logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Làm sao để không phải xin lỗi! (19/10/2018)

Để giải quyết khiếu kiện ở Thủ Thiêm, hôm qua, lãnh đạo chủ chốt của thành phố Hồ Chí Minh đã gặp dân, công khai nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, dư luận cả nước quan tâm là ngay sau lời xin lỗi, chính quyền sẽ có những hành động tích cực, thực sự cầu thị, không nửa vời, không máy móc để trả lại những lợi ích chính đáng của người dân nơi đây. Và hơn nữa, không chỉ thành phố Hồ Chí Minh, mà các địa phương khác đừng để tiếp tục nảy sinh vụ việc tương tự Thủ Thiêm. Bình luận của biên tập viên Ngọc Năm.

Đất rừng phòng hộ ở Sóc Sơn bị băm nát suốt 20 năm, huyện còn tìm cách "tháo gỡ" đến bao giờ? (18/10/2018)

Trao đổi cùng luật sư Nguyễn Thế Truyền, Công ty Luật hợp danh Thiên Thanh, Đoàn Luật sư Hà Nội.

Dự báo thị trường, điểm yếu không chỉ của thanh long (18/10/2018)

Hai tuần nay, một câu chuyện nóng trên thị trường là quả thanh long của các tỉnh Bình Thuận, Long An, Tiền Giang đang thừa ế, giá xuống thấp, phải đổ bỏ..v..v.. Câu chuyện này không mới với rất nhiều mặt hàng nông, lâm, thủy sản, kể cả sản phẩm công nghiệp, chứ không phải chỉ riêng thanh long. Nó cho thấy một hạn chế lớn của nền kinh tế Việt Nam: Công tác dự báo thị trường.

Giảm nghèo bền vững, trao "cần câu" hay đưa "con cá"? (17/10/2018)

Theo thống kê, cả nước hiện còn 2,3 triệu hộ nghèo và hơn 1,2 triệu hộ cận nghèo. Thời gian qua, công tác giảm nghèo đã được Chính phủ đặc biệt quan tâm, tập trung nguồn lực, tạo điều kiện để người nghèo có điều kiện vươn lên, thoát nghèo. Vậy nhưng bên cạnh những thành tựu đã đạt được, công tác giảm nghèo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, kết quả giảm nghèo chưa bền vững, chênh lệch giàu nghèo giữa các vùng, nhóm dân cư chưa được thu hẹp. Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hồng Huệ.

An ninh lương thực, cần chuyển từ "lượng" sang "chất" (16/10/2018)

Cách đây vài hôm, có thông tin Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phúc lợi nông dân Ấn Độ, ông Radha Mohan Singh kêu gọi tiến hành một cuộc cách mạng nông nghiệp hữu cơ trong nước, nhằm bảo đảm an ninh lương thực, thích ứng với biến đổi khí hậu, cải thiện chất lượng đất đai và sức khỏe con người. Rõ ràng, xu hướng bùng nổ về lượng trong sản xuất nông nghiệp đã xưa cũ và giờ là lúc các nước xuất khẩu lương thực nhìn nhận đúng về “chất”. Chất không chỉ là sản xuất những thứ đẹp mắt, ngon miệng, mà quan trọng là phải sạch, an toàn và mang lại giá trị xuất khẩu cao. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Khi ổ gà trên đường cao tốc 34.000 tỉ lên tiếng (15/10/2018)

Câu chuyện đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi mới khánh thành đã hỏng đang làm nóng dư luận xã hội. Dù được chủ đầu tư giải thích kiểu gì, thì cuối cùng, những cái ổ gà lớn nhỏ trên con đường này cũng đã có tiếng nói riêng của nó. Đó là những tắc trách, sai lầm đã phát hiện nhưng không được xử lý kịp thời, sẽ là những tai họa khó lường cho con người - những tai họa không thể bù đắp bằng tiền. Bình luận của nhà báo Hoàng Mai Anh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Chính sách của Mỹ đối với Trung Quốc có hiệu quả như mong đợi? (14/10/2018)

Trong tuần qua, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence có bài phát biểu thể hiện rõ quan điểm với Trung Quốc. Theo đó phía Mỹ đưa ra những chỉ trích cứng rắn nhằm vào Trung Quốc, đồng thời khẳng định sẽ không lùi bước trước Bắc Kinh. Giới phân tích nhận định, bài phát biểu này phần nào hé lộ cách tiếp cận của Mỹ đối với Trung Quốc – đối thủ chiến lược của Mỹ trong tương lai, cũng như chiến lược châu Á Thái Bình Dương dưới thời Tổng thống Donald Trump. Bình luận của Biên tập viên Hồ Điệp.

Cần nâng cao thương hiệu cho gạo Việt Nam (13/10/2018)

Việt Nam hiện đang là 1 trong 3 nước đứng đầu về xuất khẩu gạo trên thế giới. Dù xuất khẩu tăng mạnh, có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây, xong gạo Việt Nam thực tế vẫn còn tồn tại những thách thức. Một trong những thách thức lớn nhất kéo dài trong nhiều năm qua là vấn đề xây dựng thương hiệu. Đây cũng là nguyên nhân khiến gạo Việt Nam thực sự vẫn chưa có đặc điểm nổi bật dù lượng xuất khẩu liên tục tăng mạnh. Vậy làm thế nào để gạo Việt Nam tiếp tục nâng cao khả năng cạnh tranh hiện nay trên thị trường xuất khẩu? Bình luận của Biên tập viên Phương Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Thành Tuấn.

Giảm nghèo bền vững, cần chính sách “trúng” (12/10/2018)

Đồng bào dân tộc thiểu số hiện chiếm khoảng 15% số dân cả nước, nhưng lại chiếm đến hơn 50% tổng số hộ nghèo. Thu nhập bình quân của hộ dân tộc thiểu số chỉ bằng 1/6 mức thu nhập bình quân của cả nước. Những con số báo động này đặt ra câu hỏi về hiệu quả của các chính sách xóa đói, giảm nghèo đối với đồng bào dân tộc thiểu số thời gian qua. Trong Phiên họp toàn thể của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội lần thứ 11 diễn ra vừa qua với nội dung thẩm tra báo cáo của Chính phủ về đẩy mạnh mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020, nhiều đại biểu cũng đã chỉ ra những thiếu sót về mặt chính sách khiến cho việc thoát nghèo chưa bền vững, đặc biệt là ở đồng bào dân tộc thiểu số. Bài bình luận của Biên tập viên Minh Khánh:

Lấy phiếu tín nhiệm phải là thực chất (11/10/2018)

Theo dự kiến, tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, khai mạc vào ngày 22/10 sẽ dành một ngày để tiến hành lấy phiếu tín nhiệm với người giữ chức vụ do Quốc hội bầu. Sau Kỳ họp, tại Hội nghị lần thứ 9, Trung ương Khóa 12 cũng lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị và Ban Bí thư. Việc “chấm điểm” giữa nhiệm kỳ với các thành viên là dịp để thấy sự tín nhiệm ấy được thể hiện như thế nào? Trách nhiệm của từng người giữ chức vụ trong Đảng, Chính phủ và Quốc hội ra sao? Có những vấn đề gì đặt ra về cơ chế giám sát, thực hiện giám sát để việc lấy phiếu tín nhiệm luôn là khách quan, là thực chất. Bài bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa.

Hà Nội đã vươn mình, nhưng còn nhiều thách thức (10/10/2018)

Sau 10 năm mở rộng địa giới hành chính, Hà Nội trở thành thủ đô có diện tích lớn thứ 17 trên thế giới, dân số xấp xỉ 7,5 triệu người. Kinh tế đã có những bước phát triển vượt bậc, nhưng nhìn chung chưa tương xứng với kỳ vọng. Diện tích lớn, dân số đông liệu có đủ để Hà Nội có thể vươn mình lớn mạnh? Bình luận của biên tập viên Thu Thùy.

An toàn thực phẩm bếp ăn trường học: Không thể lơ là (9/10/2018)

Việc hơn 350 học sinh ở Ninh Bình bị ngộ độc thực phẩm lại dấy lên sự lo lắng của phụ huynh về câu chuyện an toàn thực phẩm tại các trường học. Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho bữa ăn của học sinh tại các trường học là câu chuyện đã được nói tới nhiều và rất cần làm triệt để, nhằm bảo vệ sức khỏe cho học sinh. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Đừng để người nông dân đơn độc - sau nhiều năm diễn ra tình trạng “được mùa mất giá” (8/10/2018)

Giữa mùa thanh long chín đỏ dải đất Nam Trung Bộ, giá thu mua hiện chỉ còn 2.000 đến 3.000 đ/kg, thậm chí có nơi còn 500 đ/1kg, nhiều nhà phải bỏ cho bò ăn để chuyển sang vụ kế tiếp. Với những người nông dân hai sương một nắng, đặt cược cả gia tài của mình vào vườn thanh long, thì đó là cả nỗi đau khó bù đắp… Đây không phải lần đầu tiên người nông dân phải khóc ròng khi được mùa trên chính vuông vườn, thửa ruộng nhà mình. Tình trạng ấy đã diễn ra nhiều năm nay, nhưng rồi cứ “đến hẹn lại lên” và người thua thiệt trong "cuộc chơi thị trường" ấy vẫn luôn là người nông dân. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Để thực sự là “đảng viên đi trước” (5/10/2018)

Một trong những nội dung quan trọng của Hội nghị Trung ương 8 đang diễn ra là xem xét, quyết định việc ban hành Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Đây không phải lần đầu Đảng ta đưa ra chủ trương và quy định về sự nêu gương, tính gương mẫu của đảng viên. Điều này một lần nữa nhấn mạnh yêu cầu của Đảng đối với sự gương mẫu của đảng viên. Bài bình luận của Biên tập viên Vũ Dũng:

30 năm thu hút FDI: Cần nhìn thẳng để thấy thực chất hơn (4/10/2018)

Hôm nay (4/10), tại Hà Nội diễn ra Hội nghị tổng kết 30 năm hoạt động đầu tư nước ngoài FDI tại Việt Nam. Nhìn lại quá trình thu hút và sử dụng nguồn vốn này là vô cùng cần thiết, để có được những bài học thành công, rút ra được những tồn tại, thách thức, thậm chí là những nút thắt cần phải được cởi bỏ ngay trong thu hút nguồn vốn FDI giai đoạn tới - giai đoạn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - mà theo các nhà quản lý là một chiến lược thu hút nguồn vốn "FDI thế hệ mới". Bình luận của biên tập viên Nguyên Long.

Chiến lược biển: Cần phương thức mới, tư duy mới (3/10/2018)

Hội nghị Trung ương lần thứ tư (khóa X) ra Nghị quyết số 09 - NQ/TW về “Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020” xác định mục tiêu quốc gia biển phải làm giàu từ biển và đưa nước ta thành quốc gia mạnh về biển. Đây là chủ trương lớn, có tầm nhìn xa rộng, phù hợp với xu thế chung của thế giới và đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết, chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu cơ bản, quan trọng, từ tư duy đến nhận thức; từ kinh tế đến đảm bảo quốc phòng, an ninh, đối ngoại, hợp tác quốc tế…Song cũng phải thẳng thắn thừa nhận rằng nhiều mục tiêu đề ra không đạt được như kỳ vọng. Làm gì để Việt Nam vươn ra biển lớn? Bình luận của Biên tập viên Thu Lan:

Để nêu gương trở thành phương thức lãnh đạo của Đảng (2/10/2018)

Một trong những nội dung được đưa ra trình tại Hội nghị Trung ương 8, khóa 12 diễn ra từ hôm nay đến ngày 6/10 là dự thảo “Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương”. Lần nữa, vấn đề “nêu gương” của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là những người giữ vị trí chủ chốt ở cương vị cao nhất của Đảng, được đưa ra, được gửi gắm kỳ vọng. Bởi, là “tấm gương” thì mới dễ thu phục nhân tâm, dễ truyền cảm hứng, lãnh đạo mới thành công. Nhưng để “nêu gương” thực sự trở thành một phương thức lãnh đạo của Đảng và thành phần cốt yếu của văn hóa Đảng, là điều không đơn giản. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Điểm tựa của người cao tuổi (1/10/2018)

Nước ta hiện có 11 % dân số là người cao tuổi. Làm gì để những người cao tuổi được "sống vui, sống khỏe, sống có ích"? Trong bối cảnh Việt Nam có tốc độ già hóa dân số thuộc diện nhanh nhất thế giới, thì đây là vấn đề toàn xã hội cần quan tâm và phải có các giải pháp bài bản, khoa học. Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và mở đầu cho Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, biên tập viên Mai Hồng có bài bình luận.

Chia sẻ trách nhiệm chung vì một thế giới hòa bình và phát triển (30/9/2018)

Kỳ họp thường niên khóa 73 Đại hội đồng Liên hợp quốc, diễn ra tại New York, Mỹ, là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế trong tuần. Kỳ họp này đề cập một loạt chủ đề vừa truyền thống, vừa phi truyền thống, liên quan tới phát triển bền vững, biến đổi khí hậu, hòa bình và an ninh, quyền con người, những quan ngại về sức khỏe cộng đồng và bình đẳng giới. Song có lẽ những vấn đề nóng như Syria, Iran, Triều Tiên, hay tranh chấp thương mại... vẫn là tiêu điểm khiến các nước tranh cãi gay gắt tại kỳ họp. Dù khó tìm tiếng nói chung, nhưng các nước không thể chậm trễ hơn nữa trong việc chia sẻ trách nhiệm chung vì một thế giới hòa bình và phát triển. Bình luận của biên tập viên Thu Hà.

Gạo Việt: chuyển mình hướng tới chất lượng (29/9/2018)

Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cho biết, trong 8 tháng năm 2018, xuất khẩu gạo của nước ta đã cán mốc 4,5 triệu tấn, đạt 2,3 tỷ USD, tăng gần 30% về giá trị. Sự gia tăng về giá trị cho thấy đột phá mới trong xuất khẩu gạo Việt: Thay vì xuất gạo chất lượng thấp, nay đã chuyển sang xuất khẩu gạo chất lượng cao. Đây là sự dịch chuyển rất tích cực của ngành gạo trong nước và là hướng đi tất yếu cho lúa gạo trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay. Bài bình luận của Biên tập viên Hương Lan.

Hỗ trợ thoát nghèo không phải trợ cấp thường xuyên (28/9/2018)

Tại một phiên họp mới đây của Ủy ban thường vụ Quốc hội, khi cho ý kiến về báo cáo của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 76 của Quốc hội khóa 13 về đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đề nghị làm rõ việc bổ sung 29 huyện vào danh sách huyện nghèo giai đoạn 2018-2020 và tỷ lệ hộ nghèo phát sinh chiếm 28% tổng số hộ vừa thoát nghèo. Đó cũng là điều rất băn khoăn của dư luận. Bình luận của nhà báo Hoàng Mai Anh, qua sự thể hiện của phát thanh viên Hùng Sơn.

Bước ngoặt lịch sử cho hòa bình và thịnh vượng trên bán đảo Triều Tiên (23/9/2018)

Lần đầu tiên trong lịch sử, hai miền Triều Tiên thống nhất biện pháp cụ thể phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên. Hai bên cũng nhất trí đẩy mạnh trao đổi và hợp tác trong nhiều lĩnh vực để củng cố bầu không khí hóa giải và thống nhất. Đây là cam kết quan trọng được đưa ra tại hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba diễn ra trong tuần qua. Những cam kết này đã tạo bước ngoặt lịch sử cho hòa bình và thịnh vượng trên bán đảo Triều Tiên.

Để Trung thu thực sự là Tết của trẻ em (22/9/2018)

Một mùa Trung thu lại tới. Mặc dù mức sống của nhiều gia đình (nhất là các gia đình ở thành phố) cao hơn trước, không ít các sự kiện được tổ chức khá rầm rộ, nhưng dường như không khí Tết Trung thu ngày càng tẻ nhạt và sự trong lành cũng giảm bớt. Cần rất nhiều sự nỗ lực để trả lại vẻ đẹp của Tết Trung thu truyền thống cho trẻ em. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Bấp bênh ngành chăn nuôi (21/9/2018)

Hơn 20.000 tấn là số lượng thịt lợn ngoại nhập về Việt Nam chỉ tính riêng trong nửa đầu năm 2018 - số liệu được Tổng cục Hải quan công bố trong Hội nghị phòng chống dịch tả lợn Châu Phi mới đây. Số lượng lớn thịt lợn nhập khẩu không chỉ làm dấy lên nỗi lo về bất ổn cung - cầu thị trường, về nguy cơ dịch bệnh, mà còn cho thấy rõ sự bấp bênh của ngành chăn nuôi lợn trong nước về khả năng cạnh tranh lẫn mục tiêu phát triển bền vững. Bình luận của biên tập viên Minh Khánh.

Nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước - hãy để thị trường quyết định (20/9/2018)

Dự kiến cuối tháng 9 này sẽ diễn ra Hội nghị giữa Thủ tướng với lãnh đạo các doanh nghiệp Nhà nước. Những vướng mắc trong hoạt động hiện nay của khối doanh nghiệp Nhà nước là gì? Làm gì để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước? Bài bình luận của BTV Thu Thùy:

Để cháy nhà không ra... bi kịch (19/9/2018)

Như chúng tôi đã thông tin, chiều tối ngày 17/9 vừa qua, một đám cháy lớn đã bùng phát tại khu nhà trọ rất gần với Bệnh viện Nhi Trung ương. Ngọn lửa bùng lên và nhanh chóng cháy lan ra nhiều ngôi nhà xung quanh, thiêu rụi khu nhà trọ giá rẻ quy mô 30 phòng, chuyên dành cho người có hoàn cảnh khó khăn thuê ở gần bệnh viện. Đám cháy xảy ra giữa trung tâm thành phố mà phải mất gần 4 tiếng mới dập tắt được, tài sản của nhiều hộ gia đình phút chốc cháy thành than. Rất may không có thiệt hại về người. Chuyện không mới, nhưng cho thấy những lỗ hổng. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Quỳnh Anh.

Bài học nào sau những cái chết nghiệt ngã vì ma túy? (18/9/2018)

Ngay sau khi xảy ra vụ việc đặc biệt nghiêm trọng làm 7 người chết tại lễ hội âm nhạc diễn ra ở công viên nước Hồ Tây, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã yêu cầu Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan trong việc tuân thủ quy định pháp luật hiện hành về tổ chức lễ hội âm nhạc. Nguyên nhân, trách nhiệm rồi sẽ được làm rõ, nhưng vụ việc này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về lối sống của một bộ phận thanh, thiếu niên hiện nay; là bài học cảnh tỉnh cho những ai còn mê muội, quay cuồng trong vòng xoáy của chất cực độc – ma túy. Bài bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Cái giá khi phản bội lời thề với Đảng, với dân (17/9/2018)

Khai trừ ra khỏi Đảng - hình thức kỷ luật cao nhất vừa được Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương thi hành với cựu Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, cựu Phó Ban Tổ chức Trung ương Trần Văn Minh. Dẫu biết rằng chỉ là chuyện thủ tục với một đảng viên vi phạm pháp luật "rất nghiêm trọng", nhưng vẫn có quá nhiều điều phải suy nghĩ về những mất mát, mà đáng nhẽ không xảy ra, nếu mỗi cán bộ đảng viên không phản bội lời thề với Đảng, với dân. Bình luận của Biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam.

WEF - ASEAN 2018 và dấu ấn Việt Nam (16/9/2018)

Hội nghị Diễn dàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF-ASEAN) 2018 đã diễn ra thành công với những kết quả quan trọng. Trong đó, thông điệp xuyên suốt “Cách mạng Công nghiệp 4.0 là tương lai của ASEAN” thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng quốc tế. Quan trọng hơn, hội nghị WEF-ASEAN lần này đã trở thành một ngày hội giao lưu về ý tưởng, về sáng tạo như một động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực. Việt Nam, với tư cách nước chủ nhà, đã ghi dấu ấn đặc biệt với vai trò kết nối và năng lực tổ chức. Bình luận của Biên tập viên Hồ Điệp, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Đối mặt với siêu bão, bình tĩnh và không chủ quan (15/9/2018)

Chưa bao giờ công tác phòng tránh bão lại khẩn trương như lúc này. Ngay sau bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, nước ta lại phải chuẩn bị đối phó với siêu bão mang tên Mangkhut giật cấp 17 đang di chuyển hướng về khu vực Bắc Biển Đông. Vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là cần khẩn trương triển khai các giải pháp để phòng tránh siêu bão hiệu quả nhất. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h55 Mùa vàng
5h55-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
9h00-9h10 Bản tin
9h15 -10h00 Đối thoại
11h40-12h00 Quảng cáo
14h05-14h50 Đối thoại
14h50-15h00 Ngôi nhà ASEAN
17h55-18h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: