài toán thử thách sự đoàn kết (19/7/2020)

Như đã thông tin, Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu tại Bỉ đã phải kéo dài sang ngày thứ 3, sau khi các nước kết thúc ngày họp thứ 2 mà vẫn bất đồng về kế hoạch "bơm" hàng trăm tỷ ơ-rô vào các nền kinh tế đang gặp khó khăn do dịch COVID-19. Dự kiến cuộc họp sẽ nối lại vào hôm nay, với việc Chủ tịch Hội đồng châu Âu sẽ đưa ra đề xuất mới về Quỹ phục hồi kinh tế. Diễn biến này cho thấy EU tiếp tục bất đồng về kế hoạch phục hồi kinh tế hậu COVID-19 và Hội nghị lần này là bài toán thử thách sự đoàn kết của khối. Bình luận của Biên tập viên Đài TNVN.

Cạnh tranh chiến lược Mỹ - Trung: Chưa thấy ánh sáng cuối đường hầm (16/7/2020)

Cạnh tranh chiến lược Mỹ - Trung Quốc đã bước vào một giai đoạn căng thẳng mới, khi lần đầu tiên Mỹ bày tỏ thái độ rõ ràng, bác bỏ các yêu sách của Trung Quốc trên biển Đông. Đây là tuyên bố quan trọng, làm rõ chính sách của Mỹ tại biển Đông, và cũng là tuyên bố nhận được sự đồng thuận của lưỡng viện Quốc hội Mỹ. Với nhiều va chạm trong thời gian gần đây, sự thay đổi trong chính sách của Mỹ ở biển Đông, dự báo quan hệ Mỹ Trung sẽ bước vào một cục diện mới khó đoán định. Bình luận của Biên tập viên Hồ Điệp, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Thu-chi ngân sách, không chỉ là chuyện “khéo co thì ấm”! (14/7/2020)

Năm nay, theo dự báo của ngành Tài chính, thu ngân sách cả nước sẽ bị tác động nặng nề bởi dịch Covid-19. Nghị quyết của kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa 14 cũng nêu rõ, khả năng phải điều chỉnh các chỉ tiêu ngân sách nếu tác động của dịch còn kéo dài. Trong điều kiện khó khăn, làm sao cân đối ngân sách, để bảo đảm các mục tiêu phát triển? Thu thế nào, chi ra sao, cần phải tính kỹ hơn lúc bình thường- thuận lợi, và quá trình này phải được giám sát chặt chẽ hơn. Bình luận của BTV Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Không có chỗ cho cán bộ thúc thủ để vinh thân (9/7/2020)

Chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thúc giục đội ngũ cán bộ “phải nóng ruột lên, lo nỗi lo của thiên hạ chứ đừng thúc thủ để vinh thân”. Sự hối thúc của người đứng đầu Chính phủ cho thấy một thực tế, một bộ phận cán bộ, hoặc vun vén lợi ích cá nhân, hoặc co lại, né tránh trách nhiệm, giữ “vỏ bọc” an toàn trường Đại hội Đảng. Bình luận của Biên tập viên Nghiêm Hùng, qua giọng đọc của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Việt Nam: cơ hội những điều khác biệt (7/7/2020)

Những ngày qua, trong khi thế giới ghi nhận số ca mắc COVID-19 mới kỷ lục, thì đã hơn 80 ngày liên tiếp, Việt Nam không có ca mắc mới trong cộng đồng. Nói như nhiều lãnh đạo các nước, nhiều tờ báo quốc tế lớn, các chuyên gia y tế, nhiều nhà đầu tư, khách du lịch, thì Việt Nam đang làm nên điều khác biệt hết sức tích cực. Và điều khác biệt đó đang mang lại những cơ hội vàng cho Việt Nam phục hồi kinh tế. Nhưng, dù sao đây cũng mới là điều kiện cần của mục tiêu kép. Bình luận của BTV Thúy Ngà, qua sự thể hiện của phát thanh viên Hải Yến.

Chủ nghĩa bá quyền và chính sách đơn cực - Mồi lửa nguy hiểm đe dọa hòa bình, ổn định và trật tự quốc tế (5/7/2020)

Trong tuần, Bhutan - một quốc gia sống yên bình dưới chân dãy núi Himalaya bất ngờ bị một quốc gia láng giềng đòi hỏi chủ quyền với một khu bảo tồn không nằm trong khu vực tranh chấp, khiến dư luận thế giới ngạc nhiên và bất bình. Tuy nhiên, đây không phải là một sự kiện đơn lẻ. Cộng đồng quốc tế đã chứng kiến nhiều sự việc tương tự khi các cường quốc liên tục phô trương sức mạnh kinh tế và quân sự nhằm hiện thực hóa những tham vọng riêng. Đã có không ít lo ngại về sự trở lại của chủ nghĩa bá quyền và chính sách đơn cực dẫn tới những nguy cơ mới đe dọa hòa bình, ổn định và trật tự quốc tế. Bình luận của BTV Hồ Điệp.

Bỏ viên chức suốt đời: Không có chỗ cho những viên chức “cắp ô”? (30/6/2020)

Bắt đầu từ ngày mai (1/7) Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật viên chức sẽ chính thức có hiệu lực. Một trong những điểm mới của luật là sẽ không giữ hợp đồng “không xác định thời hạn”, nôm na là không còn hình thức biên chế suốt đời với viên chức. Tuy vậy, quy định được đánh giá là tiến bộ ấy có xóa bỏ được tình trạng “sáng cắp ô đi tối cắp ô về” của một bộ phận người lao động trong các cơ quan Nhà nước hay không thì còn rất nhiều việc phải làm. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà.

Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36: Khẳng định bản lĩnh và tầm nhìn ASEAN (28/6/2020)

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 – Hội nghị cấp cao chính thức đầu tiên trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 22 đến ngày 26/06, theo hình thức trực tuyến. Với nhiều kết quả tích cực, Hội nghị lần này tiếp tục là mốc son ghi dấu cho sự đoàn kết, gắn bó, đầy tin cậy giữa các quốc gia ASEAN, để cùng hướng tới mục tiêu chung là xây dựng một Cộng đồng ASEAN vững như kiềng ba chân, đem lại lợi ích cho mỗi nước thành viên và cho toàn khu vực. Nhìn từ thành công của Hội nghị, BTV Thu Hà có bài viết.

Liệu ngành chăn nuôi có đủ sức cạnh tranh trên chính sân nhà? (16/6/2020)

Giá thịt lợn không ngừng tăng cao, tới mức “đắt đỏ” đã không chỉ là nỗi lo của các bà nội trợ mà còn làm “nóng” nghị trường Quốc hội suốt những ngày qua, khi các Đại biểu liên tục chất vấn vị trưởng ngành nông nghiệp về nguyên nhân dẫn đến thực trạng này cũng như khuyến nghị của ông về giải pháp “chuyển sang ăn thịt gà” thay cho thịt lợn đang khan hiếm, đắt đỏ... Trong bối cảnh nước ta đã và đang tham gia sâu vào các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, chất lượng cao như CPTPP và EVFTA, với các cam kết mở cửa thị trường – dự kiến sẽ tạo áp lực cạnh tranh rất lớn lên nhiều lĩnh vực của ngành chăn nuôi Việt Nam, câu hỏi lớn đặt ra lúc này: Liệu ngành chăn nuôi có đủ sức cạnh tranh trên chính sân nhà? Bình luận của Biên tập viên Nguyên Long.

Quan hệ Mỹ-Triều vẫn bế tắc khi các bên thiếu lòng tin (14/6/2020)

Hai năm sau cuộc gặp lịch sử đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ DonaldTrump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore, Tuyên bố Singapore hướng tới xây dựng một cơ chế hòa bình lâu dài và ổn định trên bán đảo Triều Tiên được các nhà lãnh đạo ký tại cuộc gặp dường như vẫn chỉ là trên giấy. Với những động thái cứng rắn gần đây từ phía Triều Tiên cũng như việc Mỹ đang "lờ đi" cam kết tại Singapore, dư luận đang hoài nghi việc hiện thực hóa một tương lai tươi sáng hơn trên bán đảo Triều Tiên sẽ khó thành khi mà các bên vẫn còn nghi kỵ lẫn nhau. Bình luận của BTV Quỳnh Hoa:

Kích cầu du lịch hậu Covid-19 – Giá rẻ hay giá trị (11/6/2020)

Cũng như nhiều lĩnh vực, ngành du lịch đang nỗ lực mở cửa trở lại các dịch vụ để phục hồi sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế suy giảm, người tiêu dùng thắt chặt hầu bao, thì kích cầu du lịch thế nào cho hiệu quả đang là bài toán đặt ra. Bình luận của biên tập viên Minh Khánh.

Vải thiều và bài học tìm đầu ra cho nông sản (9/6/2020)

Dịp này, mùa vải thiều lại chín đỏ trên những vùng trồng vải như Hải Dương, Bắc Giang… Trải qua bao vụ vải thăng trầm, bấp bênh với giá bán, việc tiêu thụ cho trái vải đã ngày càng trở nên chuyên nghiệp, bài bản hơn, linh hoạt thích ứng ngay cả với tình huống đặc biệt sau đại dịch Covid-19 như hiện nay. Câu chuyện tìm đầu ra cho vải thiều đã gợi mở cho lời giải bài toán tiêu thụ nông sản Việt còn vướng mắc bấy lâu nay. BTV Hương Lan có bình luận.

Đốm lửa nhỏ, ngọn lửa lớn (7/6/2020)

Cùng với những căng thẳng trong quan hệ Mỹ - Trung, biểu tình bạo lực đã xảy ra tại hàng chục thành phố lớn tại Mỹ và lan rộng trên thế giới sau khi cảnh sát Mỹ bắt giữ và khiến một công dân da màu tử vong tại bang Minnesota ngày 25/5. Hastag "Người da đen đáng được sống" trở thành khẩu hiệu có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội Mỹ và toàn cầu, lột tả một thực tế đáng buồn đó là tình trạng phân biệt chủng tộc và những nguy cơ ẩn chứa phía sau đã và đang chia rẽ nước Mỹ sâu sắc. Nhìn lại tình hình thế giới trong tuần, biên tập viên Hồ Điệp có bình luận nhan đề "Đốm lửa nhỏ, ngọn lửa lớn".

Gỡ ách tắc đầu tư công: Bài học "thông" từ quyết tâm đến hành động (2/6/2020)

Tổng Cục Thống kê vừa công bố các chỉ số kinh tế xã hội tháng Năm và 5 tháng đầu năm, trong đó có nhận định đáng chú ý: 5 tháng qua, tốc độ đầu tư từ ngân sách Nhà nước đạt mức cao nhất trong giai đoạn 2016-2020. Có thể thấy gì từ thực tế này? Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Thành Tuấn.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
10h00-10h30 Giỏi nghề
10h55-11h00 Quảng cáo
15h45-16h00 VOV kết nối
17h00-17h50 Nhịp sống
22h55-23h00 Quảng bá vov1
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: