logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Chủ nghĩa bá quyền và chính sách đơn cực - Mồi lửa nguy hiểm đe dọa hòa bình, ổn định và trật tự quốc tế (5/7/2020)

Trong tuần, Bhutan - một quốc gia sống yên bình dưới chân dãy núi Himalaya bất ngờ bị một quốc gia láng giềng đòi hỏi chủ quyền với một khu bảo tồn không nằm trong khu vực tranh chấp, khiến dư luận thế giới ngạc nhiên và bất bình. Tuy nhiên, đây không phải là một sự kiện đơn lẻ. Cộng đồng quốc tế đã chứng kiến nhiều sự việc tương tự khi các cường quốc liên tục phô trương sức mạnh kinh tế và quân sự nhằm hiện thực hóa những tham vọng riêng. Đã có không ít lo ngại về sự trở lại của chủ nghĩa bá quyền và chính sách đơn cực dẫn tới những nguy cơ mới đe dọa hòa bình, ổn định và trật tự quốc tế. Bình luận của BTV Hồ Điệp.

Bỏ viên chức suốt đời: Không có chỗ cho những viên chức “cắp ô”? (30/6/2020)

Bắt đầu từ ngày mai (1/7) Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật viên chức sẽ chính thức có hiệu lực. Một trong những điểm mới của luật là sẽ không giữ hợp đồng “không xác định thời hạn”, nôm na là không còn hình thức biên chế suốt đời với viên chức. Tuy vậy, quy định được đánh giá là tiến bộ ấy có xóa bỏ được tình trạng “sáng cắp ô đi tối cắp ô về” của một bộ phận người lao động trong các cơ quan Nhà nước hay không thì còn rất nhiều việc phải làm. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà.

Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36: Khẳng định bản lĩnh và tầm nhìn ASEAN (28/6/2020)

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 – Hội nghị cấp cao chính thức đầu tiên trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 22 đến ngày 26/06, theo hình thức trực tuyến. Với nhiều kết quả tích cực, Hội nghị lần này tiếp tục là mốc son ghi dấu cho sự đoàn kết, gắn bó, đầy tin cậy giữa các quốc gia ASEAN, để cùng hướng tới mục tiêu chung là xây dựng một Cộng đồng ASEAN vững như kiềng ba chân, đem lại lợi ích cho mỗi nước thành viên và cho toàn khu vực. Nhìn từ thành công của Hội nghị, BTV Thu Hà có bài viết.

Liệu ngành chăn nuôi có đủ sức cạnh tranh trên chính sân nhà? (16/6/2020)

Giá thịt lợn không ngừng tăng cao, tới mức “đắt đỏ” đã không chỉ là nỗi lo của các bà nội trợ mà còn làm “nóng” nghị trường Quốc hội suốt những ngày qua, khi các Đại biểu liên tục chất vấn vị trưởng ngành nông nghiệp về nguyên nhân dẫn đến thực trạng này cũng như khuyến nghị của ông về giải pháp “chuyển sang ăn thịt gà” thay cho thịt lợn đang khan hiếm, đắt đỏ... Trong bối cảnh nước ta đã và đang tham gia sâu vào các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, chất lượng cao như CPTPP và EVFTA, với các cam kết mở cửa thị trường – dự kiến sẽ tạo áp lực cạnh tranh rất lớn lên nhiều lĩnh vực của ngành chăn nuôi Việt Nam, câu hỏi lớn đặt ra lúc này: Liệu ngành chăn nuôi có đủ sức cạnh tranh trên chính sân nhà? Bình luận của Biên tập viên Nguyên Long.

Quan hệ Mỹ-Triều vẫn bế tắc khi các bên thiếu lòng tin (14/6/2020)

Hai năm sau cuộc gặp lịch sử đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ DonaldTrump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore, Tuyên bố Singapore hướng tới xây dựng một cơ chế hòa bình lâu dài và ổn định trên bán đảo Triều Tiên được các nhà lãnh đạo ký tại cuộc gặp dường như vẫn chỉ là trên giấy. Với những động thái cứng rắn gần đây từ phía Triều Tiên cũng như việc Mỹ đang "lờ đi" cam kết tại Singapore, dư luận đang hoài nghi việc hiện thực hóa một tương lai tươi sáng hơn trên bán đảo Triều Tiên sẽ khó thành khi mà các bên vẫn còn nghi kỵ lẫn nhau. Bình luận của BTV Quỳnh Hoa:

Kích cầu du lịch hậu Covid-19 – Giá rẻ hay giá trị (11/6/2020)

Cũng như nhiều lĩnh vực, ngành du lịch đang nỗ lực mở cửa trở lại các dịch vụ để phục hồi sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế suy giảm, người tiêu dùng thắt chặt hầu bao, thì kích cầu du lịch thế nào cho hiệu quả đang là bài toán đặt ra. Bình luận của biên tập viên Minh Khánh.

Vải thiều và bài học tìm đầu ra cho nông sản (9/6/2020)

Dịp này, mùa vải thiều lại chín đỏ trên những vùng trồng vải như Hải Dương, Bắc Giang… Trải qua bao vụ vải thăng trầm, bấp bênh với giá bán, việc tiêu thụ cho trái vải đã ngày càng trở nên chuyên nghiệp, bài bản hơn, linh hoạt thích ứng ngay cả với tình huống đặc biệt sau đại dịch Covid-19 như hiện nay. Câu chuyện tìm đầu ra cho vải thiều đã gợi mở cho lời giải bài toán tiêu thụ nông sản Việt còn vướng mắc bấy lâu nay. BTV Hương Lan có bình luận.

Đốm lửa nhỏ, ngọn lửa lớn (7/6/2020)

Cùng với những căng thẳng trong quan hệ Mỹ - Trung, biểu tình bạo lực đã xảy ra tại hàng chục thành phố lớn tại Mỹ và lan rộng trên thế giới sau khi cảnh sát Mỹ bắt giữ và khiến một công dân da màu tử vong tại bang Minnesota ngày 25/5. Hastag "Người da đen đáng được sống" trở thành khẩu hiệu có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội Mỹ và toàn cầu, lột tả một thực tế đáng buồn đó là tình trạng phân biệt chủng tộc và những nguy cơ ẩn chứa phía sau đã và đang chia rẽ nước Mỹ sâu sắc. Nhìn lại tình hình thế giới trong tuần, biên tập viên Hồ Điệp có bình luận nhan đề "Đốm lửa nhỏ, ngọn lửa lớn".

Gỡ ách tắc đầu tư công: Bài học "thông" từ quyết tâm đến hành động (2/6/2020)

Tổng Cục Thống kê vừa công bố các chỉ số kinh tế xã hội tháng Năm và 5 tháng đầu năm, trong đó có nhận định đáng chú ý: 5 tháng qua, tốc độ đầu tư từ ngân sách Nhà nước đạt mức cao nhất trong giai đoạn 2016-2020. Có thể thấy gì từ thực tế này? Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Thành Tuấn.

Cần xử lí nghiêm kẻ bạo hành thầy cô giáo (26/5/2020)

Thời gian gần đây, dư luận xã hội bức xúc trước tình trạng phụ huynh học sinh đánh giáo viên, dùng lời lẽ xúc phạm, bắt giáo viên quỳ gối ngay trước mặt học sinh. Đây là điều không thể chấp nhận, cần xử lý nghiêm. Bình luận của biên tập viên Lê Thu.

Hòa bình Trung Đông – Già néo đứt dây (24/5/2020)

Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas giữa tuần này đã quyết định rút khỏi mọi thỏa thuận với Israel và Mỹ. Đây được cho là hành động trả đũa đối với kế hoạch của Israel nỗ lực sáp nhập một số khu vực ở bờ Tây vào lãnh thổ của nước này. Trung Đông - khu vực luôn ẩn chứa những mâu thuẫn đang trở thành một quả bom hẹn giờ có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Kế hoạch sáp nhập khu bờ Tây của Israel cùng với những biện pháp đáp trả cứng rắn chưa từng có của Palestine khiến cho con đường hòa bình Trung Đông có thể bị khai tử. Cứu vãn hay để đổ vỡ hoàn toàn? Lời giải nằm trong tay Israel. Nếu không cân nhắc những lợi ích quốc tế và những hệ lụy khu vực, kế hoạch của Israel hiện nay có thể khiến hòa bình Trung Đông rơi vào tình trạng "già néo đứt dây". Bình luận của biên tập viên Thu Hiền.

Khôi phục sản xuất nông nghiệp – trụ đỡ cho kinh tế đất nước (21/5/2020)

Báo cáo tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV sáng qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Tận dụng lợi thế sớm kiểm soát được dịch bệnh, thời điểm này, chúng ta cần vươn lên nhanh để phục hồi và phát triển kinh tế đất nước trong trạng thái “bình thường mới”. Trong khi dịch bệnh trên thế giới còn diễn biến phức tạp, nhiều thị trường đóng cửa, không ít ngành nghề kinh tế vật lộn tìm cơ hội để khôi phục thì nông nghiệp được coi là điểm sáng để có thể phục hồi nhanh chóng, tận dụng lợi thế của một nước nông nghiệp. Và mỗi khiđất nước gặp khó khăn, nông nghiệp lại thể hiện vai trò là trụ đỡ, là phao cứu sinh của nền kinh tế. Bình luận của BTV Hương Lan, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Đoàn Hùng.

Kỳ họp của sự đoàn kết – Tìm kế sách phục hồi nền kinh tế (20/5/2020)

Bắt đầu khai mạc sáng nay, kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa 14 được coi là kỳ họp có nhiều điểm khác biệt so với những kỳ họp trước. Lần đầu tiên trong lịch sử Quốc hội diễn ra phiên họp trực tuyến kéo dài 9 ngày do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Với những khó khăn như vậy, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, đây là cơ hội để Quốc hội thử nghiệm đổi mới hoạt động, và cũng là một kỳ họp đoàn kết, tìm những kế sách trước mắt, cũng như lâu dài để phục hồi nhanh nền kinh tế, ổn định đời sống của nhân dân. Bình luận của biên tập viên Lê Tuyết.

Bí thư Thành ủy TPHCM: “58% Phường - xã - thị trấn không xả rác ra đường, kênh rạch là quá mừng” (19/5/2020)

Sáng 19/5, tại TPHCM đã diễn ra Hội nghị sơ kết Phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ các quận, huyện và Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM hoan nghênh những kết quả tích cực trong thời gian qua của Thành phố và vui mừng khi có đến 58% phường, xã, thị trấn sạch rác. Tin của Hà Anh, Mai Cát, thường trú tại TPHCM:

Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập liên minh Châu Âu: Dự báo một con đường đầy chông gai phía trước (17/5/2020)

Liên minh châu Âu vừa kỷ niệm tròn 70 năm ngày thành lập. Diễn ra trong bối cảnh dịch COVID hoành hành và nước Anh đã chính thức rời khỏi EU, lể kỷ niệm tuổi 70 của EU diễn ra trong lặng lẽ. Trong khi đó, việc lần đầu tiên các thành viên EU buộc phải tạm ngừng Hiệp ước Schengen- đóng cửa biên giới, ngăn chặn đại dịch, cho thấy một dấu ấn buồn của khối. Mặc dù nhiều nước EU đã nới lỏng giãn cách xã hội và mở cửa một phần nền kinh tế trở lại, nhưng tương lai nào sẽ chờ đợi EU sau tuổi 70? Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Du lịch nội – không có chỗ cho những "bún mắng, cháo chửi" (12/5/2020)

Mỗi năm có khoảng 10 triệu người Việt Nam đi du lịch ở nước ngoài, trong khi nhiều điểm du lịch trong nước lại vắng bóng khách nội địa. Điều tưởng như nghịch lý này lại đang phản ánh một thực tế: sản phẩm du lịch Việt chưa thực sự hấp dẫn du khách Việt. Mãi tới gần đây, khi dịch bệnh Covid xảy ra trên toàn thế giới, khách du lịch quốc tế chưa thể nhanh chóng quay lại Việt Nam, các công ty du lịch mới nghĩ đến việc phục hồi ngành công nghiệp “không khói”bằng cách nhắm vào thị trường trong nước với gần 100 triệu dân bằng những chương trình quảng bá không kém phần rầm rộ cách đây ít ngày. Bình luận của BTV Mỹ Hà.

Đột phá nhưng còn nhiều thách thức trong việc thành lập chính phủ ở Israel (10/5/2020)

Tình trạng bế tắc chính trị kéo dài một năm qua trên chính trường Israel vừa chính thức được tháo gỡ, sau khi tổng thống nước này chỉ định Thủ tướng Netanyahu đứng ra thành lập chính phủ mới. Đây là bước đột phá nhưng đầy thách thức trong tiến trình thành lập chính phủ ở Israel, trong bối cảnh Thủ tướng Netanyahu có thể bị xét xử với các cáo buộc tham nhũng và chính phủ nước này đang phải đối phó với đại dịch COVID-19 khiến nền kinh tế bị thiệt hại nghiêm trọng. Bình luận của Biên tập viên Quỳnh Hoa nhan đề: Đột phá nhưng còn nhiều thách thức trong việc thành lập chính phủ ở Israel.

Bài học "Đồng hành" cùng doanh nghiệp nhìn từ Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI vừa được công bố (7/5/2020)

Tại bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2019 vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam công bố mới đây, Quảng Ninh, Đồng Tháp vẫn là những cái tên dẫn đầu. Doanh nghiệp “Chấm điểm” cơ quan công quyền, môi trường đầu tư kinh doanh, ghi nhận sự đồng hành của các cấp chính quyền với hoạt động của doanh nghiệp. Các địa phương thuộc top đầu bảng xếp hạng PCI là minh chứng sinh động nhất, thiết thực nhất, gợi mở những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tái khởi động vào tạo sức bật mới cho nền kinh tế sau dịch COVID-19. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Quan hệ Mỹ - Trung: Giọt nước tràn ly sau đại dịch Covid-19 (3/5/2020)

Những tranh cãi về nguồn gốc virus Sars-CoV-2 đã đẩy quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc lên căng thẳng. Cụ thể, Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đe dọa sẽ áp thuế mới với Trung Quốc như một biện pháp trả đũa, sau khi Mỹ cáo buộc Trung Quốc đã che giấu thông tin về virus Sars-CoV-2, khiến đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu. Những động thái này cho thấy cuộc khủng hoảng dịch bệnh tiếp tục “phủ bóng đen” lên quan hệ Mỹ- Trung vốn đã cạnh tranh gay gắt. Bình luận về những sóng gió mới giữa hai cường quốc này, biên tập viên Thu Hà có bài viết.

Cải cách thể chế kinh tế, cắt giảm điều kiện kinh doanh - Yếu tố then chốt phục hồi, đột phá kinh tế sau dịch Covid-19 (28/4/2020)

Trên “mặt trận” chống dịch Covid-19, nước ta đã có những thắng lợi ban đầu. Chuyển sang giai đoạn “bình thường mới”, là tái khởi động sản xuất và sinh hoạt trong bối cảnh sống chung với nguy cơ có người nhiễm Covid-19, nhưng không để bùng phát thành dịch. Yếu tố then chốt cho sự phục hồi, đột phá kinh tế sau dịch Covid-19, bên cạnh những gói hỗ trợ, “cấp cứu” kịp thời, thì chính là việc đẩy mạnh cải cách thể chế kinh doanh trong tình hình mới. Biên tập viên Ngọc Diệu có bài bình luận về nội dung này.

Đại dịch Covid 19: Cơ hội cấu trúc lại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế (26/4/2020)

Dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã đẩy quan hệ quốc tế vào tình huống và tình trạng chưa từng thấy trước đó. Nó không chỉ đảo lộn nghị sự chính trường thế giới, mà còn báo hiệu những thay đổi không nhỏ trong các mối quan hệ quốc tế hậu dịch bệnh. Đặc biệt dịch Covid-19 còn là thách thức rất lớn đối với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, thúc đẩy tái cấu trúc quá trình này vốn đang vấp phải sự phản đối từ trước khi dịch bệnh xuất hiện. Bình luận của Biên tập viên Đài TNVN.

Nhà công vụ: Không thể “Luật cho dân, lệ cho quan” (23/4/2020)

Sau nhiều lần “đòi” mà không được phản hồi, Bộ Xây dựng gửi thông báo, nêu đích danh 12 quan chức đã nghỉ hưu chưa trả nhà công vụ theo quy định. Một lần nữa vấn đề nhà công vụ bị chiếm giữ, bị sử dụng sai mục đích, lại khiến dư luận bàn luận sôi nổi; khiến những cán bộ, đảng viên liêm chính, gương mẫu bị tổn thương; khiến những người dân phải băn khoăn đặt câu hỏi: Phải chăng đang có chuyện “luật cho dân, lệ dành cho quan”. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Tổ chức kì thi THPT Quốc gia 2020 cần thận trọng và công bằng (18/4/2020)

Những ngày này, hàng trăm nghìn học sinh lớp 12 và phụ huynh của các em có tâm trạng như “ngồi trên đống lửa” bởi thời gian cứ trôi đi, mà dịch bệnh Covid-19 thì vẫn còn diễn biến phức tạp, học sinh chưa thể đến trường và phương án cuối cho việc tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm nay chưa được quyết. Điều mong mỏi lớn nhất của học sinh và phụ huynh học sinh là Bộ Giáo dục và Đào tạo cần chọn lựa việc tổ chức kỳ thi cẩn trọng, phù hợp với bối cảnh thực tế và đảm bảo sự công bằng. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

Chuyển trạng thái của nền kinh tế - phát huy hiệu quả phòng chống dịch (17/4/2020)

Cuộc chiến chống dịch Covid 19 ở nước ta chuyển sang trạng thái mới, khi các địa phương đã được phân loại thành những nhóm nguy cơ dịch bệnh khác nhau. Ứng với mỗi cấp độ, sẽ là những quyết sách của địa phương về phòng chống dịch và các giải pháp tổ chức đời sống kinh tế xã hội. Không chủ quan, tiếp tục thực hiện các biệp pháp phòng dịch nghiêm ngặt, tranh thủ thành quả đạt được đến thời điểm này về phòng chống dịch bệnh, có chiến lược thích ứng với cuộc chiến chưa từng có tiền lệ, dự báo còn kéo dài – đó là cách thức đất nước vượt qua dịch bệnh và nền kinh tế có sức bật tốt sau dịch. BTV Ngọc Diệu bình luận về nội dung này.

Ai bảo vệ người tiêu dùng trong cơn “bão” giá thịt lợn? (16/4/2020)

Đã 3 tuần trôi qua sau chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc “Giảm ngay giá thịt lợn”, 2 tuần sau cuộc họp giữa Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và 15 doanh nghiệp chăn nuôi lớn; giá thịt lợn vẫn “phi mã” cho dù một loạt biện pháp quyết liệt đã được đưa ra. Có vẻ như các doanh nghiệp chăn nuôi lớn, đối tượng “dẫn đầu” trong cuộc đua giá thịt lợn đang vô cảm trước mâm cơm eo hẹp của hàng triệu người dân mùa dịch và trước nền kinh tế vốn đang phải oằn mình trước tác động của dịch bệnh chưa từng thấy. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Thắp lên ngọn lửa đoàn kết, chia sẻ, hợp tác để chiến thắng Covid-19 (15/4/2020)

Quyết tâm, đoàn kết, chia sẻ, hợp tác để cùng nhau chiến thắng COVID-19, đó là thành công nổi bật mà Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN và ASEAN+3 về Ứng phó với dịch bệnh COVID-19 vừa đạt được. Hơn lúc nào hết, tinh thần đồng cam cộng khổ, “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay ứng phó với đại dịch lại được ASEAN và các nước đối tác phát huy. Những kết quả nổi bật này cho thấy ngọn lửa đồng thuận của ASEAN chưa bao giờ tắt và tinh thần ấy chắc chắn sẽ giúp ASEAN vượt qua đại dịch hiện nay. Bình luận của biên tập viên Quỳnh Hoa.

Rất cần một tinh thần đoàn kết toàn cầu để chống đại dịch (12/4/20202)

Trong bối cảnh các quốc gia đang dồn sức chống dịch, tranh cãi và khẩu chiến về cách xử lý khủng hoảng COVID-19 lại xuất hiện với những thuyết âm mưu bị chính trị hóa. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm mà các quốc gia cần tỉnh táo để đẩy mạnh hợp tác toàn cầu chống đại dịch, chứ không nên bị chi phối bởi thuyết âm mưu. Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp, qua sự thể hiện của phát thanh viên Minh Nguyệt.

Tăng hiệu quả phòng, chống dịch bệnh từ việc sử dụng robot (11/4/2020)

Những thông tin liên tiếp về việc các bệnh viện đưa robot vào sử dụng, nhằm giảm tải cho các cơ sở y tế, giảm nguy cơ lây nhiễm… cho thấy những tín hiệu vui trong công tác nghiên cứu, chế tạo và ứng dụng nghiên cứu khoa học vào công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là một hướng đi mang hiệu quả thiết thực của hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học, khẳng định trí tuệ Việt. Bình luận của BTV Mai Hồng:

Thay đổi để tồn tại và vượt lên (10/4/2020)

Đại dịch Covid-19 đang tàn phá cả thế giới. Với nước ta, kinh tế suy giảm, doanh nghiệp đình trệ sản xuất, đời sống người dân gặp khó khăn, nhưng đại dịch cũng mở ra nhiều cơ hội quý giá để ai biết nắm lấy cơ hội sẽ chuyển nguy thành cơ, chuyển bại thành thắng. Bình luận của biên tập viên Vũ Dũng.

Hỗ trợ an sinh - Cần kịp thời, tránh trục lợi (9/4/2020)

An sinh xã hội là vấn đề cấp bách thời điểm này, khi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã tác động tới mọi mặt của đời sống xã hội. Việc Ủy ban thường vụ Quốc hội có phiên họp bất thường ngày 8/4 cho ý kiến về đề xuất của Chính phủ về “gói” hỗ trợ an sinh, nhất trí với việc cần ban hành một số chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch đem lại hi vọng cho hàng triệu người đang trong cơn bĩ cực. Bình luận của biên tập viên Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của phát thanh viên Hồng Huệ

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: