logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
- Cho ý kiến lần cuối vào dự án Bộ luật Lao động sửa đổi, nhiều đại biểu Quốc hội không nhất trí với cách tiếp cận tăng giờ làm thêm là thể hiện tính nhân văn và cho rằng không nên mở rộng khung giờ làm thêm.
- Từ vụ khủng hoảng nước sạch ở thủ đô Hà Nội trong những ngày gần đây đặt ra vấn đề về đảm bảo an ninh nguồn nước khi tính pháp lý chưa rõ ràng.
- Khởi tố bị can đối với Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cựu Tư lệnh Quân chủng Hải quân về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
- Sau 5 năm thực hiện Nghị định 67 của Chính phủ, nhiều con tàu vỏ thép ở miền Trung vẫn “ gập ghềnh đường ra biển lớn”.
- Hôm nay, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã công bố nội các mới trong nhiệm kỳ thứ hai của mình.
- Trưa nay, cảnh sát quân sự Nga và lực lượng biên phòng Syria bắt đầu đưa lực lượng vũ trang người Kurd ra khỏi vùng an toàn theo thỏa thuận mà Nga – Thổ Nhĩ Kỳ vừa đạt được. Với thỏa thuận mà cả 2 bên ca ngợi là “chiến thắng lịch sử” này, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ sớm có 1 hành lang an toàn tại biên giới Syria.
Các cơ quan chức năng đã có những văn bản cụ thể quy định về việc giám sát, kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt. Trong đó, việc giám sát chất lượng nước sinh hoạt được thực hiện bằng hai hình thức là nội kiểm (cơ sở cung cấp nước tự thực hiện) và ngoại kiểm (cơ quan quản lý Nhà nước thực hiện)… Song, qua sự cố nguồn nước dẫn cho Nhà máy nước sông Đà nhiễm dầu, có thể khẳng định, việc thực thi các quy định pháp luật của doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương đang có vấn đề.
- Không ít công ty chứng khoán quy mô nhỏ tiếp tục kinh doanh thua lỗ trong quí 3 năm nay.
- Lãi suất tiền gửi đồng Việt Nam được nhận định khó giảm trong quý cuối năm.
- Thị trường chứng khoán diễn biến ảm đạm.
Cuộc bầu cử liên bang lần thứ 43 tại Canada đã khép lại với chiến thắng dành cho đảng Tự do của Thủ tướng Justin Trudeau. Kết quả này đồng nghĩa, ông Trudeau sẽ tiếp tục nắm giữ vị trí Thủ tướng thêm 1 nhiệm kỳ 4 năm nữa. Dù chiến thắng nhưng chỉ với số phiếu 156, đảng Tự do của Thủ tướng Trudeau vẫn chưa đạt đủ ít nhất 170 ghế để giành thế đa số tại Quốc hội gồm 338 ghế. Và rằng, Canada sẽ có một chính phủ thiểu số với không ít khó khăn và thách thức thời gian tới.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)