logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Ai trả giá cho những cái chết sau làm đẹp? (13/11/2019)

Trong vòng một tháng trở lại đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận hàng chục sự cố y khoa liên quan đến thẩm mỹ, trong đó 3 người tử vong, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch. Số người bị biến chứng mù mắt, biến dạng, hoại tử các vùng da sau khi tiêm chất làm đầy cũng tăng mạnh. Sau những cái chết thương tâm do làm đẹp, câu hỏi đặt ra là ai sẽ phải chịu trách nhiệm lại được khơi dậy, song những câu trả lời như được mặc định sẵn đã không thể làm an lòng dư luận. Bình luận của Biên tập viên Thúy Ngà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Đừng để ô nhiễm môi trường cản bước nông thôn mới (12/11/2019)

Trả lời chất vấn tại Quốc hội mới đây, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng cho rằng, ô nhiễm môi trường đang là một trong những điều đáng lo ngại nhất của nông thôn hiện nay, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của người dân, cản bước tiến xây dựng nông thôn mới. Làm sao giải được bài toán ô nhiễm môi trường, đó là vấn đề cấp thiết cần giải quyết để đảm bảo hài hòa giữa phát triển kinh tế và môi trường, sức khỏe cho người dân. Biên tập viên Hương Lan có bài bình luận.

Bít "lỗ hổng" trong các dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư (11/11/2019)

Kỳ họp thứ 8 này, lần đầu tiên Quốc hội sẽ cho ý kiến vào Dự thảo luật đầu tư theo phương thức đối tác công tư, gọi tắt là Luật PPP. Sự kiện này nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay: khi nhu cầu đầu tư theo hình thức PPP rất lớn, thì khung khổ pháp lý cho hoạt động này lại chưa quy định chi tiết, khiến một số nơi xảy ra tình trạng lợi ích nhóm, làm thất thoát tài sản của nhà nước và làm giảm lòng tin của những nhà đầu tư chân chính.

30 năm Bức tường Berlin và dòng chảy lịch sử (10/11/2019)

30 năm về trước, bức tường Berlin sụp đổ. Với nước Đức, đó là niềm hạnh phúc của các gia đình được đoàn tụ sau nhiều năm chia ly, của một lãnh thổ được thống nhất với các cư dân có chung huyết thống, văn hóa, ngôn ngữ và lịch sử. Với thế giới, đó là một cơn chấn động với sự đổ vỡ của các nước khối xã hội chủ nghĩa Đông Âu, đồng thời đánh dấu mốc cho những giấc mơ phương Tây lên ngôi. Tuy nhiên, 30 năm nhìn lại, những kỳ vọng ấy không được như mong đợi, và thế giới vẫn phải đối mặt với những bức tường vô hình còn nghiêm trọng hơn nhiều. Biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam có bài bình luận.

Trả lời chất vấn không chỉ "xin lỗi" và "hứa hẹn" (9/11/2019)

Tăng thêm nửa ngày so với Kỳ họp thứ 7, phiên chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14 dành trọn 3 ngày để 4 Bộ trưởng và Thủ tướng Chính phủ có cơ hội đăng đàn, trả lời những vấn đề nóng của đất nước, đươc đại biểu và cử tri cả nước đặc biệt quan tâm. Ghi nhận tinh thần thẳng thắn, thái độ nghiêm túc, tiếp cận hầu hết những vấn đề quốc kế dân sinh của các Tư lệnh ngành, nhưng đại biểu Quốc hội và cử tri vẫn mong muốn ít phải nghe lời xin lỗi, những lời hứa phải trở thành hiện thực. Bởi phiên chất vấn tại mỗi kỳ họp Quốc hội không phải là nơi tiếp nhận lời xin lỗi và những lời hứa suông.

“Đường lưỡi bò” phi pháp và bài học cảnh giác (8/11/2019)

Vấn đề “đường lưỡi bò len lỏi” đã được đặt ra tại nghị trường Quốc hội. Đây là vấn đề đang khiến dư luận lo ngại, bởi hình ảnh “đường lưỡi bò” phi pháp liên tục xuất hiện ở nhiều văn hóa phẩm, sản phẩm tại Việt Nam gần đây cho thấy sự bất cẩn, thiếu trách nhiệm của những đơn vị có liên quan. Bài học cảnh giác không bao giờ cũ. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

Bộ trưởng nhận rồi, mong hãy để dân tin! (7/11/2019)

Qua theo dõi phiên chất vấn và trả lời chất vấn của các trưởng ngành Nông nghiệp và Công Thương hôm qua, chắc hẳn cử tri cả nước đều đánh giá cao chất lượng hỏi và trả lời của đại biểu cũng như các thành viên Chính phủ khi đăng đàn. Đáng chú ý, đối với lĩnh vực Công Thương đa ngành, trong đó nhiều ngành nghề có ảnh hưởng, tác động trực tiếp tới kinh tế - xã hội và đời sống dân sinh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu gắn với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, những câu trả lời khá bao quát, nhưng cũng rất cụ thể. Mặc dù vị trưởng ngành được đánh giá trả lời khá “tròn trịa”, song phải ghi nhận sự thẳng thắn nhận trách nhiệm ở những việc chưa đảm bảo tròn vai và cam kết sẽ làm tốt hơn trọng trách của mình. Bình luận của Biên tập viên Nguyên Long qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Bản lĩnh đại biểu Quốc hội trong các phiên chất vấn (6/11/2019)

Từ hôm nay đến 8/11 diễn ra phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14. Trong 3 ngày các nhóm vấn đề nóng như hiệu quả chương trình quốc gia về xây dựng nông thôn mới; công tác quản lý thị trường; phòng chống gian lận thương mại; việc sắp xếp, tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế; công tác tuyển dụng, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ, công chức và công tác quản lý báo chí, quản lý trang thông tin điện tử... sẽ được đưa ra đối thoại thẳng thắn trên nghị trường Quốc hội. Và, bản lĩnh, trách nhiệm hơn, là điều nhân dân cả nước kỳ vọng, đặt ra yêu cầu đối với đại biểu Quốc hội trong phiên chất vấn lần này. Bình luận của Biên tập viên Nghiêm Hùng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng

Một vị thế mới, một tâm thế mới (5/11/2019)

Như Đài Tiếng nói Việt Nam đã đưa tin, tối qua tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, đã chính thức chuyển giao vị trí Chủ tịch ASEAN 2020 cho Việt Nam. Như vậy, Việt Nam sẽ chính thức đảm nhiệm cương vị Chủ tịch ASEAN năm 2020 từ ngày 1/1/2020. Đảm nhiệm vị trí Chủ tịch luân phiên của ASEAN là cơ hội để Việt Nam khẳng định vai trò của mình không chỉ trong khối ASEAN, trong khu vực mà còn trong nhiều vấn đề quốc tế khác. Biên tập viên Hồ Điệp có bài bình luận.

Đừng nhân danh có trách nhiệm theo kiểu mượn gió bẻ măng (4/11/2019)

Với thông tin chính thức từ Bộ Ngoại giao, vụ việc 39 thi thể được phát hiện trong xe container ở nước Anh đang được Chính phủ, các bộ ngành chức năng tích cực phối hợp với nước sở tại và địa phương giải quyết hậu quả. Trong lúc sự việc đau lòng này rất cần được sẻ chia và rộng hơn nữa là cảnh báo, lên án hành vi buôn bán người để người dân đề phòng, cảnh giác, thì đã có không ít người lại “bày tỏ trách nhiệm” bằng những lời lẽ hằn học, ác ý, phê phán những người xấu số rồi lại đổ lỗi cho chính quyền. Thái độ như vậy dù vô tình hay hữu ý đều không phù hợp với văn hóa Việt Nam, xuyên tạc sự thật nhằm chia rẽ chính quyền với nhân dân. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Năm, qua sự thể hiện của Phát thanh Hải Yến.

Gắn kết vì một Cộng đồng ASEAN phát triển bền vững (3/11/2019)

Sáng nay sẽ diễn ra Lễ khai mạc chính thức Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 35 và các hội nghị liên quan tại Thái Lan. Hội nghị lần này có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá những kết quả hợp tác nội khối, cũng như hợp tác giữa ASEAN và các bên đối tác, đối thoại trong triển khai Tầm nhìn ASEAN đến năm 2025; đồng thời mở ra những hướng đi mới, tăng cường kết nối, biến các thách thức của ASEAN thành động lực phát triển. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Những dự án "đã rồi" và sự yếu kém trong công tác quản lý (2/11/2019)

Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Giang đã tạm thời đình chỉ thi công dự án Khu du lịch sinh thái văn hóa tâm linh Lũng Cú để phục vụ quá trình thanh tra, kiểm tra. Từ câu chuyện này vẫn còn những câu hỏi đầy trăn trở: Tại sao nhiều công trình có dấu hiệu sai phạm ngang nhiên tồn tại mà chính quyền địa phương và các ngành chức năng dường như không hay biết, cho đến khi báo chí phản ánh, dư luận bức xúc thì mới chạy theo để giải quyết? Bình luận của biên tập viên Mai Hồng, qua giọng đọc phát thanh viên Hải Yến.

Cần loại bỏ "khối u di căn về nhân cách" (1/11/2019)

Trên diễn đàn Quốc hội ngày 30/10, khi thảo luận tình hình kinh tế xã hội của đất nước, nhiều đại biểu nêu ý kiến về đạo đức cán bộ. Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre cho rằng, “còn nhiều cán bộ xấu xa đang lẩn khuất, tạo ra quốc nạn tham nhũng”, và “đó là một căn bệnh ung thư về nhân cách”. Ý kiến nhận được sự đồng tình của nhiều đại biểu khác cũng như của đông đảo dư luận xã hội. Bởi đó là một thực tế mà nếu không dũng cảm loại trừ, thì một bộ phận cán bộ sẽ lún sâu vào sự suy thoái, gây khủng hoảng lòng tin trong dân. Bình luận của biên tập viên Đàm Hoa.

Cần đẩy lùi những "dịch bệnh" trên mạng xã hội (31/10/2019)

Những ngày qua, hoang mang, lo lắng, bất an là trạng thái của rất nhiều người dân sau tin đồn về loại virut chết người xâm nhập vào tim khiến hai người chết. Và thực tế, tình trạng tung tin đồn thất thiệt, đưa tin, hình ảnh chưa được kiểm chứng, xuyên tạc, bình luận ác ý về các thảm kịch đã và đang gây ra biết bao hệ lụy cho người dùng. Đây không chỉ là những mầm mống xấu mà có những câu chuyện đã là “dịch bệnh” nguy hại lan truyền trên mạng xã hội. Bình luận của Biên tập viên Thúy Ngà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Chất lượng cuộc sống người dân - Thước đo “chuẩn” của quá trình phát triển! (30/10/2019)

Còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc năm 2019, năm thứ tư – năm “nước rút” thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2016-2020. Các chỉ tiêu chủ yếu kinh tế tháng 10 và 10 tháng của năm do Tổng cục Thống kê vừa công bố, cùng báo cáo của Chính phủ đã cho thấy một bức tranh khá sáng về phát triển kinh tế năm nay. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm sáng về các chỉ số kinh tế, thì những vấn đề về môi trường, xã hội… phát sinh cũng gây âu lo trong cộng đồng. Đất nước chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển mới, quá trình phát triển chỉ thực sự bền vững khi chất lượng cuộc sống của người dân được nâng lên, và không ai bị “bỏ lại phía sau”. Biên tập viên Ngọc Diệu có bài bình luận.

Đề án thu phí vào nội đô: Khó nhưng không thể không làm (29/10/2019)

Hạn chế xe máy, thu phí phương tiện vào nội đô là giải pháp được nhiều nước trên thế giới thực hiện từ lâu, nhằm giảm ùn tắc, hạn chế nguồn gây ô nhiễm không khí đô thị. Rất nhiều lần, Hà Nội "nhấp nhổm" với chủ trương ấy, nhưng rồi lại lần lữa bởi luôn vấp phải sự phản ứng của không ít người dân, đã quá quen với “thiên đường xe hai bánh”. Tại một hội thảo cách đây mấy hôm về vấn đề thu phí phương tiện vào nội đô, chủ đề này nóng trở lại khi Hà Nội hạ quyết tâm cấm xe máy vào năm 2030. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Sơn Tùng.

Lạm dụng xe công: Không thể cứ rút kinh nghiệm mãi! (28/10/2019)

Dự tiệc cưới con lãnh đạo cơ quan: dùng xe công; giỗ chạp nhà lãnh đạo: xe công; dự lễ khánh thành nhà sếp: dùng xe công; thậm chí đến khánh thành…nhà nuôi chim của sếp: cũng dùng xe công. Mặc dù đã có rất nhiều văn bản chỉ đạo siết chặt quản lý xe công, từ Chính phủ, từ Bộ Tài chính; mặc dù người đứng đầu Chính phủ đã nhiều lần bày tỏ không hài lòng khi của công bị xà xẻo bằng nhiều hình thức, nhưng tình trạng quan chức lạm dụng xe công vẫn xảy ra, khiến người dân bức xúc. Đã đến lúc phải xử lý kỷ luật nghiêm những trường hợp cán bộ sai phạm, lạm dụng xe công, thay vì cứ kiểm điểm rút kinh nghiệm mãi. Bình luận của biên tập viên Thanh Trường.

Nhập cư trái phép: Giấc mơ đổi đời không bao giờ thành hiện thực (27/10/2019)

Việc cảnh sát Anh phát hiện 39 thi thể bên trong một container chở hàng đông lạnh đã khiến cộng đồng quốc tế chấn động. Hiện, cảnh sát Anh vẫn chưa công bố danh tính và quốc tịch các nạn nhân, nhưng vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng buôn bán người xuyên quốc gia; về những giấc mơ vỡ vụn trong hành trình tìm miền đất hứa của nhiều người di cư. Nó cũng cho thấy hiểm họa của vấn nạn buôn người mà nhiều quốc gia đang phải đối mặt. Bình luận của biên tập viên Quỳnh Hoa, qua sự thể hiện giọng đọc phát thanh viên Hồng Huệ.

An toàn trong trường học: Không thể coi nhẹ (26/10/2019)

Việc một học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong tại trường Tiểu học xã Tuy Lai A, huyện Mỹ Đức, Hà Nội cách đây 2 ngày tiếp tục gióng lên hồi chuông về tình trạng mất an toàn trong trường học. Tăng cường kiểm soát để phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra cho học sinh là công việc cần làm thường xuyên, nghiêm túc và có trách nhiệm. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Vẫn báo động đỏ về văn hóa giao thông (25/10/2019)

Những ngày gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ va chạm, hành hung nhau của những người tham gia giao thông, tạo nên một hình ảnh rất xấu về văn hóa tham gia giao thông. Điều đáng lo ngại là, trong các vụ việc này nổi lên tính côn đồ, sử dụng hung khí có thể gây sát thương để hành hung, cho thấy sự coi thường pháp luật của không ít người. Điều đó cho thấy vẫn "báo động đỏ" về văn hóa tham gia giao thông. Bình luận của biên tập viên Vũ Dũng.

Bài học nào từ những tấm "gương mờ" (24/10/2019)

Chuyện một số cán bộ cao cấp và sỹ quan cao cấp trong công an, quân đội vi phạm kỷ luật, kỷ cương của Đảng, vi phạm pháp luật của Nhà nước, khiến dư luận, đặc biệt là các đảng viên, không khỏi suy nghĩ, xót xa. Ảo tưởng về quyền lực, danh vọng; sức hút của ma lực tiền tài, vật chất, đã biến họ thành tấm gương “mờ”; thành những con rối trong tay kẻ có tiền; khiến họ bất tuân thượng lệnh, bất tuân luật pháp. Mỗi sai phạm, mỗi “gương mờ” là lại thêm bài học sâu sắc về công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ - một công việc gốc của Đảng. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Tăng về chất: Những nhiệm vụ nặng nề (23/10/2019)

Tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV (sáng 21/10) thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trình bày Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội năm 2019 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Cử tri cả nước, đặc biệt là giới chuyên gia đánh giá cao các kết quả đạt được của nền kinh tế - với tăng trưởng cao, nền tảng vĩ mô ổn định, lạm phát thấp… song, vẫn cho rằng, còn rất nhiều thách thức để tiến đến một nền kinh tế tăng trưởng bền vững. Bình luận của biên tập viên Nguyên Long.

Để không còn cảnh ùn ứ nông sản (22/10/2019)

Khoảng 1 tuần nay, tình trạng ùn ứ nông sản tái diễn tại cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) với hàng trăm xe chở nông sản nằm chờ dài tới 5km, do phía Trung Quốc áp dụng hệ thống kiểm tra, giám sát toàn bộ quy trình hàng hóa nhập khẩu. Việc Trung Quốc ngày càng kiểm tra chặt chẽ về thủ tục và an toàn vệ sinh thực phẩm nông sản nhập khẩu đã tác động không nhỏ đến việc xuất khẩu nông sản của nước ta sang thị trường lớn nhất này. Vì thế, không chỉ cần giải quyết trước mắt tình trạng ùn ứ nông sản hiện nay, mà quan trọng hơn là phải có giải pháp xuất khẩu lâu dài, bền vững cho nông sản Việt. Bình luận của Biên tập viên Hương Lan, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Kỳ vọng của cử tri và trọng trách của đại biểu Quốc hội (21/10/2019)

Hôm nay, kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14 sẽ bắt đầu khai mạc tại phòng họp Diên Hồng, Tòa nhà Quốc hội. 28 ngày cho một kỳ họp với nhiều nội dung trong công tác lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước. Hoạt động này sẽ được cử tri quan tâm, theo dõi sát sao. Có thể nói, đồng hành với những hoạt động của Quốc hội đó chính là các cử tri. Họ chính là cánh tay nối dài của các đại biểu Quốc hội. Vì thế, cử tri mong muốn các đại biểu Quốc hội sẽ luôn là người lắng nghe, thấu hiểu những nguyện vọng, tâm tư của mình để từ đó ban hành những điều luật, quyết sách hợp lòng dân. Biên tập viên Lê Tuyết có bài bình luận.

Nước Anh lại tiếp tục "chông chênh" (20/10/2019)

Nước Anh lại rối ren khi trong phiên họp bất thường ngày hôm qua, Quốc hội Anh đã từ chối bỏ phiếu cho thỏa thuận Brexit mà Thủ tướng Anh Boris Johnson đạt được với Liên minh Châu Âu tuần trước. Động thái này không chỉ là một "vố đau" đối với Thủ tướng Boris Johnson mà còn đẩy nước Anh vào một tình huống khó khăn mới. Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Để nông thôn có sự phát triển hài hòa, bền vững (19/10/2019)

Hôm nay, tại thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định), diễn ra Hội nghị toàn quốc Tổng kết 10 năm Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Khoảng 600 đại biểu chính thức tham dự Hội nghị. Gần 10 năm thực hiện, xây dựng nông thôn mới đã thực sự trở thành một phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp. Mục tiêu cần hướng tới của phong trào là làm sao để người nông dân làm giàu trên đồng đất quê hương, bảo tồn các giá trị văn hóa và có cuộc sống hạnh phúc. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng nhan đề: Để nông thôn có sự phát triển hài hòa, bền vững.

Kịch bản nào cho sự khủng hoảng của lòng dân? (18/10/2019)

Thời gian qua, người dân Hà Nội liên tiếp phải chịu những sự cố “xảy ra”. Đó là ô nhiễm môi trường. Đó là khủng hoảng sau vụ cháy Công ty cổ phần bóng đèn-phích nước Rạng Đông. Đó là người tiêu dùng bỏ tiền mua nước sạch, nhưng lại nhận nước bị nhiễm bẩn, mà không được khuyến cáo. Các cơ quan chức năng của Hà Nội không có bất cứ một kịch bản nào để ứng phó với sự cố, đặc biệt là sự cố về môi trường ảnh hưởng tới nhiều người. Sự ứng phó quá chậm trễ của chính quyền địa phương và các doanh nghiệp khiến người dân Hà Nội khủng hoảng lòng tin. Bình luận của Biên tập viên Lê Tuyết, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Đừng để hộ nghèo bị nghèo thêm (17/10/2019)

An sinh xã hội, trong đó giảm nghèo là chủ trương của Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm. Hàng loạt chính sách hỗ trợ người nghèo từ trực tiếp tới gián tiếp đã được triển khai, tạo điều kiện để người nghèo vươn lên, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, không ít nơi, khoản hỗ trợ này vì vô tình hay cố ý đã bị cắt xén, không chỉ khiến mục tiêu giảm nghèo bị ảnh hưởng, mà còn làm “méo mó” chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước. Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh, qua giọng đọc của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Cổ phần hóa, thoái vốn Nhà nước tại doanh nghiệp - Liệu có nên "chậm chắc"? (16/10/2019)

Cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Nghị quyết số 12, Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước. Lý giải về sự "chậm chạp", "ì trệ", có ý kiến cho rằng, thà chậm nhưng chắc, còn hơn nhanh như giai đoạn trước mà thất thoát vốn, tài sản nhà nước. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu.

Sao nỡ lặng im trước sinh mạng con người? (16/10/2019)

Suốt một tuần qua, người dân Hà Nội hoang mang vì nguồn nước ăn từ nguồn cấp của Công ty cổ phần nước sông Đà có dấu hiệu bất thường. Hôm qua Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố mới "mở lời" tuyên bố sẽ điều tra trách nhiệm của công ty cấp nước sông Đà. Chưa có một tuyên bố nào về trách nhiệm của chính quyền thành phố, khi không đưa ra một khuyến cáo chính thức nào khiến người dân hoang mang lo lắng về chất lượng nguồn nước và sức khỏe của chính gia đình mình. Bình luận của biên tập viên Mỹ Hà.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

11h45-11h59 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: