logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 1 kết quả

Danh sách tin tìm thấy

THỜI SỰ 12H TRƯA 22/5/2020: Việt Nam đứng đầu thế giới về mức tín nhiệm truyền thông liên quan đến đưa tin về dịch COVID-19

THỜI SỰ 12H TRƯA 22/5/2020: Việt Nam đứng đầu thế giới về mức tín nhiệm truyền thông liên quan đến đưa tin về dịch COVID-19

Ngày phát hành 0:0 | 22/5/2020

- Trả lời phỏng vấn các hãng tin quốc tế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, trong chống dịch COVID-19 Việt Nam đã do có biện pháp đúng, chỉ đạo quyết liệt, đặt người dân làm trung tâm và được nhân dân ủng hộ, chung tay hành động.
- Trong khi đó, theo kết quả thăm dò của công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường YouGov, của Anh, Việt Nam đứng đầu thế giới về mức tín nhiệm truyền thông liên quan đến việc đưa tin về dịch COVID-19.
- 20.000 KIT xét nghiệm COVID-19 Việt Nam đã xuất khẩu đi 8 nước trên thế giới. Nhà sản xuất đang đàm phán để xuất khẩu tới 20 quốc gia nữa, trong đó có Mỹ và cả khu vực châu Âu.
- Nhiều địa phương đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt trên diện rộng, có nơi nhiệt độ lên đến hơn 40 độ C. Mức tiêu thụ điện của cả nước trong hôm qua đã lập kỷ lục mới với gần 789 triệu kWh.
- Kỳ họp thứ 3 Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc Trung Quốc (tức Quốc hội) Khóa 13 khai mạc trọng thể sáng nay tại Đại Lễ đường Nhân dân ở thủ đô Bắc Kinh.
- Lần đầu tiên trong lịch sử, nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới không đặt ra mục tiêu tăng trưởng trong năm.
- Mỹ tuyên bố rút khỏi Hiệp ước Bầu trời mở với Nga với lý do "Nga liên tục vi phạm các điều khoản của hiệp ước".
- Cộng đồng quốc tế bày tỏ lo ngại điều này sẽ tạo ra một cuộc chạy đua vũ trang toàn cầu mới với những hậu quả khó kiểm soát.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: