logovov
Hệ thời sự chính trị tổng hợp VOV1

"Làm nên đất nước muôn đời" (25/4/2018)

- “Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng Ba”. Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng là dịp để mọi người mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, dù đang ở trong nước hay nước ngoài hướng về đất Tổ, cùng chung sức, chung lòng xây dựng non sông đất nước ngày càng giàu mạnh. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng nhan đề “Làm nên đất nước muôn đời”. Qua giọng đọc của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Hội thánh đức chúa trời, Hội của những người mê muội (24/4/2018)

Tâm sự đau đớn của người chồng có vợ ra nhập tổ chức gọi là Hội Thánh của đức chúa trời hay còn gọi là Đức chúa trời mẹ, từ bỏ gia đình con cái để đi theo niềm tin mù quáng hay những câu chuyện của những người có thân nhân mê muội trước tà đạo đang là một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Cái gọi là Hội thánh này đã gieo dắt cho những tín đồ u mê mung muội quên đi trách nhiệm nghĩa vụ của một công dân đối với xã hội. một con người đúng nghĩa trong mối quan hệ gia đình ruột thịt. Bình luận của Phóng viên Lê Tuyết: Hội thánh đức chúa trời, Hội của những người mê muội.

Sóng ngầm dưới chân “thành phố đáng sống” (23/4/2018)

Cuối cùng thì những lời đồn đoán về sự không bình thường ở Đà Nẵng đã có lời đáp. Hàng loạt cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của thành phố này bị kỷ luật Đảng, bị khởi tố do liên quan đến những sai phạm nghiêm trọng trong quản lý đất đai, công sản. Điều đó cho thấy, vì nhiều lý do khác nhau, một số người có chức có quyền ở thành phố được cho là “đáng sống” nhất này đã tạo nên những cơn sóng ngầm gây tổn hại đến lợi ích của nước của dân. Bình luận của biên tập viên Vân Thiêng.

Thiện chí và quyết tâm sẽ hóa giải bất đồng (22/4/2018)

Cùng với những thông tin tích cực từ Cuba, việc ngày hôm qua Triều Tiên tuyên bố dừng thử tên lửa, hạt nhân được dư luận đặc biệt quan tâm. Trước đó, việc Hàn Quốc và Triều Tiên thiết lập đường dây nóng ở cấp lãnh đạo cao nhất, hay việc giới chức Mỹ và Triều Tiên đã có các cuộc tiếp xúc "cấp rất cao" đề bàn về các chương trình nghị sự cho các cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới, đã nhóm lên nhiều tia hy vọng tháo gỡ hoàn toàn những căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên. Liệu dư luận thế giới có thể thực sự tin tưởng vào sự ấm lên trên bán đảo Triều Tiên? Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Từ vụ Vinaca, nghĩ về nạn giả dối trong xã hội. ( 21/04/2018)

Cơn bão mang tên VINACA có lẽ chưa dừng lại khi những ngày này, hoạt động của nó vẫn tiếp tục được mở rộng qua hình thức kinh doanh đa cấp, nấp bóng “khởi nghiệp”. Điều đó cho thấy sự giả dối vẫn có cơ hội tồn tại và tác oai tác quái bởi sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm của một số cơ quan có chức năng kiểm tra, giám sát. Còn hơn cả ung thư, giả dối là căn bệnh trọng làm băng hoại nền tảng đạo đức, niềm tin của xã hội. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng: Từ vụ Vinaca nghĩ về nạn giả dối trong xã hội.

Thương hiệu nông sản Việt: Mò kim đáy bể (20/4/2018)

Với trên 4 triệu ha đất trồng lúa, Việt Nam hiện đứng thứ 3 thế giới về xuất khẩu gạo chỉ sau Thái Lan và Ấn Độ. Nhưng sau 20 năm có mặt trên bản đồ xuất khẩu, gạo Việt vẫn chủ yếu bán dưới dạng thô, giá rẻ, "không danh phận". Đây cũng là tình trạng chung của nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam xuất khẩu hiện nay. Bình luận của biên tập viên Minh Khánh.

Chiều sâu của văn hóa (19/4/2018)

Cách đây 10 năm, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 19/4 hằng năm là Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam. Đây là dịp nhắc nhở mỗi người dân đất Việt khắc ghi, trân trọng bản sắc văn hóa của dân tộc mình, đồng thời có những việc làm thiết thực để gìn giữ, trao truyền những giá trị văn hóa quí giá đó cho các thế hệ tiếp nối. Để làm được như vậy, rất cần có sự hiểu biết đầy đủ, sâu sắc và một chiến lược bài bản trong phát triển văn hóa. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

Đừng để chi phí Logistic trở thành rào cản phát triển (17/4/2018)

Lần đầu tiên, một Hội nghị toàn quốc về logistics được tổ chức, với sự chủ trì của người đứng đầu Chính phủ. Bức tranh toàn cảnh về dịch vụ logistics hiện lên với ít gam màu sáng. Nhận diện hạn chế, thách thức, đề ra giải pháp, trong đó quan trọng là quyết tâm, thay đổi nhận thức về ngành dịch vụ quan trọng này từ cấp quản lý bộ, ngành, để dịch vụ logisctics trở thành động lực, chứ không phải là rào cản phát triển, với chi phí quá cao, chiếm tới 20,9% so với tổng sản phẩm quốc dân như hiện nay. Bình luận của BTV Ngọc Diệu: “Đừng để chi phí logistics trở thành rào cản phát triển”.

Không ai được thờ ơ với việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (16/4/2018)

Một nửa số Bộ, ngành Trung ương, gần một phần tư tỉnh thành, gần ba phần tư các tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước không có chương trình hành động thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Đó là lý do vì sao Ủy ban Thường vụ Quốc hội nghi ngại báo cáo của Chính phủ là chưa đáng tin cậy và nghiêm khắc phê bình sự chậm trễ này. Thế mới thấy, việc tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng, dành nguồn lực cho phát triển đất nước, dẫu rất ý nghĩa nhưng cũng còn không ít trở lực. Bình luận của biên tập viên Vân Thiêng.

Syria, miếng mồi của các ông lớn (15/4/2018)

- Một ngày sau khi Mỹ và đồng minh phương Tây tiến hành tấn công quân sự nhằm vào Syria, có thể nhận thấy, phản ứng của các bên liên quan vẫn nằm trong giới hạn để tránh một sự đổ vỡ mang tính hệ thống. Sự kiềm chế này phần nào đảm bảo sẽ chưa nổ ra cuộc đối đầu trực diện Nga - Mỹ, hay nguy cơ về một cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ 3, mà gần đây người ta thường nhắc đến. Thế nhưng, tương lai của Syria thì vẫn trong trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc” vì quốc gia này đã trở thành miếng mồi của các “ông lớn”. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà.

Đừng để người dân phải chết mòn chỉ vì cái ăn, cái uống (14/4/2018)

Ngày mai 15/4 là ngày mở đầu của Tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng năm cứ vào dịp này, thực phẩm bẩn lại trở thành chủ đề nóng hơn bao giờ hết. Nóng không chỉ trong bữa ăn gia đình với hàng loạt vụ vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm bị phanh phui; nóng cả trong nghị trường Quốc hội, trong các diễn đàn mạng xã hội với cả chục triệu người tham gia. Dư luận đã không chỉ dừng lại với nâng cao nhận thức, với "trống giong cờ mở", mà đang thực sự cần sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng để người dân không phải chết mòn vì cái ăn, cái uống. Bình luận của biên tập viên Mỹ Hà.

“Chặn ngay những bàn tay ma reo rắc cái chết” – sau sự thật từ việc chế hàng tấn thuốc chữa ung thư từ bột tre than của Công ty Vinaca- ở Hải Phòng (13/4/2018)

Sự thật kinh hoàng từ việc chế hàng tấn thuốc chữa ung thư từ bột than tre của Công ty Vinaca ở Hải Phòng khiến dư luận hết sức bàng hoàng. Việc trục lợi trên nỗi đau thể xác và tinh thần của những bệnh nhân ung thư là một hành vi táng tận lương tâm, tột đỉnh của sự nhẫn tâm. Các ngành chức năng cần vào cuộc thật quyết liệt để không bao giờ còn những sự việc tương tự xảy ra. Biên tập viên Mai Hồng có bài bình luận.

“Chặn ngay những bàn tay ma reo rắc cái chết” – sau sự thật từ việc chế hàng tấn thuốc chữa ung thư từ bột tre than của Công ty Vinaca - ở Hải Phòng (13/4/2018)

Sự thật kinh hoàng từ việc chế hàng tấn thuốc chữa ung thư từ bột than tre của Công ty Vinaca ở Hải Phòng khiến dư luận hết sức bàng hoàng. Việc trục lợi trên nỗi đau thể xác và tinh thần của những bệnh nhân ung thư là một hành vi táng tận lương tâm, tột đỉnh của sự nhẫn tâm. Các ngành chức năng cần vào cuộc thật quyết liệt để không bao giờ còn những sự việc tương tự xảy ra. Biên tập viên Mai Hồng có bài bình luận.

Không chấp nhận người nhụt ý chí (12/4/2018)

"Nếu ai cảm thấy cản trở, nhụt ý chí thì dẹp sang một bên cho người khác làm". Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu như vậy tại cuộc họp nghe 5 đoàn kiểm tra của Ban Bí thư báo cáo việc kiểm tra 10 tỉnh và 5 cơ quan Trung ương về tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Câu nói đầy quyết tâm ấy thể hiện quan điểm thực hiện tới cùng chủ trương của Đảng, yêu cầu của xã hội, nguyện vọng của nhân dân trong cuộc chiến phòng, chống tham nhũng. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua phần thể hiện của phát thanh viên Hải Yến.

Hiện đại hóa thương mại không phải bằng cách bỏ chợ (11/4/2018)

Sáng thứ hai, ngày 9/4/2018, hàng trăm tiểu thương ở chợ Đồng Xuân, Hà Nội đã căng băng - rôn phản đối việc xây dựng lại chợ Đồng Xuân, mặc dù thành phố Hà Nội chưa có quyết định chính thức về việc cải tạo này. Phản ứng này khiến nhiều người đặt câu hỏi: Vì sao việc xây dựng lại chợ có vẻ như phù hợp với điều kiện kinh doanh mới lại vấp phải sự phản đối gay gắt như vậy? Đằng sau câu chuyện hiện đại hóa các chợ truyền thồng là gì? Bình luận của biên tập viên Thu Thùy.

Hãy lắng nghe tâm nguyện của nhà nông (10/4/2018)

Tại Hải Dương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian đối thoại, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của hàng trăm nông dân, đại diện cho hàng chục triệu nông dân cả nước. Mặc dù Thủ tướng đã rất nhiều lần tham dự các hội nghị, trực tiếp đến thăm nhiều mô hình sản xuất và gia đình nông dân, nhưng đây là lần đầu tiên, bà con nông dân được trực tiếp bày tỏ những ý kiến, nguyện vọng và cả những trăn trở, lo lắng của mình với người đứng đầu Chính phủ để mong sao sản xuất và đời sống của bà con sẽ ấm no, giàu có, phát triển hơn. Cuộc đối thoại cũng một lần nữa thể hiện cách điều hành của một Chính phủ hành động, liêm chính, lắng nghe dân, phục vụ dân. Bình luận của biên tập viên Hương Lan.

Người hùng ngã ngựa và quyết tâm chính trị của Đảng (9/4/2018)

Ai cũng có thể trở thành tội phạm, nếu bản thân không chịu tu dưỡng! Đó có lẽ là suy nghĩ của rất nhiều người, sau khi cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh bị khởi tố. Người dân đồng tình khi thấy quan điểm " không có vùng cấm" trong cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng đã trở thành hiện thực. Nhưng rồi cũng không khỏi chạnh lòng trước " cơn rung chấn" khá mạnh đối với niềm tin của họ vào lực lượng được giao nhiệm vụ gìn giữ bình yên cho cuộc sống của nhân dân. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng

Căng thẳng leo thang trong quan hệ Nga, Mỹ, Phương Tây: Thuyết âm mưu với những hệ lụy khôn lường (8/4/2018)

Cùng với đối đầu thương mại Mỹ - Trung, căng thẳng Nga, Phương Tây và Mỹ tiếp tục trở thành điểm nóng được dư luận quan tâm trong tuần. Việc Anh, Mỹ và các đồng minh liên tục cáo buộc Nga, áp đặt lệnh trừng phạt Nga với cáo buộc " Nga là thủ phạm đầu độc hai cha con một cựu điệp viên hai mang người Nga", mà lại không đưa ra được bằng chứng xác thực; việc Nga quyết kiện lại Anh và yêu cầu Anh phải xin lỗi Nga...khiến cho cuộc chiến Nga, Mỹ, Phương Tây càng lúc trở nên căng thẳng. Trong bối cảnh những tranh cãi giữa các bên chưa lắng, những giả thuyết về "thuyết âm mưu" càng khiến các trục quan hệ quốc tế thêm phân rẽ. Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Chăm sóc sức khỏe toàn dân: Đừng để người bệnh buông xuôi (7/4/2018)

Theo một số liệu thống kê, nếu như bình quân trên thế giới, người dân chỉ phải chi trả khoảng 14% số tiền trong tổng chi phí khám chữa bệnh thì ở Việt Nam, con số này gấp ba lần, khoảng 43%. Đây thực sự là nghịch lý khi mà thu nhập của người dân Việt Nam còn thấp. Và đây cũng chính là một rào cản rất căn bản của việc chăm sóc sức khỏe toàn dân ở nước ta. Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, với thông điệp “Bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân cho mọi người, ở mọi nơi” – biên tập viên Thúy Ngà có bài bình luận.

"Chuyện lạ", hay là những góc khuất trong trường học? (6/4/2018)

Câu chuyện một cô giáo ở Hải Phòng bắt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng... khiến dư luận về mối quan hệ thầy - trò lại "nóng" lên. Có người cho rằng đây chỉ là những "chuyện lạ", nêu ra để mà cười. Người khác lại lo ngại đây là những góc khuất trong trường học, nếu không nhanh chóng khắc phục, sẽ lan nhanh thành những mảng tối, hậu quả khôn lường. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

Grab và câu chuyện độc quyền (5/4/2018)

Cùng với Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương Việt Nam cũng đã yêu cầu Grab báo cáo về thương vụ mua lại Uber ở khu vực Đông Nam Á của doanh nghiệp này. Như vậy, có thể thấy, cơ quan quản lý thương mại nhiều quốc gia lo ngại trước nguy cơ thương vụ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp này có thể dẫn tới tình trạng độc quyền, cạnh tranh không bình đẳng trên thị trường vận tải hành khách đô thị. Bình luận của biên tập viên Thu Thùy.

Cách nào thu hồi tài sản tham nhũng (4/4/2018)

Ông Đinh La Thăng và các bị cáo trong vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra ở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã phải nhận mức án nghiêm minh của pháp luật, chịu trách nhiệm bồi thường 800 tỷ đồng cho PVN, trong đó riêng ông Đinh La Thăng phải bồi thường 600 tỷ đồng. Vấn đề đặt ra không chỉ mức án mà điều dư luận quan tâm là liệu số tiền 600 tỷ đồng ấy có thể thu hồi được không? Liệu có đảm bảo hiệu lực pháp luật của bản án mà Tòa án đã tuyên hay không? Tài sản tham nhũng không thu hồi được có phải là nguyên nhân khiến cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng mãi dai dẳng, không đủ sức răn đe cho đối tượng tham nhũng tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội? Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa.

Nhìn từ quý I, những tín hiệu đáng mừng. (03/04/2018)

- Những con số thống kê vừa công bố về tình hình kinh tế xã hội quý I năm nay cho thấy tín hiệu đáng mừng. Tổng sản phẩm trong nước GDP quý I trong nước tăng cao nhất trong vòng 10 năm trở lại đây, khoảng 7,38% so với năm trước. Kết quả đó đang tạo tiền đề để thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trưởng GDP cả năm đạt mức 6,7% và có thể tăng cao hơn, góp phần đáp ứng nhiệm vụ quan trọng của đất nước ta là tiếp tục cơ cấu nền kinh tế, nâng cao chất lượng tăng trưởng, tăng năng suất lao động và sức cạnh tranh của nền kinh tế, đảm bảo ổn định kinh tế vĩ mô, an sinh xã hội phát triển bền vững. Đây cũng là nội dung bài viết của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam với nhan đề: “Nhìn từ quý I, những tín hiệu đáng mừng”.

Đồng hành với người tự kỷ bằng tình yêu thương và sự hiểu biết (2/4/2018)

Ngày 2/4 hàng năm được Liên Hiệp Quốc chọn làm “Ngày thế giới nhận thức về chứng tự kỷ”. Tại nước ta, năm nay là năm thứ ba Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam phối hợp với nhiều đơn vị khác tổ chức nhiều hoạt động trong khuôn khổ “Ngày Việt Nam Nhận thức về Tự kỷ”, thu hút đông đảo người tham gia. Chăm sóc những người có chứng tự kỷ không phải chỉ một ngày, mà là nhiều tháng, nhiều năm, cả cuộc đời. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

Dấu ấn của Hội nghị Thượng đỉnh Hợp tác Tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 và Hội nghị cấp cao khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ 10 (1/4/2018)

Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng MeKong mở rộng lần thứ 6 và Hội nghị cấp cao khu vực tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ 10 đã kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày họp vừa qua. Những thành công của các Hội nghị này có ý nghĩa to lớn trong việc tăng cường kết nối giữa các nước trong tiểu vùng MeKong, cũng như trong tam giác phát triển, đồng thời tạo động lực mới cho hợp tác với những chiến lược trung hạn và dài hạn, nhằm đem lại hòa bình, thịnh vượng cho mỗi quốc gia và khu vực. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà.

Nghệ thuật không có chỗ cho sự thô tục (31/3/2018)

Sẽ chẳng có gì phải ầm ĩ nếu ai đó có tiền, mua đá, thuê thợ về nhà đục đẽo ra tượng 12 con giáp để trong vườn nhà mình. Đằng này, nó lại là những con giáp buộc phải mặc quần sau khi bị dư luận phản ứng! Nghĩa là nó không còn là những con giáp đơn thuần nữa mà là những hình tượng đá mình người đầu thú với những hình ảnh nhạy cảm, không thể phô diễn công khai chốn đông người. Vân Thiêng có bình luận nhan đề "Nghệ thuật không có chỗ cho sự thô tục"

Lắng nghe để hoàn thiện chính sách (30/3/2018)

Sáng qua, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Xây dựng tổ chức hội nghị bàn về những vướng mắc, khó khăn và đề xuất giải pháp tháo gỡ về cơ chế chính sách trong đầu tư xây dựng cơ bản. Điều gì đọng lại sau một hội nghị như vậy? Nhận định của biên tập viên Thu Thùy cho thấy một số thực tế đáng quan tâm.

Hội nghị GMS 6 và Hội nghị CLV 10 "Thúc đẩy Dòng sông hợp tác và phát triển" (29/3/2018)

Hôm nay (29/3), Hội nghị thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 (GMS 6) và Hội nghị cấp cao hợp tác khu vực tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ 10 (CLV 10) chính thức khai mạc. Diễn ra trong 3 ngày, hội nghị là cơ hội để các nước tiểu vùng sông Mekong tăng cường hợp tác, thúc đẩy kết nối kinh tế khu vực và gắn kết người dân. Nhân sự kiện này, Hồ Điệp có bài viết: Hội nghị GMS 6 và Hội nghị CLV 10 "Thúc đẩy Dòng sông hợp tác và phát triển"

Khi bò giống “vào nhầm” nhà người thân cán bộ xã (28/3/2018)

“Mười con bò đực giống thì tám con chia cho người nhà cán bộ xã - năm con trong số đó đã bị bán cho lò mổ để giết thịt”- câu chuyện tưởng như đùa đó lại là chuyện có thật, lại xảy ra ngay tại Quảng Trị, một trong những địa phương nghèo nhất nước, cụ thể là tại xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong. Câu chuyện đáng xấu hổ này chỉ bị phát hiện khi những người dân thuộc các hộ chăn nuôi nghèo có ý kiến lên chính quyền. Đây không phải là một sự nhầm lẫn mà là sự tư lợi đáng trách của những người thực hiện công vụ “giúp dân thoát nghèo”. Bình luận của Mỹ Hà có nhan đề “Khi bò giống “vào nhầm” nhà người thân cán bộ xã”.

Mở rộng dân chủ, siết chặt kỷ cương (27/3/2018)

Dân chủ xã hội chủ nghĩa là bản chất của chế độ ta. Nó vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển đất nước. Mở rộng dân chủ, chỉnh đốn kỷ cương, thiết lập một hệ thống pháp luật đầy đủ để xã hội vận hành đúng quy luật là mong mỏi của mỗi người Việt Nam, cũng là đòi hỏi từ thực tiễn phát triển đất nước. Tiến Anh có bình luận nhan đề "Mở rộng dân chủ, siết chặt kỷ cương"

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h45-5h50 Quảng bá
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
8h25-8h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng bá
9h45-9h50 Quảng bá
10h00-10h05 Bản tin
11h00-11h05 Bản tin
11h50-12h00 Quảng cáo
14h00-14h05 Bản tin
14h00-14h05 Bản tin
14h25-14h30 Quảng bá
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
15h45- 16h00 Bài dân ca cổ
16h00- 16h05 Bản tin
16h30- 16h35 Bản tin
16h55-17h00 Quảng bá
17h45-18h00 Quảng cáo
19h50-19h55 Quảng bá
19h55-20h00 Quảng cáo
23h00-23h05 Bản Tin
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: