logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 3 kết quả

Danh sách tin tìm thấy

Báo Nhân dân ra mắt sách "Vì sự thật lịch sử, vì tình yêu Tổ quốc" (3/9/2020)

Báo Nhân dân ra mắt sách

Ngày phát hành 0:0 | 4/9/2020

Báo Nhân Dân phối hợp với Nhà xuất bản Lao động - Xã hội vừa xuất bản cuốn sách: “Vì sự thật lịch sử, vì tình yêu Tổ quốc”. Cuốn sách là bức tranh thu nhỏ về những người Việt Nam sống xa quê hương nhưng luôn tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mời quý vị cùng khám phá cuốn sách hấp dẫn này với phóng viên Bích Ngọc để hiểu quá trình thay đổi nhận thức, suy nghĩ và tâm tư của những người chống cộng cực đoan thành những người yêu nước có lương tri.

VOV1 - Test 2

VOV1 - Test 2

Ngày phát hành 0:0 | 31/7/2020

Trước tình hình dịch viêm phổi do virus corona tiếp tục diễn biến phức tạp, hơn 20 trường đại học ở phía Băc và phía Nam quyết định cho sinh viên tạm thời nghỉ học để phòng lây lan dịch bệnh. Hôm nay, nhiều địa phương cũng đã quyết định cho học sinh các cấp được nghỉ học tạm thời để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch do virus corona.

Microsoft thất bại trong thỏa thuận mua TikTok (15/9/2020)

Microsoft thất bại trong thỏa thuận mua TikTok (15/9/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 15/9/2020

Một ngày sau khi Microsoft thông báo về việc không mua lại được ứng dụng TikTok của Bytedance, Oracle cũng ra thông báo xác nhận trở thành đối tác của Bytedance tại thị trường Mỹ. Đây là một kết quả khá ngạc nhiên bởi trước đó, Microsoft được đánh giá là có lợi thế hơn cả về tiềm lực và công nghệ để mua lại TikTok. Điểm đáng chú ý trong thỏa thuận giữa Oracle và Bytedance là Oracle sẽ không “mua đứt” TikTok tại thị trường Mỹ mà chỉ trở thành đối tác công nghệ quản lý dữ liệu người dùng.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
17h00-17h50 Nhịp sống
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: